Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
levanbindu
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 16/7/2009

Tổng Lượt Xem:  18519

196 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá

Địa phương: Phân loại:   
     
Quán Ăn Phước Ký 22/11/2010
26 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 15, Quận Phú Nhuận
Hồ Chí Minh
 
rat dong y voi ban.
toi co bai viet ve hu tiu bo vien tran mai ninh, tan binh. nhung mot lan di nhau voi khach hang ve khuya doi bung ghe quan nay, an thay ngon, mua ve nha nhau tiep, van cang ngon nua.
o day ban kha day du: hu tiu, mi, pho, ... tai chin bo vien nam gan ... du thu. nhung ngon nhat van al hu tiu bo vien
cac ban ghe an nho goi them tep mo, ho free mot chen nho nho.
nho bo tuong den tuong do nuoc them nuoc mam chanh ot de cham bo vien hoac thit rieng
hanh trung gia trung san san cho them free
gia ca thi vua tui tien
moi lan co dip di ngang do buoi toi toi deu tranh thu an mot to
tru 1/2 sao vi cho de xe phai dan vao trong nha.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Bánh canh cua Hai Dậu 22/11/2010
275 Cách Mạng Tháng 8, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh
 

Toi cung biet quan nay va tung ghe an vai lan.
Phai cong nhan la banh canh rat nhieu cua. Nuoc rat ngon. Nuoc cham tuyet voi.
Nhung gia ca thi qua cao so voi to banh canh, co le chu quan muon danh vao khach hang nhieu tien.
Thich nhat la mua banh canh nay ve nha de lam moi uong ruou.
Chu quan va nhan vien khong than thien, thich khoe xe, ao quan, vang vong, diem yeu co huu cua nguoi ban do an nguoi Viet khi phat len. Khac voi nguoi Hoa.
(xin loi vi khong the go tieng Viet co dau duoc. Unikey cong ty khong hoat dong duoc, khong hieu tai sao)

 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Vịt Quay Hai Chị Em 09/09/2009
257 Nguyễn Công Trứ, Quận 1
Hồ Chí Minh
 
tôi được một ông anh ở quận 1 giới thiệu chỗ bán vịt quay này, từ đó mỗi lần nhà có tiệc hay sinh nhật mà làm tại nhà thì thường hay chạy lên đây mua về, góp một món đạc sản. quán ở ngã tư NCTrứ - Calmette. Lưu ý có hai tiệm ở địa chỉ này, tiệm bên phải mới là đúng. cái tên Hai chị em không biết có phải là do hai tiệm này là của hai chị em không, nhưng thấy họ hỗ trợ nhau rất tốt. người Hoa làm ăn có khác. vịt chặt tôi luôn yêu cầu để nguyên cái tỏi hay góc tư, cầm ăn mới đã. mua đem về, họ cho đầy đủ nước chấm, dưa leo, hành ớt tỏi, ... rất ngon. thịt vịt ở đây mềm, ngọt, dai, thơm, ngon và khác hẳn những chỗ khác tôi đã thử như Nguyễn Thị Nhỏ, Đinh Tiên Hoàng, ... Còn ở quận 5 thì tôi chưa thử. đừng nên mua bánh mì ở đây mà nên chạy kiếm lò bánh mì nào đó mua chục ổ là vửa với con vịt. ở đây còn có bán phá lấu, hoặc đầu cánh cổ, lòng riêng. có thể mua nửa con. có con lớn và con nhỏ. giá hình như là chừng 150K gì đó, không nhớ lắm. nhà ai có tiệc, thay vì ra quán, muốn tổ chức ở nhà, có thể mua vịt ở đây về là thành 1 món hay để góp vào bàn tiệc.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Bida 69 08/09/2009
69 Chi Hoa, Quan Tan Binh, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh
 

quán cùng chủ với bida 100 Gò Dầu. chừng 20 bàn. máy lạnh. bảo vệ. giữ xe miễn phí. bàn chuẩn, nhất là bida lỗ. nhạc tạm được (chả bida nào biết chỉnh nhạc cả, toàn thứ nhạc vớ vẩn I love you you don't love me I múc you). phục vụ trẻ xin tươi vui vẻ. cuối tuần hay hết bàn. gần nhà và trên đường về nên hay ra đây chơi. 30K 1 tiếng, rẻ hơn các chỗ khác mà bàn đẹp hơn. đồ ăn thức uống lại đắt.

 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Bún Bò Giò Heo Sông Hương 08/09/2009
217 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh
 
có nghe bà chị nhà bảo bún bò ở đây đúng Huế và ngon hơn cả bún bò Ngân ở cư xá Tự Do. nhưng chưa ghé thử. đối diện hồ bơi CỘng Hòa. Có lẽ giá không rẻ, tầm hơn 20K.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Bún bò Ngân cư xá Tự Do Q.TB 08/09/2009
Trong khu cư xá Tự Do Q.TB, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh
 

Tìm các quán bún bò ở TB, ngạc nhiên khi không thấy ai đề cập quán này. Quán này quen gọi là bún bò Ngân, nằm trong cư xá Tự Do, đường CMT8, gần ngà tư Bảy Hiền. Cư xá Tự Do là cư xá của tướng tá quân đội VN Cộng Hòa trước 1975, nên nhà toàn biệt thự torng đó, sạch sẽ thoáng mát và yên tĩnh. trước đây tầm năm 1990 hơn, quán nằm ở một cái chợ nhỏ tự phát gần đó. chợ dẹp, quán chuyển vào sâu cư xá và thuê nhà bán tiếp.
bún bò ở đây có mùi đặc trưng rất thơm mà tôi chưa bao giờ quan sát thấy quán nào khác có được. hồi học cấp 3 thì vô cùng ghiền món này. có cô bạn học cùng sở thích, có thể ăn sáng trưa chiều tối bún bò ở đây được.
quán có nước mía ngon.
bún có chín, gân, giò nạc, giò thịt, móng, nhưng tiếc là không có tái. có chả Huế, nhưng không ngon lắm.
giá phải chăng tầm 15-20K/tô tùy gọi.
giữ xe miễn phí

 
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
CLB Bida Không Gian 08/09/2009
Hẻm 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10
Hồ Chí Minh
 
quán này OK. rộng rãi thoáng mát. máy lạnh cũng tàm tạm. WC tàm tạm. so với 69 Chí Hòa thì không bằng. Nhiều mấy em xếp bi. giá đến 9/09 là 30K/hour. được cái gần trung tâm, chỗ dễ kẹt xe, kẹt xe thì chui vào chọt bida thì OK.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Hủ tíu bò viên Trần Mai Ninh 05/09/2009
Đầu đường Trần Mai Ninh F12 QTB, phường 12, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh
 
tôi xếp quán này số 1 về hủ tíu bò viên. đi đường trường chinh, hướng về bà quẹo, qua trường ngô quyền và nhà thờ đắc lộ 1 chút, bên trái, là đuờng trần mai ninh, trước đây là đường nguyễn bá tòng, đường này dẫn vào chợ bà Hoa nổi tiếng của người Trung khu Bảy Hiền và có quán bê thui Sơn Ca lừng danh. ở đây có 2 quán, đều bán từ chiều tối đến 10-11 giờ khuya. quán tôi nói là quán thứ 2. bà chủ vui tính nhưng đúng phong cách người saigon: vừa bán vừa chơi. lâu lâu thèm ăn chạy lên thì thấy  nghỉ không bán đi chơi. trừ 1/2 sao vì khuyết điểm này. chị chủ quán dân bắc 54. ở đây có phở, hủ tíu, mì, mì gói, tái, chín, bò viên, nạm gầu gân ... đủ thứ. tôi chỉ ăn hủ tíu bò viên vì ở đây món này là ngon nhất. chén tương đen đỏ satế kèm theo. rau cỏ đầy đủ. lưu ý là quán không bán trong nhà mà là dựng bạt và đẩy xe bên bờ tường.
hủ tíu bò viên đây tôi xếp cao hơn quán sau chợ bến thành (đưởng thủ khoa huân, giờ hình như đã chuyển đi) và bằng hủ tíu bò viên Lê Lợi (thủ đức) đã được giới thiệu ở đây, của một người bạn cũ :-)
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Canh bún bên hông chợ Phạm Văn Hai TB 05/09/2009
Bên hông chợ Phạm Văn Hai TB, phường 2, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh
 
quán nằm bên hông bên phải chợ phạm văn hai, quận TB. khá nổi tiếng. ngoài canh bún còn có bú riêu, bánh đa cua, gỏi cuốn. nước mía, rau má, sinh tố, ... giữ xe miễn phí. đường vào hơi đông do gần khu chợ. giá không nhớ nhưng không cao, tầm 10 ngàn hơn. cho 4 sao.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Canh Bún Đường Ray Xe Lửa 05/09/2009
Đường ray xe lửa cắt ngang Lê Văn Sỹ, Quận 3
Hồ Chí Minh
 
canh bún ở đây nổi tiếng. nhưng giá vậy là khá cao. giữ xe lại mất tiền. giao thông khu đó hay kẹt xe. có thể gọi thêm dĩa rau nhút ăn thêm, có tính tiền.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
 
Trang: 1 2 Tiếp