Từ những năm 1940, dân Sài Gòn khi dự tiệc ở vùng Chợ Lớn đều biết đến Á Đông đại tửu lầu là một trong những nhà hàng đậm phong cách Trung Hoa và nổi tiếng của khu vực. Qua hơn 55 năm hoạt động, nơi đây đã hình thành một trung tâm tiệc cưới có tiếng.
Nhà hàng có sức chứa 2.500 khách với 6 sảnh tiệc. Sảnh lớn nhất có sức chứa 80 bàn/12 người, hay được các cơ quan, đơn vị và các tiệc cưới lớn chọn làm nơi đãi tiệc. Các sảnh nhỏ hơn có sức chứa 60-50... cho đến những sảnh nhỏ dành cho gia đình với số lượng 5 bàn.
Nhà hàng có hơn 300 món ăn với 50 thực đơn cho mùa cưới năm 2005, gồm các món ăn Hoa-Việt do đầu bếp người Quảng Châu phụ trách.
Các món ăn mới, các loại gia vị mới, cả cách chế biến mới rất chú trọng đến việc giảm chất béo, chất ngọt, ít dầu, mỡ… Như món heo sữa, lớp da có màu đỏ tự nhiên, giòn xốp như tan trong miệng. Và thật khoái khẩu khi da heo giòn, sứa biển mềm mát như bổ sung cho nhau làm món ăn không còn ngậy mỡ chút nào. Món xúp Tây Hồ tinh tế, hương vị của nấm nấu cùng thịt bò ngọt lịm. Hay món bào ngư trân châu xốt dầu hào, từng cái bào ngư như những viên trân châu nằm xếp lớp trên nền bông cải xanh, mới nhìn đã thấy thèm.
Nhưng nói về công phu phải kể đến món sườn heo xốt Trung Hoa. Sườn được ướp gia vị như quế chi, thảo quả,… cho thấm rồi đặt vào vỉ tre hấp liên tục 4- 5h với ngọn lửa thật nhỏ. Miếng sườn khi chín vẫn giữ nguyên, nhưng nó đã mềm từ ngoài vào tận xương.
Các món ăn ở đây khá ngon,phong cách phục vụ tốt.