Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Giò Me Nghệ An - Giò Chả Thy Vân
1977 lượt xem | 3 lời bình | 1 sưu tầm
1414/31 Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906134679
Fax:
Email: dacsanthyvan@yahoo.com.vn
Đăng ký làm chủ địa điểm?
Giờ hoạt động:
24/ 24
Chổ đậu xe:
Xe ô tô - Không thu phí, Xe đạp & xe gắn máy - Không thu phí
Giao hàng:
Wifi:
Thích hợp với:
Gia đình
Không gian:
Rộng & Thoáng mát
 
0
9
Đà Nẵng
Gửi tin nhắn
01/05/2015
Gửi lời cảm ơn
     
GIÒ ME ( GIÒ BÊ ) NGHỆ AN : Giò Me Nghệ An được làm từ nguyên liệu chính là thịt bê, bì, me, trứng gà và các loại gia vị khác. Để có được những miếng giò me hồng hào, thơm ngon, người chế biến phải làm rất nhiều công đoạn tỉ mỉ, đòi hỏi sự khéo léo, kinh nghiệm. Giò Me Nghệ An được làm từ thịt bê chọn phần nạc thăn, để cả miếng to. Tùy theo khối lượng của giò cần làm mà người ta dùng những miếng thịt to, nhỏ khác nhau. Trước khi hấp giò cần sơ chế nguyên liệu. Đem miếng thịt bê tẩm ướp với gia vị, hạt nêm, bột ngọt và hạt tiêu cho thơm. Phần bì me để riêng, đem xay nhuyễn như giò, trong quá trình xay thì cho thêm chút muối cho đậm đà. Trứng gà đem tráng thật mỏng, không cho gia vị, mắm muối. Giò Me Nghệ An gồm 3 lớp. Lớp ngoài cùng là trứng, tiếp theo là lớp bì me mỏng rồi mới tới thịt me. Trải lớp trứng tráng mỏng xuống mâm, sau đó đổ lên một lớp bì bê xay nhuyễn, cuối cùng mới cho miếng thịt bê đã ướp gia vị lên trên rồi cuộn tròn lại và cho vào nồi hấp. Hấp giò me rất cầu kỳ, thông thường phải mất 5-6 giờ giò mới chín. Giò Me Nghệ An chín chưa thể ăn được ngay mà phải đưa vào tủ làm lạnh khoảng 1 đêm mới đưa ra sử dụng. Khi ăn, giò me Nghệ An nhớ thái lát mỏng chấm với tương ớt hoặc nước mắm, dùng làm đồ nhậu hoặc ăn với cơm đều ngon. Giò Me Nghệ An có màu sắc bắt mắt: màu vàng nhạt của trứng, màu hơi trắng của bì và màu hồng hào của thịt bê. Thịt bê mềm, thơm ngon mà không khô, lớp bì bê giòn kết hợp với vị đậm đà của gia vị, mùi thơm đặc trưng của giò, của hạt tiêu thật hấp dẫn. Ai từng thưởng thức món ăn đặc sản này sẽ không thể nào quên hương vị đặc trưng của nó. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GIÒ ME NGHỆ AN: Công dụng: Kẹp bánh mỳ ăn sáng cho gia đình, làm món nhậu cho các bố, ăn chơi, đãi tiệc cơ quan, bạn bè, cỗ bàn, làm quà biếu/ tặng, ăn hỏi cưới xin… Cách sử dụng: Thái lát mỏng, chấm tương ớt hoặc nước mắm. Bảo quản ở ngăn đá hoặc ngăn mát tủ lạnh. Rã đông tự nhiên trước khi ăn Hạn sử dụng: 2 tuần trong ngăn mát tủ lạnh. 45 ngày trong ngăn đá tủ lạnh.
Sưu tập: CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
01/05/2015
Gửi lời cảm ơn
     
GIÒ ME ( GIÒ BÊ ) NGHỆ AN : Giò Me Nghệ An được làm từ nguyên liệu chính là thịt bê, bì, me, trứng gà và các loại gia vị khác. Để có được những miếng giò me hồng hào, thơm ngon, người chế biến phải làm rất nhiều công đoạn tỉ mỉ, đòi hỏi sự khéo léo, kinh nghiệm. Giò Me Nghệ An được làm từ thịt bê chọn phần nạc thăn, để cả miếng to. Tùy theo khối lượng của giò cần làm mà người ta dùng những miếng thịt to, nhỏ khác nhau. Trước khi hấp giò cần sơ chế nguyên liệu. Đem miếng thịt bê tẩm ướp với gia vị, hạt nêm, bột ngọt và hạt tiêu cho thơm. Phần bì me để riêng, đem xay nhuyễn như giò, trong quá trình xay thì cho thêm chút muối cho đậm đà. Trứng gà đem tráng thật mỏng, không cho gia vị, mắm muối. Giò Me Nghệ An gồm 3 lớp. Lớp ngoài cùng là trứng, tiếp theo là lớp bì me mỏng rồi mới tới thịt me. Trải lớp trứng tráng mỏng xuống mâm, sau đó đổ lên một lớp bì bê xay nhuyễn, cuối cùng mới cho miếng thịt bê đã ướp gia vị lên trên rồi cuộn tròn lại và cho vào nồi hấp. Hấp giò me rất cầu kỳ, thông thường phải mất 5-6 giờ giò mới chín. Giò Me Nghệ An chín chưa thể ăn được ngay mà phải đưa vào tủ làm lạnh khoảng 1 đêm mới đưa ra sử dụng. Khi ăn, giò me Nghệ An nhớ thái lát mỏng chấm với tương ớt hoặc nước mắm, dùng làm đồ nhậu hoặc ăn với cơm đều ngon. Giò Me Nghệ An có màu sắc bắt mắt: màu vàng nhạt của trứng, màu hơi trắng của bì và màu hồng hào của thịt bê. Thịt bê mềm, thơm ngon mà không khô, lớp bì bê giòn kết hợp với vị đậm đà của gia vị, mùi thơm đặc trưng của giò, của hạt tiêu thật hấp dẫn. Ai từng thưởng thức món ăn đặc sản này sẽ không thể nào quên hương vị đặc trưng của nó. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GIÒ ME NGHỆ AN: Công dụng: Kẹp bánh mỳ ăn sáng cho gia đình, làm món nhậu cho các bố, ăn chơi, đãi tiệc cơ quan, bạn bè, cỗ bàn, làm quà biếu/ tặng, ăn hỏi cưới xin… Cách sử dụng: Thái lát mỏng, chấm tương ớt hoặc nước mắm. Bảo quản ở ngăn đá hoặc ngăn mát tủ lạnh. Rã đông tự nhiên trước khi ăn Hạn sử dụng: 2 tuần trong ngăn mát tủ lạnh. 45 ngày trong ngăn đá tủ lạnh.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
02/08/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Từ lâu chả bò đã là món ăn Đà Nẵng nổi danh trên khắp xứ quảng bởi hương vị thơm ngon, đậm đà của nó. Chả bò Đà Nẵng là món quà thích hợp mang hơi thở đặc trưng của xứ quảng cho tất cả các du khách làm quà dành tặng người thân yêu của mình. chả bò Đà Nẵng Chả bò Đà Nẵng được làm từ 100% thịt bò tươi. Đặc điểm của món ngon đà nẵng này là hương vị thơm ngon, chất lượng. Cắt khoanh chả bò Đà Nẵng, khách sẽ thấy mùi thơm của rau thì là thoảng nhẹ, miếng chả có màu đỏ hồng, vị hơi ngọt nhưng cũng rất đậm đà, giòn và dai. Ăn chả bò phải kèm với dưa chua, nem... làm món khai vị trong các đám tiệc, còn ngày thường có thể là những món nhâm nhi tuyệt vời cho quý ông, món ngon ăn kèm bánh mì và ngon hơn nữa khi ăn cùng cháo bò. Đặc biệt ăn món ăn Đà Nẵng này nhất thiết phải có tỏi tươi, hành tươi, rau thơm và có thể chấm thêm tương ớt hoặc nước mắm tỏi ớt tùy khẩu vị của mỗi người. Khi ăn vào miếng chả Đà Nẵng sẽ thấy rất đậm đà, cũng chỉ với nước mắm, muối, tiêu, đường và hành tỏi nhưng thêm vào chút tấm lòng người Đà Nẵng thì chả Đà Nẵng lại trở nên đậm tình. chả bò Đà Nẵng Giờ đây, bạn không cần phải ghé thăm Đà Nẵng để thưởng thức món chả bò đặc biệt không nơi nào sánh được. Chả bò Đà Nẵng đã phát triển thương hiệu tên toàn quốc với chất lượng tuyệt hảo, an toàn vệ sinh. Sản phẩm của chúng tôi được chế biến ngay thành phố biển xinh đẹp và được vận chuyển bằng máy bay vào thành phố Hồ Chí Minh mỗi ngày.Với phương châm làm việc ‘An toàn vệ sinh thực phẩm song hành chất lượng tuyệt hảo’ Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất cùng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng. Chả bò Đà Nẵng được làm từ 100% thịt bò tươi. Hương vị thơm ngon, chất lượng.Mua sỉ sẽ có giá tốt hơn.( 1kg tương đương 2 đòn chả, tiện lợi cho cả việc mua làm quà tặng. Hoặc quý khách muốn ăn thử cũng có thể mua 0.5 kg = 1 đòn chả ) chả bò Đà Nẵng Cắt khoanh chả bò Đà Nẵng, khách sẽ thấy mùi thơm của rau thì là thoảng nhẹ, miếng chả có màu đỏ hồng, vị hơi ngọt nhưng cũng rất đậm đà, giòn và dai. Ăn chả bò phải kèm với dưa chua,... làm món khai vị trong các đám tiệc, còn ngày thường có thể là những món nhâm nhi tuyệt vời cho quý ông, món ngon ăn kèm bánh mì và ngon hơn nữa khi ăn cùng cháo bò. Chả bò ăn kèm với tỏi, hành tươi, rau thơm, có thể chấm thêm tương hoặc nước mắm tỏi ớt tùy khẩu vị của mỗi người. Khi ăn vào miếng chả Đà Nẵng sẽ thấy rất đậm đà, cũng chỉ với nước mắm, muối, tiêu, đường và hành tỏi nhưng thêm vào chút tấm lòng người Đà Nẵng thì chả Đà Nẵng lại trở nên đậm tình. Giờ đây,bạn không cần phải ghé thăm Đà Nẵng để thưởng thức món chả bò đặc biệt không nơi nào sánh được.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 22 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 1 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 8 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 3 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?