Có mặt trên thị trường đã hơn 15 năm qua, bánh bao Thọ Phát được thực khách Sài Gòn rất ưa chuộng. Thọ Phát là cơ sở bánh bao đầu tiên áp dụng phương pháp làm bánh truyền thống và phương pháp mới theo công nghệ Malaysia, để cho ra lọai bánh bao có hương vị rất riêng, không thể nhầm lẫn với các lọai bánh bao khác trên thị trường.
Với hệ thống kho lạnh bảo quản bánh bao riêng, Thọ Phát cam kết bảo đảm an tòan vệ sinh thực phẩm cho thực khách khi sử dụng.
Sản phẩm đa dạng:
- Bánh bao nhân mặn: thịt & trứng cút truyền thống, bánh bao vịt muối, xá xíu, thịt gà...
- Bánh bao nhân ngọt: cai-dé, bông lan hấp, bánh cua, khoai môn, đậu xanh, dừa, bánh bột không dùng để ăn chung heo quay...
- Bánh bao chay
- Há cảo tôm-thịt, xíu mại khô, xíu mại nước...
Đặc biệt, Thọ Phát có dịch vụ giao hàng tận nơi, cung cấp dụng cụ tủ hấp miễn phí cho các đại lý và nhận đặt bánh bao cho các cơ quan đòan thể với số lượng lớn.
Phục vụ từ 5h sáng đến 12h khuya mỗi ngày, kể cả CN & ngày Lễ.