Bánh căn là 1 đặc sản nổi tiếng của Phan Rang. Bánh được làm từ bột gạo pha với nước cùng các nguyên vật liệu thịt, trứng, mực tôm.
Bánh căn được nấu bằng 1 chảo sứ, tương tự bánh bèo nhưng điều đặc biệt là nấu bánh căn không dùng dầu mỡ. Đây là điều mình rất thích với món này, ăn không ngán cùng với nước chấm đặc trưng của Phan rang.
Quán nằm ở khu bến xe Lê Hồng Phong sát bên bến xe Liên Thành (về Phan Rang)
Giá cả cũng dễ ăn: 20 - 35 - 40 cho 1 suất bánh căn tùy theo loại mà bạn chọn.
Bữa mình ăn là bánh canh trứng 20k 1 dĩa 8 cái bánh nhỏ ăn cùng với rau sống rất là ngon.
Quán có chỗ gởi xe miễn phí và phục vụ khá tốt.