Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Vịt Quay Hai Chị Em
5715 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
257 Nguyễn Công Trứ, Quận 1 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
vịt quayvịt quay hai chị em quận 1
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
27/03/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Nghe mọi người khen thưởng nên hôm nay mới mom mem xem thử thì thấy có rất nhiều người mua.mua về quá nhiều nước chấm (4 loại) nên đổ hết  ra rồi nếm từ cái thử hiii.vịt thì ngon vì ox là người kén  ăn nhưng hôm nay thấy khen mình cũng thấy vui vui.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
11/02/2010
Gửi lời cảm ơn
     
vit quay 2 chi e,tiem o jua~ co so' nha` 257 moi' dung' la` chanh' hiu,con` tiem ben kia h0k fai,h0k co' la` chi e ruot ji het,nha` ai co' tiec tun`g ji thi` cu' lai day mua an thu~ di ,bao dam ngon,nho' la dung' tiem o jua~ nha.Co' ji cu' gop y' kien nha,thank nhiu
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
15
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
09/09/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
tôi được một ông anh ở quận 1 giới thiệu chỗ bán vịt quay này, từ đó mỗi lần nhà có tiệc hay sinh nhật mà làm tại nhà thì thường hay chạy lên đây mua về, góp một món đạc sản. quán ở ngã tư NCTrứ - Calmette. Lưu ý có hai tiệm ở địa chỉ này, tiệm bên phải mới là đúng. cái tên Hai chị em không biết có phải là do hai tiệm này là của hai chị em không, nhưng thấy họ hỗ trợ nhau rất tốt. người Hoa làm ăn có khác. vịt chặt tôi luôn yêu cầu để nguyên cái tỏi hay góc tư, cầm ăn mới đã. mua đem về, họ cho đầy đủ nước chấm, dưa leo, hành ớt tỏi, ... rất ngon. thịt vịt ở đây mềm, ngọt, dai, thơm, ngon và khác hẳn những chỗ khác tôi đã thử như Nguyễn Thị Nhỏ, Đinh Tiên Hoàng, ... Còn ở quận 5 thì tôi chưa thử. đừng nên mua bánh mì ở đây mà nên chạy kiếm lò bánh mì nào đó mua chục ổ là vửa với con vịt. ở đây còn có bán phá lấu, hoặc đầu cánh cổ, lòng riêng. có thể mua nửa con. có con lớn và con nhỏ. giá hình như là chừng 150K gì đó, không nhớ lắm. nhà ai có tiệc, thay vì ra quán, muốn tổ chức ở nhà, có thể mua vịt ở đây về là thành 1 món hay để góp vào bàn tiệc.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 42 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 11 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 63 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 15 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 47 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Địa điểm hay 8 địa điểm
Địa điểm hay
Làm tóc đẹp HCM 1 địa điểm
Salon làm tóc An Đông
Cửa hàng tinh dầu EObod 1 địa điểm
tinh dầu thủ đức, tinh dầu thiên...
Cho thuê xe máy các lại Huế 1 địa điểm
Cho thuê xe máy các lại Huế , xe ga ,...
Coffee 1 địa điểm
Cafe quận 9
Mới sưu tập An Coffee - đường Man...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?