Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
thy vân
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

1414/31 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp
Gia nhập: 2/8/2013

Tổng Lượt Xem:  14595

205 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
1
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá

Địa phương: Phân loại:   
     
Chả Bò Đà Nẵng - Giò Chả Thy Vân 01/05/2015
1414/31 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp
Hồ Chí Minh
 
CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG – LOẠI THƯỢNG HẠNG: Chả Bò Đà Nẵng được làm từ 100% thịt bò đùi, loại ngon nhất, tươi ngon. Để làm được món đặc sản này phải lọc bỏ hết gân, xay nhuyễn và không trộn thêm bất kỳ nguyên liệu nào khác. Các phụ gia đi kèm của bao gồm hành, tỏi, tiêu, chút ít muối… Chả Bò Đà Nẵng có mùi thơm đặc biệt của thịt bò, miếng chả có màu đỏ hồng, vị ngọt đậm đà, giòn và dai. Khi ăn phải kèm với dưa chua, nem… Được chế biến theo công thức gia truyền 3 đời gốc Đà Thành, Chả Bò Đà Nẵng bảo đảm hương vị thơm ngon hoà quyện từ thịt bò nguyên chất và hoàn toàn không pha bột. Cách tẩm ướp gia vị, chế biến đặc trưng, mang đến cho người dùng hương vị thơm ngon chính gốc của Chả Bò Đà Nẵng. Cùng thuộc họ hàng nhà giò chả, nhưng so với giò gà hay giò lụa,….thì giá cả tương đương nhưng Chả Bò Đà Nẵng “lạ” và “chất” hơn nhiều. Chả bò Đà Nẵng thích hợp làm quà tặng cho đối tác, bạn bè, người thân ……… nhân dịp lễ Tết, liên hoan cuối năm vừa độc đáo vừa lịch sự, hợp lý về ngân sách mà người được nhận cũng rất thích. Hoặc dùng vào những buổi tiệc nướng ngoài trời, họp mặt gia đình cùng quây quần trong không khí ấm cúng bên ly rượu chan chứa ân tình và món ăn đặc sản mang hương vị mộc mạc, thuần túy của quê hương. Chả bò Đà Nẵng tuy được làm từ thịt nhưng ăn không ngấy, có mùi thơm đặc trưng và vị ngọt thịt đậm đà. Chả Bò Đà Nẵng được làm từ thịt bò tươi, tùy theo vị trí thịt mà phân chả bò thành từng loại (chả bò loại thượng hạng được làm từ thịt bò đùi ngon nhất và rút gân). Chả bò Đà Nẵng thường được dân nhậu ghiền số 1, là món nhâm nhi tuyệt vời cho quý ông. Họ thường ăn chả bò Đà Nẵng đơn giản là chung với tỏi và muối tiêu Với phụ nữ, họ thường dùng chả bò Đà Nẵng làm món gỏi trộn, hoặc món cháo bò thơm ngon cho cả nhà. Ngoài ra, chả bò Đà Nẵng ăn kèm bánh mỳ cũng là sự lựa chọn của nhiều người
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Bò Một Nắng Hai Sương - Đặc Sản Phú Yên - Tây Nguyên 01/05/2015
1414/31 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp
Hồ Chí Minh
 
BÒ MỘT NẮNG HAI SƯƠNG ( BÒ MỘT NẮNG ): Bò Một Nắng tặng kèm muối kiến vàng. Thành phần : Bò Một Nắng được làm từ thịt bò tươi nguyên chất (lấy phần thăn lưng), gia vị và được sấy khô 60o chín. Cách dùng : Nướng trên lửa than nhỏ vừa chín là ngon nhất (không nên để lửa quá già làm thịt khô và mất ngon). Dùng Bò Một Nắng chung với hỗn hợp muối, ớt, hành, chanh và 1 ít bột ngọt. Bảo quản : Để ngăn đông tủ lạnh. Bò Một Nắng (Bò 1 Nắng) được làm từ thịt bò tươi, thái thành từng miếng mỏng, ướp sơ qua với các loại gia vị, đem phơi ngoài nắng trong một ngày nên có tên gọi là bò một nắng. Sau đó đóng vào bao cất giữ, khi ăn chỉ cần lấy ra nướng chín trên bếp than hồng và thưởng thức với muối kiến vàng của người dân tộc.ên Website: http://chabochinhhieudanang.vn/ – http://www.dacsanthyvan.com/ Bò Một Nắng được làm từ bò tơ, được chăn thả trong tự nhiên nên thớ thịt săn chắc, ít nước lại có vị ngọt tự nhiên đem lại cho người ăn cảm giác ngon miệng. Thịt được lóc bỏ da, rửa sạch và thái thành từng miếng mỏng, lớn cỡ bằng bàn tay là được. Thịt sau khi thái xong được ướp sơ qua với các loại gia vị như đường, muối, bột nêm, ớt trái giã nhỏ, vừng. Khâu ướp gia vị của Bò Một Nắng rất quan trọng, không nên ướp đậm quá vì khi nướng chín, thịt sẽ bị mặn không ngon, cũng không nên ướp nhạt quá, bò không thấm đủ gia vị, sẽ nhanh hư, không để lâu được. Sau đó đem phơi ngoài nắng, nếu trời nắng to, chỉ cần phơi trong một ngày, thịt bò khô lại, cầm lên tay không bị dính là được. Khi ăn, chỉ cần lấy từng miếng thịt Bò Một Nắng, cho lên vỉ và nướng trên bếp than hồng. Thịt nướng chín rám vàng hai cạnh cùng mùi thơm tỏa ra rất quyến rũ. Khi nướng nhớ trở đều tay để thịt chín đều và không bị cháy. Trung bình để có được 1kg thành phẩm Bò Một Nắng, phải cần 1,7 dến 2kg nguyên liệu thịt bò đùi tươi. Sau khi phơi loại bỏ lượng nước trong thịt, phần còn lại sẽ se khô, có độ ngọt tự nhiên và hương vị đặc trưng của thịt. Với tỷ lệ này, bò một nắng có thể để lâu nếu bảo quản tốt (không có chất bảo quản nên các bạn bảo quản trên ngăn đông tủ lạnh nhé….. để bao lâu cũng ok ). Khi ăn, nướng trên lửa than hồng, vừa chín đều, khô mặt và hơi rám cháy là ngon nhất (không được nướng quá khô là mất ngon). Bò một nắng được chấm với các loại, có thể là ớt tương, muối ớt lá é trắng, nhưng độc đáo hơn nếu chấm với muối ớt kiến vàng – người dân tộc thiểu số gọi là muối thèn lèn. Loại muối này được giã kèm muối, ớt, trứng và con kiến vàng tươi cùng với ít gia vị bí quyết. Ăn bò một nắng chấm muối ớt kiến vàng, kèm dưa leo, các loại rau thơm cho vị giác một cảm nhận thật mới mẻ.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Giò Me Nghệ An - Giò Chả Thy Vân 01/05/2015
1414/31 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp
Hồ Chí Minh
 
GIÒ ME ( GIÒ BÊ ) NGHỆ AN : Giò Me Nghệ An được làm từ nguyên liệu chính là thịt bê, bì, me, trứng gà và các loại gia vị khác. Để có được những miếng giò me hồng hào, thơm ngon, người chế biến phải làm rất nhiều công đoạn tỉ mỉ, đòi hỏi sự khéo léo, kinh nghiệm. Giò Me Nghệ An được làm từ thịt bê chọn phần nạc thăn, để cả miếng to. Tùy theo khối lượng của giò cần làm mà người ta dùng những miếng thịt to, nhỏ khác nhau. Trước khi hấp giò cần sơ chế nguyên liệu. Đem miếng thịt bê tẩm ướp với gia vị, hạt nêm, bột ngọt và hạt tiêu cho thơm. Phần bì me để riêng, đem xay nhuyễn như giò, trong quá trình xay thì cho thêm chút muối cho đậm đà. Trứng gà đem tráng thật mỏng, không cho gia vị, mắm muối. Giò Me Nghệ An gồm 3 lớp. Lớp ngoài cùng là trứng, tiếp theo là lớp bì me mỏng rồi mới tới thịt me. Trải lớp trứng tráng mỏng xuống mâm, sau đó đổ lên một lớp bì bê xay nhuyễn, cuối cùng mới cho miếng thịt bê đã ướp gia vị lên trên rồi cuộn tròn lại và cho vào nồi hấp. Hấp giò me rất cầu kỳ, thông thường phải mất 5-6 giờ giò mới chín. Giò Me Nghệ An chín chưa thể ăn được ngay mà phải đưa vào tủ làm lạnh khoảng 1 đêm mới đưa ra sử dụng. Khi ăn, giò me Nghệ An nhớ thái lát mỏng chấm với tương ớt hoặc nước mắm, dùng làm đồ nhậu hoặc ăn với cơm đều ngon. Giò Me Nghệ An có màu sắc bắt mắt: màu vàng nhạt của trứng, màu hơi trắng của bì và màu hồng hào của thịt bê. Thịt bê mềm, thơm ngon mà không khô, lớp bì bê giòn kết hợp với vị đậm đà của gia vị, mùi thơm đặc trưng của giò, của hạt tiêu thật hấp dẫn. Ai từng thưởng thức món ăn đặc sản này sẽ không thể nào quên hương vị đặc trưng của nó. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GIÒ ME NGHỆ AN: Công dụng: Kẹp bánh mỳ ăn sáng cho gia đình, làm món nhậu cho các bố, ăn chơi, đãi tiệc cơ quan, bạn bè, cỗ bàn, làm quà biếu/ tặng, ăn hỏi cưới xin… Cách sử dụng: Thái lát mỏng, chấm tương ớt hoặc nước mắm. Bảo quản ở ngăn đá hoặc ngăn mát tủ lạnh. Rã đông tự nhiên trước khi ăn Hạn sử dụng: 2 tuần trong ngăn mát tủ lạnh. 45 ngày trong ngăn đá tủ lạnh.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Giò Me Nghệ An - Giò Chả Thy Vân 01/05/2015
1414/31 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp
Hồ Chí Minh
 
GIÒ ME ( GIÒ BÊ ) NGHỆ AN : Giò Me Nghệ An được làm từ nguyên liệu chính là thịt bê, bì, me, trứng gà và các loại gia vị khác. Để có được những miếng giò me hồng hào, thơm ngon, người chế biến phải làm rất nhiều công đoạn tỉ mỉ, đòi hỏi sự khéo léo, kinh nghiệm. Giò Me Nghệ An được làm từ thịt bê chọn phần nạc thăn, để cả miếng to. Tùy theo khối lượng của giò cần làm mà người ta dùng những miếng thịt to, nhỏ khác nhau. Trước khi hấp giò cần sơ chế nguyên liệu. Đem miếng thịt bê tẩm ướp với gia vị, hạt nêm, bột ngọt và hạt tiêu cho thơm. Phần bì me để riêng, đem xay nhuyễn như giò, trong quá trình xay thì cho thêm chút muối cho đậm đà. Trứng gà đem tráng thật mỏng, không cho gia vị, mắm muối. Giò Me Nghệ An gồm 3 lớp. Lớp ngoài cùng là trứng, tiếp theo là lớp bì me mỏng rồi mới tới thịt me. Trải lớp trứng tráng mỏng xuống mâm, sau đó đổ lên một lớp bì bê xay nhuyễn, cuối cùng mới cho miếng thịt bê đã ướp gia vị lên trên rồi cuộn tròn lại và cho vào nồi hấp. Hấp giò me rất cầu kỳ, thông thường phải mất 5-6 giờ giò mới chín. Giò Me Nghệ An chín chưa thể ăn được ngay mà phải đưa vào tủ làm lạnh khoảng 1 đêm mới đưa ra sử dụng. Khi ăn, giò me Nghệ An nhớ thái lát mỏng chấm với tương ớt hoặc nước mắm, dùng làm đồ nhậu hoặc ăn với cơm đều ngon. Giò Me Nghệ An có màu sắc bắt mắt: màu vàng nhạt của trứng, màu hơi trắng của bì và màu hồng hào của thịt bê. Thịt bê mềm, thơm ngon mà không khô, lớp bì bê giòn kết hợp với vị đậm đà của gia vị, mùi thơm đặc trưng của giò, của hạt tiêu thật hấp dẫn. Ai từng thưởng thức món ăn đặc sản này sẽ không thể nào quên hương vị đặc trưng của nó. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GIÒ ME NGHỆ AN: Công dụng: Kẹp bánh mỳ ăn sáng cho gia đình, làm món nhậu cho các bố, ăn chơi, đãi tiệc cơ quan, bạn bè, cỗ bàn, làm quà biếu/ tặng, ăn hỏi cưới xin… Cách sử dụng: Thái lát mỏng, chấm tương ớt hoặc nước mắm. Bảo quản ở ngăn đá hoặc ngăn mát tủ lạnh. Rã đông tự nhiên trước khi ăn Hạn sử dụng: 2 tuần trong ngăn mát tủ lạnh. 45 ngày trong ngăn đá tủ lạnh.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Bò Một Nắng Hai Sương - Đặc Sản Phú Yên - Tây Nguyên 18/10/2013
1414/31 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp
Hồ Chí Minh
 
Chả bê có nguồn gốc từ Miền Trung, đối với người sành ăn và thích thưởng thức sự khác lạ thì không cần phải quảng cáo nhiều. Giò cuộn từ thịt bê hấp có vị ngọt tự nhiên, ăn không ngấy và đặc biệt là chưa mở bọc đã ngửi thấy mùi thơm lừng rất hấp dẫn của thịt. Món này dùng làm quà biếu gia đình, người thân hay bạn bè đồng nghiệp vừa độc đáo vừa lịch sự, hợp lý về ngân sách mà người được nhận cũng rất thích. Tùy khẩu vị mà Quý khách có thể lựa chọn đặt hàng: - Loại mềm: Rất thơm - hơi cay hoặc rất cay - vị đậm ngọt (Đúng khẩu vị của dân Miền Trung) - thịt được bó rất chắc nhưng lát thịt mềm. - Loại giòn:Chả được gói từ phần thịt bắp, có gân. Thời gian hấp lâu hơn nên giòn và lớp bì dai hơn chả mềm, hợp với dân nhậu.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG THY VÂN 18/10/2013
HOCMON,TPHCM
Hồ Chí Minh
 
CHẢ BÒ có nguồn gốc từ Đà Nẵng, đối với người sành ăn và thích thưởng thức sự khác lạ thì không cần phải quảng cáo nhiều. CHẢ BÒ có vị ngọt tự nhiên, ăn không ngấy và đặc biệt là chưa mở bọc đã ngửi thấy mùi thơm lừng rất hấp dẫn của thịt. CHẢ BÒ được làm bằng thịt bò đùi, loại 1, tươi ngon, lọc bỏ hết gân, xay nhuyễn và không trộn thêm bất kỳ nguyên liệu nào khác. Các phụ gia đi kèm là hành, tỏi, tiêu, chút ít muối… CHẢ BÒ có mùi thơm đặc biệt của thịt bò, miếng chả có màu đỏ hồng, vị ngọt đậm đà, giòn và dai. Ăn chả bò phải kèm với dưa chua, nem... Cùng xếp vào họ hàng nhà giò, nhưng so với giò gà hay giò lụa,giò me (bê) thì giá cả tương đương nhưng “lạ” và "chất" hơn nhiều. Món này dùng làm quà biếu gia đình, người thân hay bạn bè đồng nghiệp vừa độc đáo vừa lịch sự, hợp lý về ngân sách mà người được nhận cũng rất thích.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
CHẢ BÒ THY VÂN 18/10/2013
HOCMON,TPHCM
Hồ Chí Minh
 
CHẢ BÒ có nguồn gốc từ Đà Nẵng, đối với người sành ăn và thích thưởng thức sự khác lạ thì không cần phải quảng cáo nhiều. CHẢ BÒ có vị ngọt tự nhiên, ăn không ngấy và đặc biệt là chưa mở bọc đã ngửi thấy mùi thơm lừng rất hấp dẫn của thịt. CHẢ BÒ được làm bằng thịt bò đùi, loại 1, tươi ngon, lọc bỏ hết gân, xay nhuyễn và không trộn thêm bất kỳ nguyên liệu nào khác. Các phụ gia đi kèm là hành, tỏi, tiêu, chút ít muối… CHẢ BÒ có mùi thơm đặc biệt của thịt bò, miếng chả có màu đỏ hồng, vị ngọt đậm đà, giòn và dai. Ăn chả bò phải kèm với dưa chua, nem... Cùng xếp vào họ hàng nhà giò, nhưng so với giò gà hay giò lụa,giò me (bê) thì giá cả tương đương nhưng “lạ” và "chất" hơn nhiều. Món này dùng làm quà biếu gia đình, người thân hay bạn bè đồng nghiệp vừa độc đáo vừa lịch sự, hợp lý về ngân sách mà người được nhận cũng rất thích.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Giò Me Nghệ An - Giò Chả Thy Vân 02/08/2013
1414/31 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp
Hồ Chí Minh
 
Từ lâu chả bò đã là món ăn Đà Nẵng nổi danh trên khắp xứ quảng bởi hương vị thơm ngon, đậm đà của nó. Chả bò Đà Nẵng là món quà thích hợp mang hơi thở đặc trưng của xứ quảng cho tất cả các du khách làm quà dành tặng người thân yêu của mình. chả bò Đà Nẵng Chả bò Đà Nẵng được làm từ 100% thịt bò tươi. Đặc điểm của món ngon đà nẵng này là hương vị thơm ngon, chất lượng. Cắt khoanh chả bò Đà Nẵng, khách sẽ thấy mùi thơm của rau thì là thoảng nhẹ, miếng chả có màu đỏ hồng, vị hơi ngọt nhưng cũng rất đậm đà, giòn và dai. Ăn chả bò phải kèm với dưa chua, nem... làm món khai vị trong các đám tiệc, còn ngày thường có thể là những món nhâm nhi tuyệt vời cho quý ông, món ngon ăn kèm bánh mì và ngon hơn nữa khi ăn cùng cháo bò. Đặc biệt ăn món ăn Đà Nẵng này nhất thiết phải có tỏi tươi, hành tươi, rau thơm và có thể chấm thêm tương ớt hoặc nước mắm tỏi ớt tùy khẩu vị của mỗi người. Khi ăn vào miếng chả Đà Nẵng sẽ thấy rất đậm đà, cũng chỉ với nước mắm, muối, tiêu, đường và hành tỏi nhưng thêm vào chút tấm lòng người Đà Nẵng thì chả Đà Nẵng lại trở nên đậm tình. chả bò Đà Nẵng Giờ đây, bạn không cần phải ghé thăm Đà Nẵng để thưởng thức món chả bò đặc biệt không nơi nào sánh được. Chả bò Đà Nẵng đã phát triển thương hiệu tên toàn quốc với chất lượng tuyệt hảo, an toàn vệ sinh. Sản phẩm của chúng tôi được chế biến ngay thành phố biển xinh đẹp và được vận chuyển bằng máy bay vào thành phố Hồ Chí Minh mỗi ngày.Với phương châm làm việc ‘An toàn vệ sinh thực phẩm song hành chất lượng tuyệt hảo’ Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Chả bò Đà Nẵng được làm từ 100% thịt bò tươi. Hương vị thơm ngon, chất lượng.Mua sỉ sẽ có giá tốt hơn.( 1kg tương đương 2 đòn chả, tiện lợi cho cả việc mua làm quà tặng. Hoặc quý khách muốn ăn thử cũng có thể mua 0.5 kg = 1 đòn chả ) chả bò Đà Nẵng Cắt khoanh chả bò Đà Nẵng, khách sẽ thấy mùi thơm của rau thì là thoảng nhẹ, miếng chả có màu đỏ hồng, vị hơi ngọt nhưng cũng rất đậm đà, giòn và dai. Ăn chả bò phải kèm với dưa chua,... làm món khai vị trong các đám tiệc, còn ngày thường có thể là những món nhâm nhi tuyệt vời cho quý ông, món ngon ăn kèm bánh mì và ngon hơn nữa khi ăn cùng cháo bò. Chả bò ăn kèm với tỏi, hành tươi, rau thơm, có thể chấm thêm tương hoặc nước mắm tỏi ớt tùy khẩu vị của mỗi người. Khi ăn vào miếng chả Đà Nẵng sẽ thấy rất đậm đà, cũng chỉ với nước mắm, muối, tiêu, đường và hành tỏi nhưng thêm vào chút tấm lòng người Đà Nẵng thì chả Đà Nẵng lại trở nên đậm tình. Giờ đây,bạn không cần phải ghé thăm Đà Nẵng để thưởng thức món chả bò đặc biệt không nơi nào sánh được.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Chả Bò Đà Nẵng - Giò Chả Thy Vân 02/08/2013
1414/31 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp
Hồ Chí Minh
 
HÃY ĐẾN CỬA HÀNG CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG CHÍNH HIỆU để được thưởng thức món ngon ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG này CÓ 3 LOẠI CHO BẠN LỰA CHỌN: LOẠI ĐẶC BIỆT : 320.000 Đ /1KG LOẠI 1:270.000 Đ / 1KG LOẠI 2: 220.000 Đ / 1KG CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG CHÍNH HIỆU được làm từ 100% thịt bò tươi. Sản xuất tại Đà Nẵng. Loại đặc biệt, hương vị thơm ngon, nguyên chất từ thịt bò tươi, sản phẩm chất lượng, CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG CHÍNH HIỆU giao hàng tận nơi tại TP.Hồ Chí Minh - Đà Nẵng - Gia Lai , nhận chuyển hàng trên toàn quốc. CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG CHÍNH HIỆU loại đặc biệt được sản xuất từ thịt bò sạch. Bạn có biết tại sao chả bò Đà Nẵng lại có hương vị đặc biệt và thơm ngon và khác biệt với chả bò ở xứ khác không? Đó chính là thịt bò làm ra chả bò Đà Nẵng, ở đất Quảng Nam gọi là Xứ Quảng các hộ nông dân ngoài công việc làm nông nghiệp thường nuôi từ 1 đến 2 con bò mỗi hộ để cải thiện cuộc sống nên bò ở đây được chăm sóc rất kỹ, cỏ cho bò ăn là loại cỏ non và các loại rau, củ tự nhiên. Khi bò đã phát triển đủ trọng lượng, đó là lúc thịt bò săn chắc và thịt thơm ngon. CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG CHÍNH HIỆU được sản xuất từ thịt bò nuôi tại xứ Quảng nên chất lượng rất tốt, thịt bò sạch, tươi và nguyên chất. Chả bò Đà Nẵng nổi tiếng cả nước vì hương vị đặc biệt thơm ngon, được làm từ 100% thịt bò tươi, vị ngọt đậm đà, giòn và dai. Chả bò Đà Nẵng được làm bằng thịt bò đùi, loại 1, tươi ngon, lọc bỏ hết gân, xay nhuyễn và không trộn thêm bất kỳ nguyên liệu nào khác. Các phụ gia đi kèm là hành, tỏi, tiêu, chút ít muối… Lá dùng để gói là lá chuối đã được rửa sạch và luộc sơ để đảm bảo độ mềm, không bị gãy khi gói. Quá trình làm chả, từ khâu lọc thịt, xay thịt, trộn gia vị, gói chả đến khi luộc xong không quá 2 giờ đồng hồ thì chả mới có được vị tươi ngọt tự nhiên của thịt bò. Chả bò Đà Nẵng có mùi thơm đặc biệt của thịt bò, miếng chả có màu đỏ hồng, vị ngọt đậm đà, giòn và dai. Ăn chả bò phải kèm với dưa chua, nem... làm món khai vị trong các đám tiệc, còn ngày thường có thể là những món nhâm nhi tuyệt vời, vị ngon xen lẫn mùi thơm nức của chả khiến bạn không thể nào bỏ qua được. Chả bò ăn kèm với tỏi, hành tươi, rau thơm, có thể chấm thêm tương hoặc nước mắm tỏi ớt tùy khẩu vị của mỗi người. Giờ đây, bạn không cần phải ghé thăm Đà Nẵng để thưởng thức món chả bò đặc biệt không nơi nào sánh được. Bạn chỉ cần truy cập website http://chabochinhieudanang.vn/ - http://chabodanangchinhhieu.com/ để đặt hàng hoặc nhấc máy và gọi ngay số 0906134679, chúng tôi sẽ cung cấp ngay cho bạn dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Sản phẩm của chúng tôi được chế biến ngay tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.Với phương châm “Chất Lượng Tạo Niềm Tin”, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tốt nhất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. HSD : Bảo quản từ 0oC đến 5oC; 30 ngày kể từ ngày sản xuất Bảo quản -18oC: 06 tháng kể từ ngày sản xuất.Trước khi dùng luộc lại khoảng 45 phút để nguội hoàn toàn chuyển qua nhiệt độ 0oC đến 5oC HDSD : Khi mua về phải bỏ ngay vào tủ lạnh để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Sử dụng ngay sau khi mở bao bì ở nhiệt độ 0oC đến 5oC, không cần sơ chế . CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG CHÍNH HIỆU ĐƯỢC LÀM TỪ 100% THỊT BÒ TƯƠI GIAO HÀNG TẬN NƠI TẠI TP,HCM ĐT: 0906.134.679 THY VÂN GIAO HÀNG TẬN NƠI TẠI ĐÀ NẴNG ĐT: 0906 134 679 THY VÂN NHẬN CHUYỂN HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu