Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
bimbim
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 4/12/2007

Tổng Lượt Xem:  14514

75 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá

Địa phương: Phân loại:   
      Lời bình đầu tiên
Bún Đậu Mắm Tôm Ngõ Phất Lộc Trung Hương 21/03/2008
49 Ngõ Phất Lộc, Quận Hoàn Kiếm
Hà Nội
 
keke. Sao Sài Gòn đi ăn bún đậu hả . Món này dân dã mà nổi tiếng phết đấy , mà ăn ở ngõ Phất Lộc thì đúng địa chỉ rồi .

Chỉ đơn giản là Bún lá , mắm tôm , đậu rán , ớt tươi , chanh ... thế là có 1 món cực kỳ hấp dẫn rồi . Món này đặc biệt là Hà Nội mới ngon nhé , chứ 1 số nơi khác là đã bị biến tấu đi mất rồi .

@ anh : Bác đúng là hâm mộ thần tượng quá rồi đấy , thần tượng ăn bún đậu thì mình cũng ăn bún đậu ,keke
 
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Cafe DF 19/02/2008
81b Trần Quốc Toản, Quận Hai Bà Trưng
Hà Nội
 

Quán nằm trong góc phố yên tĩnh này mà cũng đông khách phết . Có cô bạn thân mỗi lần đến đây phải đi cùng mới có chỗ mà ngồi hoặc cũng là do cô ý bảo đến chứ tự nhiên mà đến thì chẳng có chỗ đâu .

Quán trang trí hình mấy con chuồn chuồn khá là ấn tượng và  có rất nhiều báo chí của nước ngoài được chủ quán sưu tập để phục vụ cho khách đến uống cafe mà toàn là báo chí nổi tiếng trên thế giới nhé .Không gian thì không quá rộng nho nhỏ .

Chủ quán khá sinh và khéo léo toàn buôn chuyện với bạn mình .Chắc để lấy mối quan hệ giữ khách đây mà .Lâu rồi không được họp hội bạn ở đây . Chắc tuần này lại phải rủ rê mọi người thôi .

 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Bar Gc 19/02/2008
5 Bảo Khánh, Quận Hoàn Kiếm
Hà Nội
 
Cái bar này đặc biệt nhé , đúng là chẳng đẹp , chẳng chơi nhạc hay , bar thì nhỏ , nhân viên phục vụ thì ít ... tức là vô số những thứ mà lẽ ra ở những bar khác là mất khách từ lâu rồi vậy mà ở đây lại ngược lại . Ở đời vẫn có những thứ ngược đời đấy Quạ nhỉ . 

Đúng là bar này ít đánh nhau thật , mà mỗi 1 lần mình thấy đánh nhau thì đúng là có 1 bóng hồng dính vào , không hiểu làm sao lại thế , chẳng nhẽ phụ nữ ở bar này lại mạnh mẽ như thế sao .haha . Đâu có nhỉ , mấy bóng hồng trên bar này đều đáng yêu đấy chứ 

Thích nhất ở đây có lẽ phải nói đến chính là khách , là những người mang lại linh hồn cho cái bar này .Những ngày cuối tuần khách đông như tắc đường haha đi qua đi lại là phải bon chen 1 tý mới qua nổi , thấm chí đi qua còn bị kéo lại nhẩy cùng ( mặc dù chẳng quen biết gì ) vui . Khách ở đây hầu như biết mặt nhau và nói chung thì đều mang tâm lý đên đây để vui chơi để kết bạn nên mọi thứ đều thật tuyệt vời . 

Đã có những lúc định chẳng đến đây nữa nhưng sao chân cứ bước vào . Chắc chỉ những người đã thường xuyên đến đây rồi mới hiểu được vì sao cái bar này lại co nhiều khách quen thế Quạ nhỉ ? haha . Kể cả những lúc vắng khách tớ và Quạ ngồi buôn chuyện cũng thật vui đúng không vì chúng ta đều cảm thấy thực sự thoải mái .
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu