Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
VP Giao nhận hàng Cty Phương Trang
13875 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
337 Lê Hồng Phong Q.10 - TP.HCM
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
11/01/2012
Gửi lời cảm ơn
     
tôi cũng là khách hàng thương xuyên của Phương Trang, cả xe khách và vận chuyển hàng hóa, gần đây nhất tôi co gửi hàng về cà mau, nhưng ko hiểu sao trước khi gửi tôi đã kiểm tra rất nhiều lần, tất cả là 14 cái áo khoát, về đến cà mau chỉ còn 13 cái thôi. chẳng biết tại sao luôn. tôi mong cty Phương Trang nên xem lại cách làm việc của mình, nên kiểm tra hàng trước khi nhận hàng, để tình trạng như vậy nữa ko sớm thì muộn cũng mất hết khách, trước giờ gửi ko mất, tự dưng giờ gửi lại mất, chẳng biết tìm ai để khiếu nại luôn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
84
275
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Mình thường hay gửi hàng của công ty Phương Trang. Có hôm thì được ân cần tiếp đón, có hôm do đông khách quá nên ko ai để ý đến mình... Điều mình không hài lòng nhất là thái độ phục vụ của nhân viên, trả lời điện thoại rất là... cộc lốc... Có lần gần đây mình nhìn thấy một nhân viên nữ lớn tiếng với khách, nhìn mà mình sợ luôn... Có người thì nhẹ nhàng với khách, có người thì cứ nói nặng nề, như vậy sẽ để lại ấn tượng ko tốt, khiến khách ko dám ghé lại lần nữa. Về giá cả thì ok, cũng hợp lý. Gửi hàng nhiều thì các anh nhân viên còn đem vào giúp. Về chất lượng thì mình đánh giá chung là tương đối, mỗi cty đều có những thiếu sót riêng. Hi vọng sẽ sớm cải thiện!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Sưu tập mới
Dịch Vụ Tốt 1 địa điểm
Dịch vụ tốt, giá phải chăng
Sim So Dep 1 địa điểm
Sim số đẹp giá rẻ cho mọi...
Mới sưu tập Sim Re Dep
mua xe máy cũ tại tphcm 2 địa điểm
mua xe máy cũ giá cao tại tphcm
karaoke vivian 1 địa điểm
Hình ảnh thực tế tại karaoke vivian
Mới sưu tập Karaoke ViViAn
Rolex 2 địa điểm
-LUXURY SWISS WATCHES 0973333330 –...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?