Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
idea_design_vd
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 23/7/2008

Tổng Lượt Xem:  17636

62 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
1
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá

Địa phương: Phân loại:   
     
Cafe Country House 27/03/2011
18C Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp
Hồ Chí Minh
 
Cafe Country House một điểm đến thú vị. Tối đã đế Cafe hai bận và cẩm nhận được không gian và không khí thật thoải mái. một phong cách châu âu trong quận Gò Vấp. khó thể kiếm đâu được trong quận Go Vấp một quá thứ hai khác. bữa thứ nhất tôi được các bạn giới thiệu qua Phan Văn Trị mà không biết chỗ đó như thế nào. như khi tới thật là mát mẻ và thoáng đã. và bữa thứ 2 tôi và bạn gái tôi ghé tới mục đích mong muốn cảm giác thứ hai và muốn đươa bạn gái tơi thưởng thức không gian cũng như hương vị mới của Cafe Country House. một điểm để tuyệt vời.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Cafe Terrace 05/08/2008
65 Lê Lợi, Quận 1
Hồ Chí Minh
 
Mỗi buổi tối nếu ra ngoài hóng mát ta sẽ hít phải nhiều bụi lắm đó và Terrace là nơi tôi chọn để mỗi buổi tối cuối tuần dẫn bạn gái hoặc bạn bè đến đây uống cafe và hóng mát, quán được trang trí hết sức là thoáng đãng, không cầu kỳ và tạo cho ta cảm giác mát mẻ và ta có thể ngồi bàn ngoài để có thể ngắm nhìn xe chạy và mọi thứ trên lòng đường phía dưới, và nhất là lãng mạn cho những ai dẫn người iu đến đó nữa đó.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Cafe Ibox 05/08/2008
135 Hai Bà Trưng, Quận 1
Hồ Chí Minh
 
1 lần được 1 anh trong công ty mời đi uống cafe và anh dẫn tôi đến với Ibox, vô đó đúng là hợp với tôi những ai là design mới hiểu kiểu trang trí trong quán này, họ làm theo kiểu tông màu nên khi vô đó ta có cảm giác yên tĩnh lắm, nhất là với không khí Sài Gòn bây giờ, lúc nắng lúc mưa thất thường và khó chịu lắm.

Khi vô đây tôi hết thấy cái cảm giác đó mà thấy dễ chịu hẳn, cafe ở đó cũng ngon, không riêng gì cafe mà các đồ uống khác cũng được làm rất ngon, nhân viên cũng lịch sự nữa chứ, nhưng vô đó đừng hút thuốc thì hay hơn tại nó tạo cảm giác bức nóng đó.

Hôm đó 2 anh em ngồi bàn công chuyện và ngồi nghe nhạc mãi đến 4h chiều mới về. khi về tôi thấy thích cái quán này và tôi thường hay rủ bạn bè đến đây thưởng thức.
 
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Bánh Mì Bamizon 23/07/2008
62 Phạm Ngọc Thạch, Quận 3
Hồ Chí Minh
 
BAMIZON ( BÁNH MÌ ZÒN HAY BÁNH MỲ ZỞ ? )

Tối có nghe về sự kiện mới trong làng Marketing gần đây là sự ra đời của BAMIZON  ở số 6 Nguyễn Văn Chiêm. cái gì mà nghe nghê lắm. BAMIZION thương hiệu Việt thách thức KFC?

Tối qua nhân chưa ăn tối, tạt qua BAMIZON coi thế nào... ấn tượng bạn đầu khá tốt nhân viên mặc đồ được quán trang trí được phục vụ kiểu Gloria Jean, KFC ... Gọi đồ và thanh toán ngay tại quầy. . .

Đồ ăn uống mang ra. ăn uống xong, kết luân: không phải BAMIZON mà là bánh mỳ Zở ( Dở ) không biếtcó đem nhầm không - không có vị. ăn thấy kỳ kỳ chỉ được cái sạch vàmột số chi tiết nhỏ khác khiến mình không ấn tượng. và tôi nghi phải đi thử quán khác coi sao không biết có nhầm cho tối không.

trong nước uống có mùi giấy / nhựa quyện vào mùi đồ uống, khó chịu lắm. ngoài ra dịch vụ chưa ok lắm ( mình complain họ dùng dao cắt ớt để cắt tái cây. khiến trái cây mình order có vị cay. và dĩ mình ăn vô thấy tê tê môi dưới.Complain thế mà không thấy nói gì cả. dù một lời xin lỗi ...

Như thế lày làm sao đấu được với KFC được ?

Chúc BAMIZON thành công. chúc thương hiệu việt bay cao bay lên.
Chúc Thổ Địa hoạt động làm ăn tốt.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Bún Bò Huế 3A3 23/07/2008
39A Ngô Đức Kế, Quận 1
Hồ Chí Minh
 
                    _ _ _ _ _ BÚN VÀ NHỮNG MIẾNG THỊCH BÒ _ _ _ _ _

là một đặc sản của miền chung mà rất nhiều người biết đến. tất cả đều là cây nhà lá vườn kết hợp với thị bò và giò heo. thịt bò và giò heo là nguyên liệu chính. tức nhiên là không thể thiếu gia vị. gia giảm để phù hợp với người ăn rồi. vô quán ta có thể chọn các món. nhưng tôi thích ăn bún bò.
thịt bò xắc từng miếng nhỏ giày khoảng 2mm rộng 3 để tái và những viên thịt bò cẳm giác khi ăn mới ngon làm sao. từng cộng bùn với nhẵng gia giảm hòa chộn với nhau cho ta cảm giác tuyệt vời.
tôi thích ăn thật vì khẩu vị hợp với tôi. nhưng không hiểu tại sao gọi là bún bò huế, tôi không biết huế ở chỗ nào nhưng tôi vẵn thích ăn.
trong một tuần tồi thường ăn 4-5 bữa.
phải công nhận là một món ăn mà nhiều người miền nam ưa thích không chỉ có tôi.
                                                                                                   Chúc các bạn thành công
 
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu