Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
nguyenthao2012
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 16/6/2008

Tổng Lượt Xem:  1062

10 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá

Địa phương: Phân loại:   
     
Bún Bò Huế 3A3 16/06/2008
39A Ngô Đức Kế, Quận 1
Hồ Chí Minh
 

Thứ sáu tuần rồi, mình được một đồng nghiệp cho 1 vé couple. Dự định là  sẽ không đi vi hôm ấy trời mưa cũng hơi lười. Nhưng rồi suy nghĩ lại đi thử xem sao. Đến nơi tôi thật sự ngạc nhiên vì không nghĩ ăn miễn phí mà được ăn trong khung cảnh thế này. 

Quán thật ấn tượng, từ không gian của quán, đến giai điệu nhạc thật nhẹ nhàng,thật sự rất ấm cúm. Ăn xong, tôi với ngay ly trà gừng mà tôi cố tình gọi, thật sự rất ấm, cái ấm từ ly trà gừng cộng với cái ấm từng không gian của quán khiến tôi có một cảm thật sự ấm cúm, tôi lại chọn vị trí ngồi ngay cạnh cửa số, nên tha hồ tận hưởng cảm giác ấm áp của quán khi ngoài trời mưa lất phất. 

Trên đường về tôi lại miên mang suy nghĩ "3A3 Bún Bò Huế" thật sự "khác biệt" so với những quán khác vì tôi cũng là dân Marketing nên đã cảm nhận một phần nào về sự khác biệt này . Tôi nghĩ ngay đến "Phở 24h" và thầm nghĩ  "hy vọng 3a3 bún Bò Huế sẽ được nhượng quyền sang các nước trên thế giới"

Tôi thật sự không thể nào quên cảm giác hôm ấy tại "3A3 Bún Bò Huế"

 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu