Bánh mặn thì ko thể so w Đức Phát, nhg về khoản bánh ngọt thì hơn đứt Đức Phát. Bánh ngọt Đức Phát trẻ con còn fải thốt lên " ngọt khẹc". Nhg bánh ngọt Hỷ Lâm Môn thì khác. Bánh có độ ngọt vừa fải, hình thức cg bắt mắt. Bánh cake nhỏ nhỏ, xinh xinh, sn mua vài cái, ăn nhìu loại cho bít. Tống vào ngăn đá tủ lạnh, để cả ngày bánh cg ko bị biến thành đá, lấy ra ăn ngon cực, ko còn cảm giác ngọt nữa, sẽ mún ăn nữa ăn mãi, nhg mà fải ăn cho nhanh, ko nó hết lạnh thì sẽ ngán. Mà cg khó ngán lắm, bánh kem ở HLM cho bạc hà the mát, cộng thêm cái mát khi để ngăn đá, tuyệt cú mèo.
Bánh ở HLM có ưu điểm giá cả fải chăng, nhìu loại bánh cake hơn Kinh Đô. Mỗi lần sn Mc chỉ thíc ra đây mua bánh về thôi