Nhìn từ bên ngoài Quán trông hoài cổ, không đặc sắc lắm.
Bên trong, Quán ấm cúng, trầm lắng, thích hợp với những ai ưa chuộng sự giản dị, thanh lịch.
Quán nhỏ, khách cũng không đông lắm, nhưng bước vào có cảm giác rất dễ chịu.
Lần đầu tui tới quán vì đọc trên báo thấy món đậu hủ đen giòn được chế biến rất công phu và có vẻ hấp dẫn. Khi đến quán, không gian quán đã được tui chấm 7 điểm, phục vụ 8 điểm (tuy món ăn có vẻ hơi chậm nhưng được cái là nấu theo yêu cầu, không làm sẵn).
Nói về món đậu hủ, được làm từ sữa đậu nành và trứng gà. Thơm và giòn. Miếng đậu hủ vàng ươm với lớp vỏ bên ngoài giòn rụm. Cắn một miếng, lớp vỏ vỡ ra để vị non mềm, thơm ngát ngập tràn trong miệng. Thật tuyệt.
Tui rất hay ăn món đậu hủ chiên giòn mỗi khi đi quán, nhưng món đậu hủ ở đây phải công nhận là rất ngon và đặc biệt. Đặc biệt đến nỗi, sau khi ăn vài món, chỉ còn nhớ mỗi mình món đó.
Tuy nhiên, giá cũng là vấn đề cần cân nhắc