Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
thy vân
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

1414/31 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp
Gia nhập: 2/8/2013

Tổng Lượt Xem:  14555

205 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
1
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá
CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG 0 lượt xem  Gửi lời cảm ơn  Xem toàn bộ sưu tập

CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG CHÍNH HIỆU được làm từ 100% thịt bò tươi. Sản xuất tại Đà Nẵng. Loại đặc biệt, hương vị thơm ngon, nguyên chất từ thịt bò tươi, sản phẩm chất lượng, CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG CHÍNH HIỆU giao hàng tận nơi tại TP.Hồ Chí Minh - Đà Nẵng - Gia Lai , nhận chuyển hàng trên toàn quốc.

1414/31 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh
1/5/2015
GIÒ ME ( GIÒ BÊ ) NGHỆ AN : Giò Me Nghệ An được làm từ nguyên liệu chính là thịt bê, bì, me, trứng gà và các loại gia vị khác. Để có được những miếng giò me hồng hào, thơm ngon, người chế biến phải làm rất nhiều công đoạn tỉ mỉ, đòi hỏi sự khéo léo, kinh nghiệm. Giò Me Nghệ An được làm từ thịt bê chọn phần nạc thăn, để cả miếng to. Tùy theo khối lượng của giò cần làm mà người ta dùng những miếng thịt to, nhỏ khác nhau. Trước khi hấp giò cần sơ chế nguyên liệu. Đem miếng thịt bê tẩm ướp với gia vị, hạt nêm, bột ngọt và hạt tiêu cho thơm. Phần bì me để riêng, đem xay nhuyễn như giò, trong quá trình xay thì cho thêm chút muối cho đậm đà. Trứng gà đem tráng thật mỏng, không cho gia vị, mắm muối. Giò Me Nghệ An gồm 3 lớp. Lớp ngoài cùng là trứng, tiếp theo là lớp bì me mỏng rồi mới tới thịt me. Trải lớp trứng tráng mỏng xuống mâm, sau đó đổ lên một lớp bì bê xay nhuyễn, cuối cùng mới cho miếng thịt bê đã ướp gia vị lên trên rồi cuộn tròn lại và cho vào nồi hấp. Hấp giò me rất cầu kỳ, thông thường phải mất 5-6 giờ giò mới chín. Giò Me Nghệ An chín chưa thể ăn được ngay mà phải đưa vào tủ làm lạnh khoảng 1 đêm mới đưa ra sử dụng. Khi ăn, giò me Nghệ An nhớ thái lát mỏng chấm với tương ớt hoặc nước mắm, dùng làm đồ nhậu hoặc ăn với cơm đều ngon. Giò Me Nghệ An có màu sắc bắt mắt: màu vàng nhạt của trứng, màu hơi trắng của bì và màu hồng hào của thịt bê. Thịt bê mềm, thơm ngon mà không khô, lớp bì bê giòn kết hợp với vị đậm đà của gia vị, mùi thơm đặc trưng của giò, của hạt tiêu thật hấp dẫn. Ai từng thưởng thức món ăn đặc sản này sẽ không thể nào quên hương vị đặc trưng của nó. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GIÒ ME NGHỆ AN: Công dụng: Kẹp bánh mỳ ăn sáng cho gia đình, làm món nhậu cho các bố, ăn chơi, đãi tiệc cơ quan, bạn bè, cỗ bàn, làm quà biếu/ tặng, ăn hỏi cưới xin… Cách sử dụng: Thái lát mỏng, chấm tương ớt hoặc nước mắm. Bảo quản ở ngăn đá hoặc ngăn mát tủ lạnh. Rã đông tự nhiên trước khi ăn Hạn sử dụng: 2 tuần trong ngăn mát tủ lạnh. 45 ngày trong ngăn đá tủ lạnh.
1414/31 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp Hồ Chí Minh
1/5/2015
CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG – LOẠI THƯỢNG HẠNG: Chả Bò Đà Nẵng được làm từ 100% thịt bò đùi, loại ngon nhất, tươi ngon. Để làm được món đặc sản này phải lọc bỏ hết gân, xay nhuyễn và không trộn thêm bất kỳ nguyên liệu nào khác. Các phụ gia đi kèm của bao gồm hành, tỏi, tiêu, chút ít muối… Chả Bò Đà Nẵng có mùi thơm đặc biệt của thịt bò, miếng chả có màu đỏ hồng, vị ngọt đậm đà, giòn và dai. Khi ăn phải kèm với dưa chua, nem… Được chế biến theo công thức gia truyền 3 đời gốc Đà Thành, Chả Bò Đà Nẵng bảo đảm hương vị thơm ngon hoà quyện từ thịt bò nguyên chất và hoàn toàn không pha bột. Cách tẩm ướp gia vị, chế biến đặc trưng, mang đến cho người dùng hương vị thơm ngon chính gốc của Chả Bò Đà Nẵng. Cùng thuộc họ hàng nhà giò chả, nhưng so với giò gà hay giò lụa,….thì giá cả tương đương nhưng Chả Bò Đà Nẵng “lạ” và “chất” hơn nhiều. Chả bò Đà Nẵng thích hợp làm quà tặng cho đối tác, bạn bè, người thân ……… nhân dịp lễ Tết, liên hoan cuối năm vừa độc đáo vừa lịch sự, hợp lý về ngân sách mà người được nhận cũng rất thích. Hoặc dùng vào những buổi tiệc nướng ngoài trời, họp mặt gia đình cùng quây quần trong không khí ấm cúng bên ly rượu chan chứa ân tình và món ăn đặc sản mang hương vị mộc mạc, thuần túy của quê hương. Chả bò Đà Nẵng tuy được làm từ thịt nhưng ăn không ngấy, có mùi thơm đặc trưng và vị ngọt thịt đậm đà. Chả Bò Đà Nẵng được làm từ thịt bò tươi, tùy theo vị trí thịt mà phân chả bò thành từng loại (chả bò loại thượng hạng được làm từ thịt bò đùi ngon nhất và rút gân). Chả bò Đà Nẵng thường được dân nhậu ghiền số 1, là món nhâm nhi tuyệt vời cho quý ông. Họ thường ăn chả bò Đà Nẵng đơn giản là chung với tỏi và muối tiêu Với phụ nữ, họ thường dùng chả bò Đà Nẵng làm món gỏi trộn, hoặc món cháo bò thơm ngon cho cả nhà. Ngoài ra, chả bò Đà Nẵng ăn kèm bánh mỳ cũng là sự lựa chọn của nhiều người
Xóa địa điểm
X
Địa điểm sẽ bị xóa khỏi bộ sưu tập của bạn?
Khi thực hiện xóa địa điểm bạn sẽ bị trừ: -15 điểm tích lũy
Bạn có muốn xóa địa điểm này không?