Quán này hơi nhỏ nhưng có võ đấy hihi...Ở đây có món bánh tầm bì đặc trưng của miền tây với bánh tầm (làm cái nay công phu lắm đó, không làm bằng máy mà phải làm bằng tay, nặn bột, se từng sợt một rồi sau đó đem đi hấp), bì, thịt luộc sắc nhỏ, rau giá cùng với nước cốt dừa, giờ thì chỉ có việc trộn lên mà ăn thôi, không thể chê vào đâu được..c.h.à.......Ng oài món bánh tầm bì còn có bánh chuối hấp, bánh khoai mì, bánh bột bán, bánh da lợn, món nào cũng có nước cốt dừa rứ lên thật là ngon tuyệt. Để phục vụ cho các thực khách quán bắt đầu bán từ khoảng 10h sáng cho đến 7h30 tối là hết, nếu tới trễ hơn thì không còn đâu nhé, giá một dĩa là 12.000đ. Nào chúng ta cùng đi thưởng thức nhé........(: