Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Bar Gc
18202 lượt xem | 7 lời bình | 0 sưu tầm
5 Bảo Khánh, Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: (04) 3825 0499
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
nhảy nhótbillard lãng mạn
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
Hà Nội
Gửi tin nhắn
21/06/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Không biết các bác đến đây thích nhạc như nào mà đọc từ nãy đến giờ toàn thấy chê nhạc chán, nói thật là em đi cũng nhiều bar pub rồi, hầu hết các bar đều chơi nhạc House, em ko thể chịu được. Ngay cả những chỗ trc đây chuyên HIphop như Funkey monkey, Loo, Jam thì gout của DJ nhạc phải nói là cực tệ, mix phải nói là phá hết cả nhạc thà cứ bật playlist winampt fade in fade out nghe còn đỡ vô duyên hơn. Có vài bài cứ bật đi bật lại mãi, ko chịu update nhạc, ko thực sự nghe nhạc mà chỉ chơi mấy bài trendy trên MTV thậm chí cũng còn chả buồn nghe để mà update :-l Xong các bar khác còn có cái kiểu đến phải đi đông, đội ngũ hoành tráng, gọi rượu tưng bừng, đến bar phải thấy đông thì mới nhảy, nhân viên thì thấy đông, gọi rượu thì mới tiếp đón nhiệt tình và nhiệt tình quá mức, cứ xồ ra rót rượu để hết cho nhanh. Con gái mà đi 1 mình hoặc 1,2 người ko có con trai đi kèm thì ngay lập tức bị check, bị soi, bị nghĩ là hàng, bị ra cà khịa. Vào bar mà nhảy lúc chưa ai nhảy thì còn bị soi như kiểu mình làm gì xấu xa lắm...

Nhưng khi em đến GC này thì thực sự cảm thấy nơi này đúng là nơi mình thuộc về :)). Ngoại trừ cái việc nó là dành cho dân anh em ra (mà mãi sau em mới biết) thì nó phù hợp mọi chuẩn mực. Giá cả vừa phải, thích hợp đến 1 mình hoặc ít người, ko đặt nặng chuyện gọi bàn gọi rượu, ko bị soi mói kì thị, ko bị soi hàng check hàng, đặc biệt ko có cái kiểu giai xinh gái đẹp đến show hàng thể hiện đẳng cấp, muốn làm gì thì làm, nhảy nhót thế nào thì tùy. Và đặc biệt là cậu DJ ở đây chơi nhạc rất hay! Em chưa thấy một chỗ nào trên HN chơi nhạc Hiphop hay như thế này, cậu này nghe nhiều và nghe thực sự chứ ko phải nhặt vài bài nổi nổi từ mấy năm trước xong chơi đi chơi lại, kiểu như Loo từ năm 2007 đến năm 2010 vẫn chơi bài I hate myself for loving you :)). Cậu này chơi rất có tư duy, nói chung là em ưng cái cậu DJ này lắm, ưng cả cái GC này nữa. Em mới lên đây đc 3 tháng đổ lại đây nhưng tuần nào cũng lên 2,3,4 lần, lúc thì đi với 1 đứa bạn cũng là con gái, lúc thì đi 1 mình, lên lần nào cũng có cảm giác sung sướng thư thái đi về :) Hôm qua vừa đi cùng bạn lên, xõa quên cả sầu.

Đâm ra là từ h khái niệm đi bay với em = lên GC, ko đến 1 pub nào khác nữa :)). Nhưng dạo này chắc thấy mình bay lắc 1 mình n` quá nên chủ quán với DJ đã ko chơi Hiphop cho mình nhảy nữa lồi....
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
4
5
Hà Nội
Gửi tin nhắn
08/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Bar GC lên đó vào mùa đông thì ấm chứ lên vào mùa hè oi ả thì hơi bị nóng đấy.Vì rất đông người.Trước đây cũng không đông đâu nhưng từ ngày Apoclypse đóng cửa thì cư dân của "thế giới thứ 3 "tràn về đây.Dù là nhạc không hay nhưng địa thế năm ngay trung tâm của Hà Thành(Giống khu Bùi Viện ở Sài Gòn) rất nhiều ngưòi nươc ngoài nên khu này rất sầm uất.
Bên cạnh đó còn có những bar kiểu như vậy mà "cư dân thế giới thứ 3" hay đến sau khi GC đã xuống nhạc là: Gracefly-Hàng Buồm và Solace-Chương Dương Độ. 2 Bar này nhạc chơi khá hay và thường mở đến muộn.
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Long tommy đến GC điểm danh là chính mà.Hehe
10/06/2008  
tinhyeu_th... Bar GC nhạc cũng tạm,mình ko thick nhạc ở đây lắm!
09/06/2008  
54
109
Hà Nội
Gửi tin nhắn
19/02/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Với mình, Gc Bar là một chỗ rất sweety..vì có nhiều kỷ niệm gắn bó với bạn bè...với nhà Quạ, với bạn, với anh, với em, đủ cả :"> , kekeke...

Ở đây nhạc chơi chán, thỉnh thoảng lắm được bài hay mà lại là bài cũ nhòe đi rùi, thế mà khách vẫn cứ hân hoan...nhẩy...và ở đây đúng là khách hàng so lovely, nhạc nào cũng chiến...
Ở đây, nếu bạn say, bạn điên lên, vẫn có thể ôm, hôn 1 ... người lạ nếu bạn thik  và thậm chí có sự..đáp trả bằng 1 nụ hôn deeply ko kém...(Tất nhiên trường hợp này nhìn bạn phải ngon lành cành đào 1 tý , đừng có tỏ ra đã xấu lại còn vô duyên vô đối thì bỏ mịe-ko bị các bóng hồng vác Ken đập mới lạ!!!hehehe).
Còn freepool ở đây thì, chẹp, bàn và cơ thường thôi, nhưng có rất nhiều tay chơi đáng nể, cả Việt lẫn Tây. Nhưng thường thì người Tây chơi bi-da hay hơn người Việt...

Nhạc GC 11h rưỡi đã tắt ngóm...nhưng ko sao, bạn có thể rủ cả hội nhân viên lẫn chủ quán GC qua Solace bên bờ sông Hồng, tiếp tục những chuyến tưng bừng đến sáng, miễn có sức...

Tóm lại, GC là 1 nơi có thể là chán, nhưng cũng rất đáng yêu...Đúng ko gian Family...
I Love GC...
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
shymanHn ^_^ Tinh` thi` luc' nao` cha Tinh`...Tinh` Anh em, dong` chi', ban be`...cung~ la` Tinh` ca ma`, hehe...
08/03/2008  
Kathy Chà sao Miss Ly lại có hình ở đây, trông " tình thế"
20/02/2008  
7
3
Hà Nội
Gửi tin nhắn
19/02/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Cái bar này đặc biệt nhé , đúng là chẳng đẹp , chẳng chơi nhạc hay , bar thì nhỏ , nhân viên phục vụ thì ít ... tức là vô số những thứ mà lẽ ra ở những bar khác là mất khách từ lâu rồi vậy mà ở đây lại ngược lại . Ở đời vẫn có những thứ ngược đời đấy Quạ nhỉ . 

Đúng là bar này ít đánh nhau thật , mà mỗi 1 lần mình thấy đánh nhau thì đúng là có 1 bóng hồng dính vào , không hiểu làm sao lại thế , chẳng nhẽ phụ nữ ở bar này lại mạnh mẽ như thế sao .haha . Đâu có nhỉ , mấy bóng hồng trên bar này đều đáng yêu đấy chứ 

Thích nhất ở đây có lẽ phải nói đến chính là khách , là những người mang lại linh hồn cho cái bar này .Những ngày cuối tuần khách đông như tắc đường haha đi qua đi lại là phải bon chen 1 tý mới qua nổi , thấm chí đi qua còn bị kéo lại nhẩy cùng ( mặc dù chẳng quen biết gì ) vui . Khách ở đây hầu như biết mặt nhau và nói chung thì đều mang tâm lý đên đây để vui chơi để kết bạn nên mọi thứ đều thật tuyệt vời . 

Đã có những lúc định chẳng đến đây nữa nhưng sao chân cứ bước vào . Chắc chỉ những người đã thường xuyên đến đây rồi mới hiểu được vì sao cái bar này lại co nhiều khách quen thế Quạ nhỉ ? haha . Kể cả những lúc vắng khách tớ và Quạ ngồi buôn chuyện cũng thật vui đúng không vì chúng ta đều cảm thấy thực sự thoải mái .
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
16
13
Hà Nội
Gửi tin nhắn
18/02/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Mình ko lên GC bar nhiều nhưng lần nào đến cũng thấy vui, phần vì có bạn bè đi cùng, phần vì không khí sôi động ở đó. Nhưng 2 lần xảy ra xô xát thì mình cũng hân hạnh được chứng kiến. Mà thú vị ở chỗ cả 2 vụ này đều có bàn tay của những người con gái rất xinh đẹp. Những bàn tay xinh đẹp cầm chai bia, cầm cốc phang trai pro phết. 
Nói chung, bar nào cũng vậy, tụ điểm nào cũng vậy thôi. Vui cũng có vui, nhưng nếu ko quản lý tốt thì tệ nạn hay ẩu đả là ko thể tránh được. Nhưng sao phải nghĩ ngợi nhỉ? Ở đâu vui vẻ, trẻ trung, sôi động, hợp với mình thì cứ đến mà xả stress thôi, phải ko Con Qua Xau Xi ???
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
76
65
Hà Nội
Gửi tin nhắn
18/02/2008
Gửi lời cảm ơn
     
GC bar đây mà .hihi . GC bây giờ càng ngày càng đông , bar này có thể gọi là bar thân thiện nói thế cũng chẳng sai vì khách đều rất cởi mở với nhau hòa đồng kể cả với khách nước ngoài . Bar này ít khi có va chạm gây lộn mà chỉ toàn tiếng cười thôi .

Bar không nổi tiếng vì đẹp vì chơi nhạc hay ( nhạc thậm chí đôi khi còn tệ là khác hihi ) vì có nhiều khách vip ,bar nổi tiếng vì sự thân thiện của chủ với khách của khách với khách . Đến bar là để thư giãn thì đúng đây là 1 nơi thư giãn thú vị rồi . 

Có 1 điều không nói được .... nguyên nhân chính và sao bar này nổi tiếng .....cái này chắc phải dành cho các bạn đến cảm nhận và ....
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
43
73
Hà Nội
Gửi tin nhắn
20/12/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Là một trong hai quán Bar đầu tiên tại Hà Nội, GC Bar đã tồn tại trong lòng người dân đất Hà Thành như một quán Bar sang trọng, lịch lãm và sôi động, trẻ trung. Không gian, địa điểm và cả lối kiến trúc độc đáo với những cánh cửa gỗ xếp lẫn các ô cửa kính rộng để khách có thể ngắm nhìn không khí nhộn nhịp của thành phố Hà Nội về đêm là những cảm nhận của khách khi đến với GC Bar.

Bạn dễ dàng tìm được cho mình một chốn riêng lãng mạn nhưng không khó khăn khi muốn thiết kế cho cả nhóm bạn một khoảng thư giãn vui nhộn, cởi mở và khoáng đạt bởi cách bố trí vách ngăn ảo vô cùng năng động tại đây. Đặc biệt, GC bar có phục vụ billard, bạn có thể vừa thư giãn thưởng thức đồ uống, vừa thể hiện tài năng cùng các cơ thủ khác.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 5 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 31 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 13 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 5 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 4 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?