Cháo trắng lá dứa. Tô cháo màu xanh nhìn ngon miệng, hấp dẫn. Mùi thơm lúa gạo quyện mùi thơm lá dứa gợi cảm giác thèm ăn.
Cháo có thể ăn với hột vịt muối, tách hột vịt làm đôi, lòng đỏ trứng, lòng trắng trứng, múc một miếng cháo ăn kèm, vừa béo, vừa thơm, vừa mặn mặn. Ngoài hột vịt muối còn có hột vịt bắc thảo, hay còn gọi trứng vịt nghàn năm, ăn lạ miệng, ban đầu khó chịu nhưng rồi nghiền lúc nào không hay.
Món ăn chủ yếu nhất đi kèm với cháo trắng là cá kho, chọn loại cá nhỏ như cá cơm, cá kèo kho lên. Cá nhỏ gia vị dễ thấm, ăn thấp tháp, đậm đà.
Đi kèm với cháo trắng còn có tôm tép. Tép nhỏ kho với nước dừa, tôm lớn kho rim, cho tiêu, hành, tỏi, ớt với nước mắm ngon vào. Màu đỏ tôm tép, màu trắng, xanh của cháo. Ăn béo, ngọt. Những hạt gạo rền tan đượm trong miệng. Vị ngọt của gạo, vị ngọt tôm tép, vị mặn nước mắm tiết ra từ thân tôm, tép. Cứ muốn ăn hoài.
Cháo còn ăn với thịt kho, những thớ thịt xắt nhỏ, vừa ăn mặn mặn, ngọt ngọt hay những miếng dưa món vàng, đỏ dòn tan.
Cháo trắng ở đây cũng như các quán cháo trắng khác ở thành phố Hồ Chí Minh thường bắt đầu từ lúc 5, 6h chiều, chập tối.