Bún Bò - Một món ăn đặc trưng của Huế đã được nhiều người ưa chuộng. Nhưng khi ăn bún bò ở Sài Gòn, bạn sẽ thấy khác với bún bò gốc của Huế, bởi vì các bà chủ Bún Bò đã chế biến cho hợp với khẩu vị người Sài Gòn.
Mình có 1 điểm ăn Bún Bò ngon lắm. Đó là Bún Bò Tây Lộc, chủ là gốc người Huế, nấu rất ngon, cảm nhận đặc trưng ruốc Huế, thêm nữa là nem nướng ăn chung trong Bún Bò, chả lụa, chả cua, gân bò, khẩu vị rất đậm đà, tuyệt ngon.
Chắc hẳn các bạn trên Forum cũng sẽ có người biết qua quán này, đi ngang qua lúc nào cũng thấy đông khách, quán bán cả ngày.
Bún Bò Tây Lộc:
Trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, gần ngã tư Nguyễn Bỉnh Khiêm- Nguyễn Đình Chiểu, Q1, HCM