Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
PQ
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 17/9/2010

Tổng Lượt Xem:  51995

99 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá

Địa phương: Phân loại:   
      Lời bình đầu tiên
Quán cafe Tây Hồ 23/10/2010
Củ Chi
Hồ Chí Minh
 
Quán cafe này thật ra là quán của nhà bạn tớ ! Tớ từng đi sinh nhật bạn ấy ở đây ....Quán rất thoáng mát, có cả một cái hồ rộng lớn nuôi cá, không gian rất yên lặng và giữa hồ có một chiếc cầu khỉ, tớ thực sự cảm thấy như đến một vùng thôn quê yên tỉnh, hòa vào đó là những chiếc lồng đèn kiểu Trung Hoa được thắp sáng vào buổi tối làm cho ta có 1 cảm giác ấm cúng lạ lùng... trong quán chia ra làm 3 cái chòi , ở mỗi cái chòi đều có bản ghế và cây cảnh, trang trí khác nhau, chỗ bán nước cũng là 1 cái chòi nhỏ ,ở trong rất sạch sẽ, còn có riêng 1 quấy dùng để tính tiền rộng rãi có máy vi tính,à quên, ở giữa quán là 1 cái hồ nuôi cá lớn , đủ thứ loại cá rất đẹp,...Nhỏ bạn của tớ nói là trang trí quán theo phong thủy. Tớ thấy quán cafe này như 1 phong cảnh vùng quê giữa thành phố vậy!! ( Nói dí dỏm là như thế!)
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Bệnh Viện Mắt TpHCM 09/10/2010
280 Điện Biên Phủ
Hồ Chí Minh
 

Mắt tớ vừa bị cận, vẫn chưa đi cắt kính ( chắc cận vì tối ngày chơi net)  he he! tớ dự định sẽ cắt kính ( kính vuông hay tròn được nhỉ?)bạn nào có cận và đã cắt kính ở bệnh viện mắt ĐBP rùi thì đóng góp ý kiến cho tớ nha!

 
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Nhà Sách Hồng Ân 05/10/2010
Tổ 1, khu phố 2, thị trấn Củ Chi, Huyện Củ Chi
TP Hồ Chí Minh
 
Chắc hẳn các bạn phần lớn là ở thanh phố... Tớ ở Củ Chi nên tớ bình luận nhà sách HÂ ở Củ Chi. Tuy nhà sách này chỉ là một chi nhánh nhỏ của HÂ thôi nhưng cũng bán rất nhiều sách. Nhân viên thì vui nhộn, tiếp đón khách mua sách, nhà sách thì rộng rãi, bán nhiều loại sách hay, chủ yếu là sách học. Ah, nếu các bạn có tới Củ Chi chơi thì nhớ ghé nhà sách HÂ nha! Thôi, tớ cũng chẳng biết viết gì nữa... cảm ơn các bạn đã xem lời bình này của tớ!!! 
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu