Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Nhà Thờ Dòng Chúa Cứu Thế
193198 lượt xem | 14 lời bình | 1 sưu tầm
38 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Hồ Chí Minh - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3843 9540
Fax: weddingdung.com
Email:
TAGs:
Nhà Thờ Dòng Chúa Cứu Thế Nhà Thờ Dòng Chúa Cứu Thế nhà thờ trang trí nhà thờ noel áo lễ nhà sách
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
25/12/2011
Gửi lời cảm ơn
     
co ai biet ten bai hat ta on sau khi ruoc le o nha tho ki dong hay hat k vay? minh thich bai do nhung k biet ten bai hat do?
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
q10
Gửi tin nhắn
11/12/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Nhà thờ Dòng Chúa Cứu Thế Kỳ Đồng  và Nhà Dòng khá đẹp (kiến trúc cũ), nhưng rất tiếc công trình kiến trúc mới xây dựng Nhà Sách Đức Mẹ, dàn sắt cây leo ở sân, và sửa chữa nhà Sinh họat  trông rất tù túng, sang trọng một cách giả tạo khó chịu, đã làm vỡ tan tành không gian ở đây, khiến cho kiến trúc nhà thờ bị lép vế! Đi nhà thờ là thấy ngay Nhà Sách và tầng hầm để xe cứ y như là đi vào một 'building' cao tầng sang trọng đang thịnh hành ngày nay. Đó là một thứ kiến trúc không ' văn hóa, lọan cào cào'.
Thê thảm nhất là kiến trúc nhà Thờ Đa Minh mới xây dựng ( Ba chuông cũ): Những hàng ghế bên phải và bên trái, người dự lễ cứ đối mặt chiếu tướng với nhau, nếu muốn nhìn vào bàn thờ phải ngọeo cổ. Nhất là trên lầu, người dự lễ tầm mắt chọc thẳng xuống phía đối diện, nếu có người nào quơ tay, ngáp là biết hết, còn ngó xuống bàn thờ thì như là ngồi rạp  chúc đầu xuống xem hát. Kiến trúc tạo nên sự phân tán, mất cả trang nghiêm. Rất tiếc ai người phải chịu trách nhiệm cho những lỗi kiến trúc quá lớn này. Hay là họ thích khoe mẽ , và giàu sang!
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Li An , vppanbinh thích lời bình này.
Li An Thưa bạn, không thể lấy một lý do nào đó để giải thích cho một cái dở. Vấn đề là công trình Kiến trúc chỉ có Công ty Thiết kế và một nhóm nhỏ người của chủ đầu tư làm việc thảo luận với nhau thôi, không có sự tham gia, góp ý kiến , thảo luận của nhiều thành phần có liên quan khác, nên đã dẫn tới mộ...
16/08/2013  
caffesaigo... TÔI CŨNG đồng ý một phần với ý kiến của bạn, Nhưng nếu bạn chịu khó tìm hiểu sẽ thấy tại sao nhà thờ DCCT lại nâng cấp xây dựng lại khuôn viên và nhà sách như thế ??? và các cha DCCT không còn cách nào khác là phải nâng cấp xây dựng theo mô-hình mà bạn đã thấy hiện nay. thưa bạn một phần of lý do đ...
27/03/2013  
0
9
q10
Gửi tin nhắn
29/08/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Chào mọi người. Mình tên là: Vân Thuỳ, mình chuyên tổ chức các Tour Hành Hương Du lịch Đất Thánh - Châu âu. nếu bạn nào có nhã ý xin goi cho mình nhé " 0906328813". email: "vanthuy1123@gmail.com". hy vọng được làm quen với các bạn.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Lâm Đồng
Gửi tin nhắn
19/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
That vui khj mjnh tjnh co tjm dja chj cua nha tho ky dong thj laj co themthong tjn ve nha tho. Vj ong xa tuong laj cua mjnh moj~ ngay thuong dau xe truoc cong~ nha tho de~ cho dua don khach' ve laj dalat (Xe Quynh Giao) hjhjhjjh that vuj qua'.

Buoc vao cong nha tho thj that thjch'.phja ben tay paj~ la nha sach' qua luu njem. Vo day se~ tjm duoc tat ca nhung~ ji ban muon tjm ve chua'.baj giu~ xe thj..hjjh xuong tang ham.hoj mjnh con o vn.mjnh lau' ca' lam.chuyen gia de~ xe qua dem de~ ve dalat tham cha me.

Qua ngay sau moj xuong lay.chu bao~ ve kho' tjnh lam' nghe.nhung roj cung~ cuoj` xoa cho mjnh lay' voj loj canh~ cao'.hjhjhj nho' nhat la chjeu nao cung ra do ngoj ngong'.... roj den hang da duc me de~ doc kjnh.

Nhung thjet tjnh la chua lan nao buoc thang~ vao trong chjnh djen cua~ nha tho. K paj~ vj mjnh co qua nhjeu toj loi~ dau.ma la ....hjx hjx xjn chua' doaj hoaj den con ma giaj~ toj cho con hjhjjhjhj chj~ vj con qua luoj` .

Nhung gio thj k co' nua~ dau.boj~ vj nguoj chong truong lai cua~ con dang bat dau hoc dao de~ vo dao roj.hjhjh mjnh chja se~ nhu vay co lo bich lam k ta ? hjhjhj
Sưu tập: TY
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
91
209
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
  Đây là dòng khá nổi tiếng trên cả nước. Hầu như khi nhắc tới tên "Dòng Chúa Cứu Thế" thì chắc hẳn những con chiên của đạo không ai là không biết.

   Mình tới đây từ khi còn nhỏ, anh trai mình dẫn vào nhân dịp đi chơi Sài Gòn. Nói chung ấn tượng về dòng là: Rất đẹp, mát, nhất là được gặp các cha, các thầy ở đây. Ai ai cũng vui vẻ, hiền lành , thánh thiện và rất gần gũi nữa.

  Bây giờ lớn, lại vào Sài Gòn công tác. Vậy mà cũng không thường xuyên đi lễ bên dòng Chúa Cứu Thế cho lắm. Vì nhà xa quá, toàn kiếm nhà thờ nào gần gần để đi thôi. Nhưng nghe mọi người nói các cha ở nhà thờ giảng hay lắm. Mình cũng đi lễ ở một số nhà thờ khác nhưng có cha dòng Chúa Cứu Thế tới giảng và mình rất thích. Công nhận là hay và thật sâu sắc.

  Ở đây còn bán tượng ảnh, áo lễ... Đặc biệt là vào dịp Noel, nếu bạn nào muốn trang trí cho nhà mình thêm đẹp hơn thì hãy tới dòng mua đồ trang. Rẻ hơn ở ngoài nhiều lắm đấy. Nếu các bạn ở gần và có thời gian và điều kiện thì thỉnh thoảng hãy qua dòng Chúa Cứu thế đi lễ. Sẽ có nhiều điều thú vị và bổ ích đấy!
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nguyễn Thị Tuyến thích lời bình này.
Nguyễn Ngh... Nhắc lại mới nhớ!
Mình từng là thiếu nhi sinh hoạt tại Dòng Chúc Cứu Thế, từ khi còn là 1 cậu bé tí xíu!
Nhà mình nằm trên đường Kỳ Đồng...cách Nhà Thờ 5' đi bộ!
Và...
12/07/2011  
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
14/11/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Mọi người ơi cho ivan hỏi tý. Nhà Ivan đạo Phật nhưng Ivan lại mún theo đạo Chúa. zậy phải làm sao xin mọi người hướng dẫn dùm nha.
4 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nguyễn Thị... ivan ơi! Thật là xúc động khi đọc được comment này của bạn. Mình là người theo đạo Thiên Chúa. Mình rất mong gặp được người có khao khát như ivan. Nếu ivan muốn, có thể liên lạc với mình, mình sẽ hướng d...
15/04/2011  
Hwashen     Chao ivan , neu ivan mun theo dao Chua, ivan nen den nha tho gan nhat, hoac den nha tho ky dong de dang ky hoc giao ly de hieu biet ve dao Chua, qua khoa hoc, neu ban mun theo dao Chua thuc su, thi xin cha  noi hoc giao ly rua toi de gia nhap dao Chua, dong thoi phai giu day...
19/02/2011  
2
22
q10
Gửi tin nhắn
30/07/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình hay gọi nhà thờ này là nhà thờ dòng Chúa cứu thế :)

Nếu có thời gian,các bạn nên dự lễ 20h Chủ nhật
Bài giảng của Cha ở đây rất hay,thấm thía :)
Mình ko nhớ tên cha giảng lắm (trí nhớ mình kém)
Lễ h này thường kéo dài khoảng 1h30p
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gauphuongb... Cha hay giảng lễ lúc 20h tối Chủ nhật là Linh mục Lê Quang Uy đó. Mình cũng thường xuyên dự Thánh lễ giờ đó, vì mình là người xa quê mà. Hihihi
10/12/2010  
Kathy Mình thì biết nhà thờ này, cũng có vào, nhưng chưa dự lễ bao giờ, mình vẫn hay đi bên nhà thờ chợ quán
31/07/2009  
0
3
q10
Gửi tin nhắn
13/04/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Nếu bạn hoặc 1 ai đó có ý định vô đạo Thiên Chúa Giáo thì địa điểm học tập và tham gia lý tưởng chính là đây. Người giảng trực tiếp chính là Cha trong dòng. Bài giảng rất thiết thực và có tính nhân văn, dạy con người cách sống làm sao cho trọn đạo nghĩa, cách báo hiếu với cha mẹ, cách đối nhân xử thế sao cho đúng đạo. Kèm theo điều kiện đó là bạn phải tham gia 1 cách nghiêm túc và đầy đủ. Bên cạnh đó, tối CN hàng tuần lúc 8h có 1 thánh lễ rất đặc biệt, dành cho những người xa quê, tha phương cầu thực. Sau bài giảng, ai có nổi niềm đều có thể lên chia sẽ với toàn thể cộng đoàn và được toàn thể cộng đoàn tiếp nhận. Thánh lễ rất ý nghĩa. Linh mục giảng bài thực tế, nhưng đều ẩn chứa lời Chúa trong từng bài giảng. Nếu bạn muốn tìm sự yên bình trong tâm hồn, hãy tham dự thánh lễ này để cảm nhận được những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống để cảm thấy mình còn may mắn.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
67
58
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
07/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
nhà thờ này em cũng đi quá trời gùi...đi với bạn cũng có đi 1 mình cũng có mà đi với anh chị cũng có....
nhà thờ thì cái nào cũng giống nhau chỉ khác cha sứ thui ^^
nhưng mà nhà thờ này đến Giáng Sinh thì tưng bừng...chỗ này bán thiếp bán đồ giáng sinh là thuộc hàng nổi tiếng đó...
thiệp rẻ kinh khủng mà còn đẹp nữa..người ta hay gọi là nhà thờ KỲ ĐỒNG cơ ...mà gọi sao thì vẫn là nhà của giáo dân chúng ta thui!!!nơi có tinh iu của Chúa luôn hiện diện...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
28/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Cập nhật lại giờ lễ của Nhà Thờ Kỳ Đồng :
* Từ thứ 2 đến thứ 6 :
- Lễ 1: 5h - 5h45
- Lễ 2: 6h - 7h
- Lễ 3: 17h - 18h
-Thứ 7 : thêm một Thánh Lễ lúc : 18:30 - 19:30 ( dành cho những ai ko đi lễ ngày CN được )
* Chúa Nhật :
- Lễ 1 : 5h - 5h45
- Lễ 2 : 6h30 - 7h30 
- Lễ 3 : 8h - 9h 
- Lễ 4 :  9h30 - 11h ( Lễ cưới )
- Lễ 5 : 15h30 - 16h30 ( Lễ thiếu Nhi tất cả những ghế trong Nhà thờ đều dành cho Thiếu Nhi ))
- Lễ 6 : 17h - 18h 
- Lễ 7 : 18h30-19h30
- Lễ 8 : 20h - 21 ( Thánh Lễ dành cho những người xa quê )
* Riêng t2 đầu tháng Thánh lễ lúc 6h sẽ là Lễ Hài Cốt ( Làm lễ tại phòng hài cốt )
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
q10
Gửi tin nhắn
04/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Chưa thấy ai post giờ lễ ở nhà thờ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp (Dòng Chúa cứu thế). 
Thôi thì mình post lên vậy:
Mình chỉ biết CN thôi>
Thánh lễ 1: 5h00
Thánh lễ 2: 6h30
Thánh lễ 3: 8h00 
Thánh lễ 4: 10h00
Thánh lễ 5: 15h30
Thánh lễ 6: 17h00
Thánh lễ 7: 18h30
Thánh lễ 7: 20h00

Ai biết gì thêm bổ sung nhé.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
6
39
q10
Gửi tin nhắn
24/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Vốn là một nhà thờ yên tĩnh nằm trên đường Kỳ Đồng, nhưng mỗi dịp Noel về là nơi đây lại trở nên đông đúc và nhộn nhịp hẳn lên. Và cứ mỗi lần đến Giáng Sinh mình lại xách xe đi thẳng một mạch lên đây đó. Biết bao nhiêu là đồ trang trí cây thông nè, những tấm thiệp xinh xinh nè, những vật lưu niệm nè, còn hang đá, ngôi sao nữa chứ... cứ như là một ngày hội vậy. Mặc dù lần nào lên đây mình cũng phải chen chúc bở cả hơi tai nhưng như thế mới cảm thấy được không khí Noel chứ, phải ko mấy u?
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Moonkanu uhm hê hê giờ thì sợ cái cảnh chen chúc trong dịp noel rồi
25/08/2008  
504
184
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/12/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Mua sắm dịp Giáng Sinh, rẻ bất ngờ.

Để mua đồ trang trí Giáng Sinh cho văn phòng của mình, cả nhóm đã phải lang thang qua hàng chục địa điểm từ Nguyễn Tri Phương, 3 Tháng 2... Nhưng mỗi nơi, tụi này chỉ mua được 1 vài món đồ vì giá đắt quá.

Đến khi đi vào đường Kỳ Đồng, thấy trong nhà thờ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp (Dòng Chúa Cứu Thế) người người tấp nập "rinh" từng bịch đồ to tướng, mới sực nhớ ra nơi này bán đố rất UY TÍN & RẺ nữa.

Rẻ bất ngờ! Đã định thần là sẽ rẻ hơn bên ngoài nhưng không ngờ giá lại rẻ chỉ bằng 1/4 - 1/3 bên ngoài. Ví dụ, 1 sợi dây kim tuyến thật đẹp, thị trường bán 8,000 đ thì ở đây chỉ có 2,500 đ thôi. Còn 1 quả châu giá chỉ từ 1,000 đ - 4,000 đ. Quan trọng là tất cả để ghi sẵn giá

Đồ phong phú! Đây còn hơn cả 1 siêu thị, vì cái gì cũng có. Bạn không phải mất nhiều thời gian chạy nhiều địa điểm để mua cho mình đầy đủ đồ trang trí. Giá được ghi sẵn, bạn chỉ cần lựa và tính tiền.

Được lựa như siêu thị: Tha hồ lựa, sau đó chỉ cần đưa xô đồ cho người tính tiền. Xong.

Ra về, cả nhóm còn tiếc rằng sao mình không biết ở đây sớm hơn để khỏi phí tiền vì nơi khác bán giá cắt cổ
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Annie_Nguy... Như lời bạn Trung gà giới thiệu, Annie đã đến thử chỗ này và rất BẤT NGỜ. Ở đây bán rất nhiều đồ trang trí cây thông, trang trí nhà, đèn cầy...... chất lượng ok mà giá thì rẻ hơn nhiều so với những nơi kh1c. Đặc biệt, những anh chị bán hàng ở đây, chắc vì họ thấm nhuần tư tưởng tôn giáo nên có th...
16/12/2007  
Gợi ý lựa chọn
 7 lời bình
Phân loại: Tôn giáo
 20 lời bình
Phân loại: Tôn giáo
 8 lời bình
Phân loại: Tôn giáo
 3 lời bình
Phân loại: Tôn giáo
 4 lời bình
Phân loại: Tôn giáo
Sưu tập mới
anhlucky2 1 địa điểm
anhlucky2
Mới sưu tập Bột chiên Bình Thạnh
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?