Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
vuive2411
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

F32 - chung cư Bình Thới -p8-q11
Gia nhập: 9/8/2009

Tổng Lượt Xem:  58626

342 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 6
4 sao -
 19
3 sao -
 0
2 sao -
 0
1 sao -
 0
Danh mục địa điểm đánh giá

Địa phương: Phân loại:   
      Lời bình đầu tiên
Shop Thời Trang Hagatini 19/09/2009
130C Cách Mạng Tháng 8, Phường 10, Quận 3
Hồ Chí Minh
 
Một lần dạo đường Nguyễn Trãi – con đường của shopping, mình và nhỏ bạn thân đặc biệt chú ý tới bảng giảm giá của cửa hàng thời trang Hagatini – một nhãn hiệu thời trang ngoại khá nổi tiếng về phương diện tơ tằm và quần áo thời trang. Còn không biết vô nghía thử nữa. Nhìn ở ngoài khá bắt mắt, vô trong càng đẹp hơn, đúng là phong cách trẻ trung với cách phối đồ rất xì –tai, đẹp mắt. Quầy quần áo giảm giá cho dịp tết ở đây khá nhiều và cũng có những cái rất dễ xương mà lại khá rẻ nữa ( hàng sale mà lị). Mình mua được 1 cái áo thun và một quần lửng cũng sành điệu lắm còn nhỏ bạn cũng tậu mấy cái áo rất xinh. Rùi 2 đứa còn xuống hàng quần áo thời trang mới nhất để ngắm nghía nữa. Ui chao, mình trông thấy 1 cái áo sơ mi màu hồng cực xinh lun, dáng rộng mà kiểu cách lại khá lạ mắt nhưng rất dễ xương. Mình thử áo và thấy nó rất hợp với mình, hì hì, phải xem giá cả thế nào nữa. Chà, 140k cũng không đắt lắm, vậy thì phải tậu thêm cái áo xinh xinh này để diện ngày tết thui. Cám ơn Hagatini nhé, mình sẽ tiếp tục cổ vũ và ủng hộ Hagatini!!^^
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Shop Thời Trang Blook 12/08/2009
191 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5
Hồ Chí Minh
 
Mình quen “người ta” đã được mấy tháng rùi, đã gần đến Valentine, không bít nên mua quà gì nhỉ…Mình thix nhân dịp lễ tình iu lần này sẽ cùng “người ta”mua thứ gì đôi như là nhẫn đôi, áo đôi hay bất kì thứ gì “dễ xương” và ý nghĩa thì okie rùi..hihi 
Mình kể cho pà chị họ về kế hoạch “đầy ý tưởng” đó, thì bị phán ngay 1 câu:”Trùi ui!Thời buổi này iu nhau ai lại mua những thứ như vậy, nghe nói những cặp như vậy không sớm thì muộn cũng phải chia tay thôi…”
Hixhix, sao lại như vậy chứ, mình có bao giờ nghe chuyện này đâu, làm gì mà “đường ai nấy đi”. Ghê wá!!! 
Nhưng quyết không tin vào những lời đồn thổi như vậy, mình vẫn nói ra ý định này với “người ta” …không như mình nghĩ, “người ta” gật đầu 1 cái rụp và cùng thảo luận sẽ đi mua gì..Sao 1 hồi “tranh luận” hơi gay cấn, cuối cùng tụi mình quyết định “Sẽ đi mua áo đôi để diện trong ngày lễ tình iu”.hehe!!zui wá.
Thế là vào 1 buổi tối “đẹp trời”, tụi minh đi dạo đường Nguyễn Trãi, một con đường cũng khá nổi danh về “shopping” ở Sài Thành này..Đúng là đi “có mục đích” but “chưa có đích đến”,tụi mình cứ đi lòng vòng nhìn xem ở đâu bán áo đôi..
“Kìa, quán đó đó, dừng lại đi!!”, mình la lên khi thấy cửa hàng thời trang “Blook”. Cửa hàng nhỏ thui nhưng cách bài trí cũng xì –tin lắm, vì đây là shop dành do “tuổi teen”mà..thực ra mình cũng đã vài lần đến đây khi đi mua quần áo cùng mấy nhỏ bạn, nhưng vì lần này cửa hàng có nhìu thay đổi về bảng hiệu,cách bày trí nên làm mình thấy lạ mắt đến nỗi k nhận ra lun..Sỡ dĩ tụi mình dừng lại vì “nghía” thấy mấy cặp áo đôi “dễ xương”lém..Còn chờ gì mà không vô thui.. 
Quần áo ở đây cũng cute lắm, cả đồ nam lẫn đồ nữ, đặc biệt nổi trội về áo thun, quần jean..chúng được phối với nhau rất ăn ý qua bàn tay của các chị phục vụ..mấy chị ở đây cũng dễ xương lắm, nói chuyện nhẹ nhàng và còn tư vấn cho tụi mình những mẫu áo đôi mới về nữa..Cuối cùng tụi mình cũng chọn được 2 cái áo thun kết hợp sơmi trông cung năng động và độc đáo lắm..mà giá cả cũng rất phù hợp với sinh viên tụi mình.
Cám ơn “Blook”, tụi mình đã có thể cùng nhau diện áo đôi thật xinh trong ngày lễ tình iu rùi.Hihi!! 
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu