Chọn kiểu gõ:
Tự động
TELEX
VNI
Tắt
Đăng nhập
|
Đăng ký
HỒ CHÍ MINH
Hà Nội
Tìm Trên Bản Đồ
Địa điểm
Diễn đàn
Sổ tay
Tạo địa điểm
Viết lời bình
Viết bài diễn đàn
Mời kết bạn
Trang bìa
Sưu tập
Lời bình
Lời cảm ơn
Hình ảnh
Người yêu thích
Cá nhân
Buffalow
Hình
Yêu thích
Viết lời bình
Viết bài diễn đàn
Kết bạn
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn
Gia nhập:
29/9/2009
1 lời bình
0 lời bình đầu tiên
0 sưu tập
1 bài viết diễn đàn
0 bạn
Tổng Lượt Xem:
31716
26
điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
0
4 sao -
1
3 sao -
0
2 sao -
0
1 sao -
0
Danh mục địa điểm đánh giá
Địa phương:
Tất cả (1)
Hồ Chí Minh (1)
Phân loại:
Tất cả (1)
Vui chơi Giải trí (1)
1 lời bình
Vũ Trường Hòa Bình
30/09/2009
240 Đường 3 Tháng 2
Hồ Chí Minh
Là phụ nữ trung niên thích khiêu vũ, qua giới thiệu của bạn bè, VT Hoà Bình đã trở thành địa điểm giải trí quen thuộc của tôi mỗi khi về VN.
Nằm trong khuôn viên Nhà hát Hoà Bình, sân rộng và cây xanh mát, bãi đỗ xe thoãi mái, VT rất có lợi thế cho khách đi xe hơi. Giá gửi xe rất mềm so với ở Q1: 2.000đ/xe gắn máy và 10.000đ/xe hơi. VT nằm ở tầng trệt, chia thành 2 khu: sàn nhảy và karaoke.
Ngay phòng vé có tủ cho khách gửi đồ. Giá vé vào cửa là 40.000đ/xuất ngày và 60.000đ/xuất đêm. Vé đã tính luôn 1 phần nước tự chọn. Có 2 xuất ngày và 1 xuất đêm. Bước vào sàn, khách sẽ được quản lý hướng dẫn đến chổ ngồi theo ý thích. Ngoài phần nước tự chọn, khách cũng được phục vụ khăn lạnh và nước trà miễn phí. Nhân viên phục vụ nhanh nhảu. Ghế bàn được kê bao quanh sàn nhảy hình oval nên dễ quan sát toàn bộ khung cảnh sàn củng như dễ di chuyển. Sàn rất rộng, nhảy thoãi mái không sợ dẫm chân hay xoay đụng nhau. Âm thanh và ánh sáng sống động, mỗi lần về ghé chơi tôi đều thấy có sự đổi mới. Ở đây chỉ chơi nhạc máy: 3 Tour/xuất/30 bài, xen giữa và cuối là 15phút Disco. Những ngày cuối tuần thường rất đông khách dù giá vé đắt hơn: 50.000đ/xuất ngày và 70.000đ/xuất đêm.
Vì ở xa, mỗi lần đến VT tôi thường chơi 2 xuất. Vào giờ nghỉ giữa 2 xuất, tôi qua khu Karaoke để nghỉ và ăn trưa hoặc ăn chiều. Phòng K sạch, đẹp, âm thanh hay, máy lạnh tốt. Chỉ mỗi thực đơn thức ăn thì hơi nghèo nàn. Giá giờ dễ chấp nhận: 30.000đ/giờ ngày và 50.000đ/giờ đêm. WC nữ xài chung với bên VT, rộng và sạch sẽ nên có 1 số khách nữ bên VT còn mang theo y phục nhảy để thay và make-up, thậm chí làm nơi trò chuyện để tránh tiếng nhạc ồn bên VT.
Ghiền như vậy nên tôi đã là khách quen của VT, được tiếp đón chu đáo. À, thêm 1 điều nhỏ: ở đây ko có cảnh “tươi mát, tình tứ”, dành cho những người thích khiêu vũ thật sự! Chúc các bạn vui vẽ.
Thông báo
X
Vui lòng
đăng nhập
để thêm vào sưu tập
1 phản hồi
0 yêu thích
Gởi cho bạn bè
Tin xấu
Thông báo
X
Địa điểm đã có trong bộ sưu tập
!
Nếu xóa lời bình này, địa điểm cũng sẽ
bị xóa
khỏi bộ sưu tập của bạn?
Bạn có chắc muốn xóa lời bình này?
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:
Tất cả bạn trong danh sách
Tìm bạn
Không phải là thổ địa
abc@yahoo.com
Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn
Email cho bạn bè
X
Tên người gởi:
Tất cả bạn trong danh sách
Tìm bạn
Không phải là thổ địa
abc@yahoo.com
Email cách nhau dấu phẩy (,)
Lời nhắn
X
Lời cảm ơn
Avatar đẹp quá!
Bạn dễ thương thật đấy!
Cám ơn bạn nhé!
Hình đẹp quá!
Viết thêm đi bạn nhé!
Bạn hài hước quá!
Rất hữu ích!
Bộ sưu tập rất hay!
Viết rất hay!
Hoạt động tích cực nhỉ!
Hồ sơ hay nhỉ!
Bạn thật lãng mạng!
Đang gửi...
Gửi tin nhắn
X