Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Hội Thánh Tin Lành Thị Nghè
5904 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
124 Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)8990910
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
29/09/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Nhiều lúc muốn thăm hỏi anh chị em của Hội thánh,về đời sống sinh hoạt thờ phượng Chúa cũng như thường nhật,nhưng không biết làm sao.Gọi điện có lẽ nói không hết. Qua đây,tôi ( cũng như nhiều người khác ) muốn ban thanh niên (hoặc Hội thánh ) có một địa chỉ E- mail để dễ liên lạc hoặc trao đổi thông tin học hỏi,gây dựng lẫn nhau.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
6
6
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
29/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Các bạn ơi ! Hãy cùng mình đến Hội Thánh Tin Lành Thị Nghè đi . Ở đó thích lắm . Vào mỗi dịp hè , hội thánh có tổ chức chương trình thánhnh kinh hè cho các bạn ấu nhi(1-8 tuổi) , thiếu nhi(9-12 tuổi) , thiếu niên (13-18 tuổi) ,thanh niên (19-25 tuổi).Chương trình học chỉ diễn ra 1 tuần từ thứ 2 đến thứ 7 , sau đó các bạn sẽ được các thầy cô tổ chức thi (dễ ợt àh , chỉ ôn những gì đã học thôi) , sau đó ban thiếu nhi sẽ tổ chức cho các bạn đi cắm trại .Thích lắm.

Đến đây học ko cần phải đóng tiền , vào học tha hồ . Cuối tháng , các bạn sẽ được các thầy cô dẫn đi măm kem,uống trà chân trâu ,........ Và nhất là các bạn đến để học lời của Đức Chúa Trời .Ngài tạo ra con người chúng ta để cai quản giúp Nài mọi vật mà ngài đã tạo nên . Khi xưa ,thế gian này chỉ là một khối u tròn . Rồi Đức Chúa Trời dùng trí khôn và bàn tay kì diệu của Ngài dựng nên trời ,đất , mặt trăng , mặt trời , ngày , đêm, con người ,........ Trong đó con người là tạo vật quý giá nhất của ngài , ngài ban cho con người trí tuệ , tâm hồn , tình cảm , thân thể để chúng ta có thể thờ phượng ngài , nhưng con người (a-đam , ê-va) đã làm trái lời ngài dặn cho nên con cháu về sau (là chúng ta )cũng mang trong người mầm mống của tội lỗi.
Thay vì chúng ta phải bị chết , ko còn sống đến ngài hôm nay , nhưng Chúa ngài yêu thương chúng ta , ngài đã tạo ra chúng ta , ngài ko muốn chúng ta chết , nên ngài đã từ bỏ cao sang , quyền quy ở trên trời , chịu thay tội lỗi cho chúng ta mặc dù ngài ko hề mang trong người bất kì tội lỗi nào , ngài hoàn toàn tinh sạch.

Con người chúng ta ko có 1 ai từ nhỏ đến lớn ko  hề phạm tội . Bởi vậy mình khuyên các bạn nên ăn năn , xưng tội mình với Chúa để được tha thứ để khi quá muộn rồi ăn năn ko kịp nữa .Chúa bị đóng đinh trên thập tự giá , bị chết và chôn .3 ngày sau , ngài từ kẻ chết sống lại để xét đoán kẻ sống và kẻ chết . Ngày Chúa tái lâm gần đến rồi , hãy mau mau làm sạch tâm hồn mình để chúng ta được lên thiên đàng cùng với ngài . Hãy đến 124 Phan Văn Hân f.17 . Q Bình Thạnh hoặc bất kì hội thánh tin lành nào để được hướng dẫn cách ăn năn tội mình.,luôn chào mừng các bạn đến với hội thánh
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nice Nơi đây có những hoạt động thích nhỉ
29/07/2008  
Gợi ý lựa chọn
 14 lời bình
Phân loại: Tôn giáo
 2 lời bình
Phân loại: Tôn giáo
 10 lời bình
Phân loại: Tôn giáo
 7 lời bình
Phân loại: Tôn giáo
 20 lời bình
Phân loại: Tôn giáo
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 1 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?