Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
baoan
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 9/5/2009

Tổng Lượt Xem:  20053

50 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá

Địa phương: Phân loại:   
     
Laptoppc.vn 17/01/2010
10 Trần Quốc Hoàn, phường 4, Quận Tân Bình
Hồ Chí Minh
 

Lâu lắm rồi không ghé Thổ Địa.Mình thấy chương trình có coupon giảm giá này cũng hay nên muốn kiếm 1 coupon mua lại một con lap xài.

Vì sao mình lại nói là mua lại.Vì câu chuyện mình kể sau đây không phải là một trải nghiệm vui vẻ gì.Vì mình mới bị mất con lap mới toanh và cái PC iu quý cách đây một tháng.

Đợt đó là đợt mình mới chuyển nhà trọ xuống Thủ Đức. Không hiểu năm xui tháng hạn gì mà trong vòng 2 tuần mình bị trộm viếng 2 lần.Lần thứ nhất mình bị mất di động và PC.Lần thứ 2 trong lúc mình đang ngủ, mình bị rinh luôn con laptop.Đối với nhiều người thì có lẽ mất mát này không thành vấn đề nhưng đối với một sinh viên mới ra trường như mình thì đó là toàn bộ tài sản mà mình có.Đợt đó mình suy sụp ghê gớm, tới bạn bè cũng không muốn gặp.Mình càng không dám kể chuyện này cho ba má nghe.Không biết tết về phải ăn nói như thế nào.

Nhưng rồi mọi chuyện cũng qua.Sau vụ trộm làm mình mất hết tài sản đó.Mình lại càng cảm nhận được tình thương của em gái và bạn bè mình.Mọi người không chỉ trích mình bất cẩn để trộm vào nhà mà chỉ an ủi và động viên mình.Nhất là em gái mình, nó không trách mình đã làm mất laptop của nó mà còn động viên mình.Chưa bao giờ mình lại cảm thấy nó thương mình như lúc này hết.

Hiện nay mình đã đi làm được 2 tháng rồi.Sắp tới mình định lãnh lương và tiền thưởng tết để mua một cái lap mới đền bù cho con em gái yêu quý của mình.Mong chương trình này cho mình 1 coupon để mình có thể ủng hộ.Thanks mọi người!!!

 
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Karaoke VIP 12/05/2009
356 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 4, Quận 3
Hồ Chí Minh
 
Mình thích hát karaoke lắm, nhất là những dịp bạn bè tụ tập đông đủ, lúc đó thì quán kara là địa chỉ tập trung lý tưởng, tha hồ la hét và trút bầu tâm sự .Thành ra đâm ra nghiện cái không khí vui vẻ ở quán .Lâu lâu không hát lại thấy nhớ.

Quán VIP đúng là một nơi lý tưởng như vậy.Chất lượng âm thanh thì khỏi phải bàn , cực kỳ ổn và giá cả phải chăng, phục vụ lại tận tình.Mình sẽ cùng các bạn ghé lại quán để ủng hộ nữa.Hứa đấy
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Trà Sữa Dynamic 10/05/2009
200 Phan Đình Phùng, P.2, Q. Phú Nhuận
Hồ Chí Minh
 
Hôm sinh nhật đứa bạn cả đám thiệt tình không biết đi đâu.Thấy cái quán trà sữa cũng dễ thương nên vào.Hehe.Không ngờ không chỉ quán đẹp mà đồ uống cũng ngon nữa.Menu thì phong phú, có vô số món trà sữa đủ vị đủ kiểu.Ngoài ra phục vụ ở đây cũng dễ thương vô cùng.
Đã lâu lắm rồi mình mới có cảm giác vui vẻ nhí nhố như những tháng ngày học sinh như thế.Lũ bạn quỷ quái vẫn như ngày xưa.Có được một nơi để tâm sự và để quậy phá như vậy ở Sài thành này quả thực là không dễ.Hehe.Mong là được 1 coupon để dẫn tụi bạn đi uống trà sữa nữa.Thanks quán nhiều lắm nhé
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Massage Foot 09/05/2009
273 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
Hồ Chí Minh
 
Mình là sinh viên mới ra trường và bắt đầu làm việc.Sau khi ra đời bon chen với cuộc sống mới thấy cuộc sống thật nhiều áp lực và lo toan mà trước đây mình không thể cảm nhận được.Mỗi ngày đến ngân hàng là một ngày chiến đấu thật vất vả.Mình mệt mỏi cả về tinh thần lẫn thể xác.

Nếu để mỗi ngày đều mệt mỏi như thế thì thực sự không còn hứng thú để làm việc nữa.Một chị đồng nghiệp đã giới thiệu mình đến Massage Foot để thư giãn .Lúc còn là sinh viên thì mình thấy thật là uổng phí tiền để đi thư giãn nhưng khi thử cảm giác thư giãn tại Massage Foot thì mình đã bị nghiện luôn.Quả thực đây là một nơi tuyệt vời để thư giãn sau một tuần dài phấn đấu cho công việc và giúp mình có động lực để làm việc tiếp.

Nói chung so với chất lượng và thái độ phục vụ của nhân viên ở đây thì giá cả cũng ok.Mọi người cũng nên ghé để thư giãn và xả stress trong những ngày cuối tuần nhé.Chúc Massage Foot ngày càng có đông khách hàng
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu