Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
JUNO Shoes
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 18/9/2011

Tổng Lượt Xem:  11892

190 điểm
Lời cảm ơn
3
1
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá
Mua sắm thời trang 3 lượt xem  Gửi lời cảm ơn  Xem toàn bộ sưu tập

Địa điểm mua sắm thời trang dành cho phụ nữ Việt Nam

562 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3 Hồ Chí Minh
22/11/2011
Show Room giày thời trang JUNO tại 562 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3 góp phần đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường dành cho các sản phẩm giày thời trang chất lượng cao, mẫu mã đẹp, tôn vinh nét duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam.
22/11/2011
The Imperial Plaza nằm trong tổng thể khu tổ hợp du lịch cao cấp 5 sao "The Imperial Complex" được biết đến như thiên đường mua sắm của người dân địa phương cũng như du khách trong và ngoài nước khi đến với thành phố biển Vũng Tàu. Với ưu thế đó, nhiều hãng thời trang danh tiếng như: Gucci, Valentino Rudy, Pierre Cardin, Shiseido, Versace, Jonh Henry, Ecko – Unltd,… đã hiện diện, mang theo vẻ đẹp, hiện đại và uy tín đến với trung tâm thương mại cao cấp này. Hòa với nhip điệu sôi nổi và năng động đó, thương hiệu giày thời trang JUNO - một thương hiệu thời trang giày Việt được thiết kế và sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế, đã và đang được đông đảo phái đẹp trong và ngoài nước yêu mến, tin dùng - cũng đã định ngày 19/11/2011 để ghi tên mình vào danh sách những thương hiệu xuất hiện tại The Imperial Plaza. Ra mắt với gian hàng sang trọng đặt tại tầng trệt TTTM Imperial Plaza 159 – 163 Thùy Vân, P. Thắng Tam, TP. Vũng Tàu. JUNO đã chính thức đặt bước chân đầu tiên trên hành trình chinh phục phái đẹp tại thành phố biển xinh đẹp này, đồng thời đem đến một làn gió thời trang mới hoà chung vào không khí hiện đại, thoáng mát nơi đây. JUNO - Imperial Plaza, Vũng Tàu hoan nghênh chào đón quý khách hàng!
69 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1 Hồ Chí Minh
26/10/2011
Thương hiệu giày thời trang JUNO được khởi nguồn từ lòng đam mê thời trang, khát vọng mang đến cho người phụ nữ Việt Nam những sản phẩm giày thời trang chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, được sản xuất bởi chính bàn tay và khối óc của người Việt Nam. Với những thế mạnh về mẫu mã (do đội ngũ thiết kế Việt hùng hậu, sáng tạo, chuyên nghiệp đảm nhận), chất lượng quốc tế (hệ thống máy móc, nhà xưởng, trang thiết bị sản xuất, thiết bị kiểm tra chất lượng hiện đại, tiên tiến… ) và niềm tự hào Việt của riêng mình (sản phẩm Việt đẳng cấp quốc tế dành cho phụ nữ Việt Nam) – JUNO tự tin mang đến một luồng gió mới vào ngành công nghiệp thời trang giày Việt Nam.
Xóa địa điểm
X
Địa điểm sẽ bị xóa khỏi bộ sưu tập của bạn?
Khi thực hiện xóa địa điểm bạn sẽ bị trừ: -15 điểm tích lũy
Bạn có muốn xóa địa điểm này không?