Nằm ngay góc ngã tư Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Lê Lợi nên rất có lợi thế về mặt bằng. Li biết đến nhà hàng chỉ vô tình 1 lân đi ăn bằng taxi với gia đình, nghĩ hoài mà chẳng có địa điểm nào thích hợp. Bất chợt bác tài xế hỏi có thích ăn món Hoa không, và thế là nhà hàng Hoàng Thành được giới thiệu. Quán đón rất nhiều vị khách đủ mọi quốc tịch: Việt Nam, Đài Loan, Châu Âu... Đây là nhà hàng chuyên về hải sản nên các món về hải sản khá đắt(vì chúng rất tươi và chế biến thì tuyệt cú mèo), rau xanh tươi rói, các món rau xao dầu hào nhìn rất bắt mắt. Đặc biệt, vịt quay Bắc Kinh ở đây thì không thể chê được, ăn đúng 3 món như ở Bắc Kinh truyền thống: da cuốn bánh pía, thịt xào rau và xương nấu canh. Không chỉ có vịt quay ngon, mà heo sữa quay ở đây cũng không thua kém. Lớp da dòn rụm, xen kẽ giữa da và thịt là lớp mở mỏng te, đưa vào miệng là tan liền nhưng vẫn đọng lại chút béo ngậy của mỡ. Ngoài ra còn có các món ăn Dim Sum(điểm tâm) như là: há cảo tôm, xíu mại tôm khô và nước, bánh cuốn tôm,… Quán mở cửa từ 10h sáng đến tận nửa khuya(có phục vụ ăn khuya bằng mì và điểm tâm).
Vịt quay 3 món: 330k
Dim Sum: 25k/phần
Heo sữa quay: 60k,120k(tùy theo dĩa lớn nhỏ)
Rau xào: 50-120/dĩa