Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Vũ Trường Hòa Bình
20617 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
240 Đường 3 Tháng 2 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)38 655 220
Fax:
Email:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
Thích hợp với:
Bạn bè, Tình nhân
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
30/09/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Là phụ nữ trung niên thích khiêu vũ, qua giới thiệu của bạn bè, VT Hoà Bình đã trở thành địa điểm giải trí quen thuộc của tôi mỗi khi về VN.
Nằm trong khuôn viên Nhà hát Hoà Bình, sân rộng và cây xanh mát, bãi đỗ xe thoãi mái, VT rất có lợi thế cho khách đi xe hơi. Giá gửi xe rất mềm so với ở Q1: 2.000đ/xe gắn máy và 10.000đ/xe hơi. VT nằm ở tầng trệt, chia thành 2 khu: sàn nhảy và karaoke. 

Ngay phòng vé có tủ cho khách gửi đồ. Giá vé vào cửa là 40.000đ/xuất ngày và 60.000đ/xuất đêm. Vé đã tính luôn 1 phần nước tự chọn. Có 2 xuất ngày và 1 xuất đêm. Bước vào sàn, khách sẽ được quản lý hướng dẫn đến chổ ngồi theo ý thích. Ngoài phần nước tự chọn, khách cũng được phục vụ khăn lạnh và nước trà miễn phí. Nhân viên phục vụ nhanh nhảu. Ghế bàn được kê bao quanh sàn nhảy hình oval nên dễ quan sát toàn bộ khung cảnh sàn củng như dễ di chuyển. Sàn rất rộng, nhảy thoãi mái không sợ dẫm chân hay xoay đụng nhau. Âm thanh và ánh sáng sống động, mỗi lần về ghé chơi tôi đều thấy có sự đổi mới. Ở đây chỉ chơi nhạc máy: 3 Tour/xuất/30 bài, xen giữa và cuối là 15phút Disco. Những ngày cuối tuần thường rất đông khách dù giá vé đắt hơn: 50.000đ/xuất ngày và 70.000đ/xuất đêm. 

Vì ở xa, mỗi lần đến VT tôi thường chơi 2 xuất. Vào giờ nghỉ giữa 2 xuất, tôi qua khu Karaoke để nghỉ và ăn trưa hoặc ăn chiều. Phòng K sạch, đẹp, âm thanh hay, máy lạnh tốt. Chỉ mỗi thực đơn thức ăn thì hơi nghèo nàn. Giá giờ dễ chấp nhận: 30.000đ/giờ ngày và 50.000đ/giờ đêm. WC nữ xài chung với bên VT, rộng và sạch sẽ nên có 1 số khách nữ bên VT còn mang theo y phục nhảy để thay và make-up, thậm chí làm nơi trò chuyện để tránh tiếng nhạc ồn bên VT. 

Ghiền như vậy nên tôi đã là khách quen của VT, được tiếp đón chu đáo. À, thêm 1 điều nhỏ: ở đây ko có cảnh “tươi mát, tình tứ”, dành cho những người thích khiêu vũ thật sự! Chúc các bạn vui vẽ.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
dongkhanh địa trung niên bà con ơi, hiếm gặp đấy! cô địa nhận xét tỉ mỉ quá , không biết có phải là chủ quan ko nữa?
01/10/2009  
65
137
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/09/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Vũ trường này chuột cố lắm cũng chỉ cho 6 điểm thui.

Nằm ở dưới nhà hát Hòa Bình, Vũ trường Hòa Bình(VTHB) không rộng, sức chứa khoảng 150 -170 khách. Sàn nhảy ngay trung tâm khoảng 120m2, ghế ngồi được xếp chung quanh sàn cho mọi người dễ quan sát.

Giá vào cửa VTHB ở mức bình dân, ngày thường là 30k/vé/người, thứ 7, CN là 45k/vé người. Kèm theo đó là một loại nước uống tùy chọn (nước ngọt có gaz, chanh đá cafe đen...), có thể phải trả thêm tiền cho 1 số loại nước uống khác như cam sữa, Spice... Rượu có giá riêng nhưng cũng không mắc lắm.

DJ mix nhạc không hay, nhất là nhạc dance nghe chán bỏ xừ, nhạc tour tạm ổn nhưng chỉ toàn bài cũ, nghe đi nghe lại hoài cũng chán. Dàn ánh sáng cũng chỉ ở mức trung bình, chất lượng có khi hơn dàn ánh sáng mà các trường cấp 3 hay thuê để diễn văn nghẹ một tí thôi.

Cuối tuần lượng khách đến VTHN đông hơn hẳn ngày thường (dĩ nhiên :D) chủ yếu là khách trung niên trên 40, tí chuột cũng hay thấy các bạn từ các câu lậc bộ khiêu vũ đến đây (tại ai cũng mang giày khiêu vũ nên nhìn là biết ah), "dân teen" thì tìm mỏi mắt cũng không ra nữa. Không có vũ nam hay vũ nữ, hầu như khách nào ít nhất cũng có thể nhảy một vài điệu căn bản.Ngày thường 10h30 vũ trường đóng cửa rồi, cuối tuần thì khuya hơn một tí : 11h.

Điểm cộng : có tủ để gởi đồ gần quầy mua vé, giá vé giữ xe là 2000 đồng
Điểm trừ : WC bẩn, chốt cửa không an toàn :D

== bạn nào thích khiêu vũ cổ điển, muốn tìm một nơi không quá ồn ào, xô bồ, giá bình dân, chất lượng phình phường, không phải về khuya thì VTHB cũng là một gợi ý.
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
tranthinhu... Sàn Hòa Bình thật sự là đẹp và sang trọng đấy,nhưng tôi đi khiêu vũ chứ không phải đi xem sàn đep.
05/12/2011  
la la la troi, di vu truong lun !! ghia wo' ta !! gia`u wo' ta !!
27/09/2007  
Gợi ý lựa chọn
 2 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 1 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 2 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 2 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
 2 lời bình
Phân loại: Vui chơi Giải trí
Sưu tập mới
anhlucky2 1 địa điểm
anhlucky2
Mới sưu tập Bột chiên Bình Thạnh
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?