Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Mưa Xuân
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

MDV
Gia nhập: 26/11/2007

Tổng Lượt Xem:  54007

1415 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 0
4 sao -
 7
3 sao -
 58
2 sao -
 0
1 sao -
 0
Danh mục địa điểm đánh giá
Bài viết diễn đàn Có 4 bài viết diễn đàn
31/05/2012
1841 lượt xem
Ngày càng nhiều cặp đôi lựa chọn nhẫn cưới màu trắng để bắt kịp xu hướng nhẫn cưới trẻ trung của thế giới. Nhẫn cưới màu trắng làm từ vàng trắng và bạch kim được các cặp đôi ưa chuộng còn vì chúng sáng bóng, không xỉn màu nhiều theo thời gian và có giá trị nhất định. Ngoài ra, nhẫn cưới màu trắng còn khiến tay bạn sáng hơn. Xu hướng nhẫn cưới năm nay đơn giản, không chạm khắc hay đính đá cầu kỳ nên giá cả cũng phù hợp hơn với nhiều cặp đôi, bạn có thể dễ dàng tìm mua một cặp nhẫn cưới bằng vàng trắng với giá từ 5 triệu đồng trở lên ở nhiều hãng trang sức. Nơi Tổ Ấm Bắt Đầu cập nhật những mẫu nhẫn cưới bằng vàng trắng mới nhất xu hướng 2012 từ hãng trang sức ANCARAT để các cặp đôi có thêm chọn lựa cho ngày trọng đại của mình.
24/05/2012
2739 lượt xem
Download MIỄN PHÍ ebook Tôi Cưới  - tập hợp các kinh nghiệm chuẩn bị cưới cho cô dâu chú rể Sau khi lựa chọn được studio ảnh cưới, phần quan trọng còn lại là phối hợp cùng thợ trang điểm, thợ chụp hình để thực hiện bộ ảnh cưới sao cho đẹp nhất. Để mãn nguyện với album cưới của mình, ngoài chất lượng dịch vụ và kinh nghiệm của nhà cung cấp, các cô dâu chú rể cũng cần đầu tư tỉ mỉ để kết quả cuối cùng được hoàn hảo. o    Thời gian chụp hình: trước ngày cưới tối thiểu 3-4 tháng để có thời gian chuẩn bị kỹ hơn về tinh thần, sức khỏe, dễ xếp lịch với nhà cung cấp, được phục vụ tốt hơn và có nhiều thời gian để chỉnh sửa album. o    Thời tiết và tâm trạng: Chọn ngày đẹp trời với thời tiết dễ chịu và thời điểm cả hai bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái nhất. o    Chuẩn bị kỹ đạo cụ, trang phục: Thống nhất kĩ với nhà cung cấp về phong cách của album trước khi chụp để họ có sự chuẩn bị tốt nhất về cách trang điểm, trang phục cũng như các đạo cụ cần thiết. o    Sưu tập hình mẫu: chuẩn bị sẵn các bức hình mẫu đã tham khảo trên mạng để dễ dàng “diễn theo” mà không lúng túng, mất nhiều thời gian. o    Rủ thêm một vài người bạn thân tham gia để được sự trợ giúp nhiều hơn và tăng thêm sự vui vẻ cho buổi chụp, hạn chế được các xích mích bất hòa giữa cô dâu và chủ rể làm ảnh hưởng đến chất lượng buổi chụp hình. o    Cởi mở và thân thiện với ê kíp làm việc của nhà cung cấp để được đáp lại bằng sự phục vụ tận tâm nhất.                                                                                                    Nguồn Ebook Tôi Cưới sotaycuoi.vn
11/01/2012
876 lượt xem
Hồng sâm 6 tuổi nhập khẩu Hàn Quốc, 100% nguyên chất, bán lẻ với giá gốc, chỉ bằng 50% giá thị trường. - Hộp 60 gói, mỗi gói 80ml giá 1.000.000đ ( Giá thị trường 2.000.000đ) - Hộp nhỏ 15 gói ( mỗi gói 80ml), giá 250.000đ ( Giá thị trường 500.000đ) Tác dụng của hồng sâm 6 năm tuổi : Tăng cường bồi bổ sức khỏe, kéo dài tuổi thọ và trí lực, tăng khả năng làm việc, giúp đầu óc minh mẫn, sảng khóai, nâng cao hiệu quả năng lực làm việc, cải thiện tình trạng mất ngủ, tăng khả năng ghi nhớ và năng lực phân tích, Bồi bổ toàn diện, tăng cường sinh lực, chống lão hóa, tiểu đường, giảm cholesterol, phòng chống ung thư, điều hòa huyết áp, chống xơ cứng động mạch, chống stress, tăng sức đề kháng, tốt cho gan thận và tăng khả năng miễn nhiễm . Là món quà tuyệt vời dành cho cha mẹ hay dành cho các sếp của Bạn! Số lượng có hạn ! Địa chỉ mua hàng : Phòng 106, Tòa nhà SSP - 123 Trương Định - Phường 7 - Quận 3 ĐT đặt hàng : 0988 378 335
16/09/2011
2243 lượt xem
Mùa Đông năm ngoái mình có chuyến công tác ở các tỉnh phía Bắc nên đã có cơ hội thưởng thức nhiều của ngon vật lạ. Nhưng nhớ nhất và ấn tượng nhất là tô cháo long cá Bắc Ninh. Giữa cái rét căm căm xứ Bắc, anh bạn đồng nghiệp dẫn mình vào quán cháo lòng cá Chín Mười ở đường Vệ An, thành phố Bắc Ninh ( cách bến xe thành phố chừng 2km). Mới nghe thấy là lạ vì không nghĩ lòng cá lại được chế biến thành món ăn có tiếng 1 vùng như thế . Ấn tượng đầu tiên là những tô cháo nóng hổi, thơm nghi ngút với rất nhiều thịt cá. Cháo ngọt sánh, không loãng, điểm vị thơm của thì là, hành lá, hành tím phi vàng, và những miếng thịt cá trăng muốt, ngọt tươi. Mình đã từng ăn cháo cá miền Tây và cháo cá mẹ nấu nhưng vẫn thoang thoảng mùi tanh của cá. Cháo ở đây hoàn toàn khác, thơm lừng, ăn vào vẫn cảm nhận vị của cá nhưng lại không hề tanh…Chắc hẳn đây phải là 1 bí quyết gia truyền . Cháo cá ăn chung với quẩy nóng giòn và chan them nước mắm ớt nguyên chất. Gọi them 1 dĩa lòng cá xào hành hẹ nữa, bỏ 1 ít vào tô cháo, phần còn lại nham. Lòng cá được lấy từ nhiều loại cá khác nhau. Lòng cá trắm cỡ 5-7 kg, quăn quăn như lòng gà, ăn giòn sần sật, dạ dày cá trắm màu đỏ nâu, miếng chỉ bằng hai đầu ngón tay vị đậm đà hơi đăng đắng. Bóng cá mè hoa cỡ đại, trắng phau, ăn hơi dai dai… Quán mở cửa từ 2 giờ chiều tới khoảng 7-8 giờ tối. Riêng món lòng, dạ dày và bong bóng cá bạn cố gắng tới quán trước 5 giờ nhé, không thì khó lòng được thưởng thức. Một bát cháo cá: 20.000 đồng; cháo cá thêm lòng: 25.000 đồng; đĩa lòng xào: 50.000 đồng/đĩa (có thể 4 người ăn không hết).
Xóa bài viết diễn dàn
X
Khi thực hiện xóa bài viết bạn sẽ bị trừ: -15 điểm tích lũy
Bạn có muốn xóa bài viết này không?