Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
mousen1
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Sở thích: Cafe, film, bar, giải trí
Gia nhập: 7/4/2011

Tổng Lượt Xem:  42473

1153 điểm
Lời cảm ơn
3
1
2
0
0
0
1
1
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 8
4 sao -
 18
3 sao -
 1
2 sao -
 2
1 sao -
 0
Danh mục địa điểm đánh giá

Địa phương: Phân loại:   
      Lời bình đầu tiên
Nhà Hàng Huế 27/04/2011
7/1 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3
Hồ Chí Minh
 
Mình lần đầu đến quán này là sau khi qua thằng bạn chơi xong về đói bụng quá lủi vô ăn thử.Đánh giá quán bày biện thanh nhã ko quá sang trọng cô chủ quán người huế nhiệt tình và mến khách .Các món ăn đúng rặt chất Huế cay nồng ,mình kêu tô bún bò và dĩa bánh đa xúc hến ngon ơi là ngon.Ở quán còn nhiều món khác nhìn tên thôi cũng ngon mà bữa đo đã quá no ko thể thử nữa ,chắc chắn sẽ quay lại
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Trung Tâm Giải Pháp Phần Mềm SSP 21/04/2011
123 Trương Định , Quận 3
Hồ Chí Minh
 
Tiền thân là Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Phần mềm, ra đời từ năm 2000 và liên tục tăng trưởng mạnh trong những năm qua. Trung Tâm Giải Pháp Phần Mềm SSP (SSP-SOFT) đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường CNTT bằng các sản phẩm dịch vụ như sau:
Các sản phẩm phần mềm Quản trị doanh nghiệp:

* Phần mềm Kế toán SSP-Accounting
* Phần mềm Quản trị nhân sự SSP-HRM
* Phần mềm Điều hành trực tuyến SSP-STM

Các giải pháp theo yêu cầu Doanh nghiệp

* Thiết kế website cao cấp
* Phần mềm theo yêu cầu
* Dịch vụ tư vấn về ứng dụng CNTT, xây dựng cổng thông tin điện tử.

Sản phẩm mới:

* Hệ thống Quản lý Đầu Tư Sản Xuất Mía Đường SSP-SIP

Mục tiêu của SSP-SOFT:

* Trung Tâm Giải Pháp Phần Mềm SSP luôn hướng đến mục tiêu là người bạn đồng hành tin cậy nhất của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.
* Chú trọng đến việc tạo ra lợi ích gia tăng cho khách hàng trong mọi sản phẩm dịch vụ.
* Xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững với khách hàng, tối đa hóa lợi ích của đôi bên và cùng nhau phát triển.

Định hướng phát triển sản phẩm:

* Liên tục nâng cấp và phát triển mới các sản phẩm dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao về quản lý và điều hành của doanh nghiệp.
* Đa dạng hóa các dòng sản phẩm nhằm đáp ứng cho nhiều mô hình, loại hình doanh nghiệp và quy mô khác nhau.
* Nghiên cứu và cải tiến công nghệ nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí đầu tư ứng dụng CNTT cho doanh nghiệp.

Kinh nghiệm:

Với đội ngũ chuyên gia giỏi được đào tạo và làm việc theo đẳng cấp quốc tế, phương pháp làm việc khoa học và chuyên nghiệp, kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án lớn trong nhiều năm qua, SSP-SOFT tin rằng sẽ tiếp tục mang thành công đến cho doanh nghiệp bạn.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Phở Phú gia 07/04/2011
146E Lý Chính Thắng, P.7, Q.3
Hồ Chí Minh
 
Giới sành ăn mỗi khi thèm hương vị lạ miệng của phở vè thường tìm đến quán Phú Gia ở số 146E Lý Chính Thắng, P.7, Q.3. Đây là quán phở bắc chính gốc có thâm niên trên 10 năm.

Đến đó, bạn không có được đĩa rau “hoành tráng” với đủ loại như đa số các quán phở khác ở Sài Gòn, mà chỉ là đĩa hành và giá đầy âm ắp. Khi tô phở nóng hổi được bê ra, bạn hãy khoan động đũa, mà nên dành ra ít nhất 10 giây tận hưởng mùi thơm lạ để đánh thức khướu giác trước đã. Vừa tận hưởng hương thơm đậm đà, thị giác của bạn cũng sẽ bị mê hoặc trước một “tác phẩm ẩm thực” đầy nghệ thuật với màu xanh của lớp hành thái mỏng phủ đầy tô, màu nâu đất trong trong đục đục của vè, cùng sắc óng ánh từ lớp dầu ngầy ngậy của nước lèo đậm đà. Dân sành ăn làm đồ chấm vè rất cầu kỳ. Món đồ chấm này phải có ít nhất 3 hương vị, nó vừa hăng hăng mùi tỏi, thơm thơm mùi mắm và cay cay nồng nồng từ tương ớt.(tương ớt ở đây tự làm đúng hương vị miền bắc mỗi lần ăn cay xè rất đã )

Quán phở bò Phú Gia cũng còn món độc khác là phở tái lăn, không kém phần hấp dẫn. Để chế biến món này, chủ quán tái qua thịt bò đã ướp gia vị trong nước sôi, sau đó xào sơ với hành tây, rồi cho vào bát phở rồi thêm nước lèo. Nhưng dù kêu món phở tái hay nạm hoặc tái lăn, hầu hết thực khách đến đây đều khoái gọi thêm chén và ăn thêm. Một vị khách quen của Phú Gia bảo: ăn vè liên tục không bị ngán mà còn giúp tăng cân rất nhanh.(mình là nạn nhân 2 năm đi làm cứ mỗi buổi sáng chiều rảnh rảnh ra quất 1 tô ai dè lên gần 5kg)

Phở ở đây khoảng 30.000 đồng/tô(bây giờ chắc cao hơn), tuy cao so với nhiều quán khác nhưng rất “đáng đồng tiền bát gạo”, ăn một lần là “kết” liền.

Địa chỉ: Quán Phú Gia 146E Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu