Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
pe bu kute
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 21/7/2008

Tổng Lượt Xem:  25891

97 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Danh mục địa điểm đánh giá

Địa phương: Phân loại:   
      Lời bình đầu tiên
Hội Thánh Tin Lành Thị Nghè 29/07/2008
124 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
 
Các bạn ơi ! Hãy cùng mình đến Hội Thánh Tin Lành Thị Nghè đi . Ở đó thích lắm . Vào mỗi dịp hè , hội thánh có tổ chức chương trình thánhnh kinh hè cho các bạn ấu nhi(1-8 tuổi) , thiếu nhi(9-12 tuổi) , thiếu niên (13-18 tuổi) ,thanh niên (19-25 tuổi).Chương trình học chỉ diễn ra 1 tuần từ thứ 2 đến thứ 7 , sau đó các bạn sẽ được các thầy cô tổ chức thi (dễ ợt àh , chỉ ôn những gì đã học thôi) , sau đó ban thiếu nhi sẽ tổ chức cho các bạn đi cắm trại .Thích lắm.

Đến đây học ko cần phải đóng tiền , vào học tha hồ . Cuối tháng , các bạn sẽ được các thầy cô dẫn đi măm kem,uống trà chân trâu ,........ Và nhất là các bạn đến để học lời của Đức Chúa Trời .Ngài tạo ra con người chúng ta để cai quản giúp Nài mọi vật mà ngài đã tạo nên . Khi xưa ,thế gian này chỉ là một khối u tròn . Rồi Đức Chúa Trời dùng trí khôn và bàn tay kì diệu của Ngài dựng nên trời ,đất , mặt trăng , mặt trời , ngày , đêm, con người ,........ Trong đó con người là tạo vật quý giá nhất của ngài , ngài ban cho con người trí tuệ , tâm hồn , tình cảm , thân thể để chúng ta có thể thờ phượng ngài , nhưng con người (a-đam , ê-va) đã làm trái lời ngài dặn cho nên con cháu về sau (là chúng ta )cũng mang trong người mầm mống của tội lỗi.
Thay vì chúng ta phải bị chết , ko còn sống đến ngài hôm nay , nhưng Chúa ngài yêu thương chúng ta , ngài đã tạo ra chúng ta , ngài ko muốn chúng ta chết , nên ngài đã từ bỏ cao sang , quyền quy ở trên trời , chịu thay tội lỗi cho chúng ta mặc dù ngài ko hề mang trong người bất kì tội lỗi nào , ngài hoàn toàn tinh sạch.

Con người chúng ta ko có 1 ai từ nhỏ đến lớn ko  hề phạm tội . Bởi vậy mình khuyên các bạn nên ăn năn , xưng tội mình với Chúa để được tha thứ để khi quá muộn rồi ăn năn ko kịp nữa .Chúa bị đóng đinh trên thập tự giá , bị chết và chôn .3 ngày sau , ngài từ kẻ chết sống lại để xét đoán kẻ sống và kẻ chết . Ngày Chúa tái lâm gần đến rồi , hãy mau mau làm sạch tâm hồn mình để chúng ta được lên thiên đàng cùng với ngài . Hãy đến 124 Phan Văn Hân f.17 . Q Bình Thạnh hoặc bất kì hội thánh tin lành nào để được hướng dẫn cách ăn năn tội mình.,luôn chào mừng các bạn đến với hội thánh
 
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Trường Tiểu Học Hòa Bình 23/07/2008
66 Hòa Bình, Phường 5, Quận 11
Hồ Chí Minh
 
Trường tiểu học Hòa Bình là ngôi trường đầu tiên tôi học. Trường co khuôn viên rông lớn với nhiều hàng cây xanh. Nơi đó tôi đã có nhiều kỷ niệm đẹp về thầy cô và bạn bè. Trường có đội ngũ giáo viên ngày đêm tận tâm vì học sinh thân yêu. Ôi ! Mái trường Hòa Bình thân yêu của tôi
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Trường THCS Chuyên Lê Văn Tám 23/07/2008
2 Phan Đăng Lưu, Phường 14, Quận Bình Thạnh
Hồ Chí Minh
 
Truong thcs Lê văn Tám mang tên 1 vị anh hùng của nước Việt Nam chúng ta , trường có đội ngũ giáo viên giảng dạy tận tâm , nhiều kinh nghiem. nhieu hoc sinh cua truong da duoc xet tuyen vao lop 10 cac truong chuyen
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
      Lời bình đầu tiên
Trường THCS Bán Công Kiến Thiết 21/07/2008
223/4 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, Quận 3
Hồ Chí Minh
 
Trường thcs Kiến Thiết là trường công lập tự chủ tài chánh có điều kiện tốt nhất để giảng dạy và đạt kết quả học tập cao . Trường có đội ngũ giáo viên tận tâm , giàu kinh nghiệm vững vàng , chuyên môn , có CSTD , giáo viên giỏi cấp thành phố , cấp quận và cơ sở nhiều năm liền .

Trường nhận Bằng khen Thủ tướng Chính phủ , Bằng khen Bộ GDDT , nhiều năm liền đạt danh hiệu Tiên Tiến xuất sắc cấp Thành phố . Tỉ lệ tốt nghiệp thcs hàng năm của trường đạt từ 99-100%. Nhiều học sinh của trường đã được xét tuyển vào lớp 10 hệ công lập  ,trường chuyên.

Trường có đầy đủ các phòng chức năng : phòng thí nghiệm Lý - Hóa - Sinh , phòng Lab , Phòng Vi tính , Nghe nhìn , Thư viện , xưởng Điện và Dinh dưỡng thực hành , Y tế , phòng nha , .... Diện tuyển sinh : Ngoại trú , bán trú , nội trú với tất cả học sinh trong Tp. HCM và các tỉnh thành . Đối tượng : khối 6 : lớp phổ thông : tiếp nhận HS hoàn thành chương trình Tiểu học . Lớp chọn : học lực lớp 5 đoạt loại giỏi . Kiểm tra Văn , Toán cuối năm 17 điểm trở lên .

Lớp tăng cường tiếng anh : dự khảo sát khả năng học tiếng anh và xét tuyển theo chỉ tiêu . Khối 7,8,9 : học lực trung bình trở lên , hạnh kiểm khá trở lên , riêng khối 9 học lực khá trở lên . Được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ tốt cho giảng dạy và học tập : máy chiếu slide , đầu máy video , cassette , đàn organ , thể dục , họa , nhạc , ngoại khóa , vi tính được kết nối mạng Internet .

Từ năm 2006-2007 thực hiện chỉ đạo của PGD Q.3 , trường thực hiện 2 buồi /ngày . Na7m 2007-2008 phong trào TDTT đạt : 9huy chương vàng , 14huy chương bạc,24huy chương đồng cấp Quận . 1huy chương vàng cấp Thành phố . Đạt nhiều giải phong trào thi " NÉT VẼ XANH" cấp Quận , cấp Thành phố .Trường có điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo phục vụ tốt cho yêu cầu học tập và nghỉ ngơi của học sinh các lớp bán trú và nội trú . Được Bộ Nông Ngiệp Môi trường xanh của UBNDthành phố tặng giấy khen 5 năm liền. ĐC trường : 223/4 Nguyễn Đình Chiểu F5.Q.3 . ĐT:8390972 - 8342817- 8341763
 
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu