Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
tvtbinh
Giới thiệu cho bạn bè
Gửi lời cảm ơn

Gia nhập: 6/10/2010

Tổng Lượt Xem:  62392

436 điểm
Lời cảm ơn
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
0
Đánh giá
Tỉ lệ điểm đánh giá
5 sao -
 4
4 sao -
 15
3 sao -
 3
2 sao -
 1
1 sao -
 0
Danh mục địa điểm đánh giá

Địa phương: Phân loại:   
     
Cafe Hollywoodome 22/11/2010
19B Mai Thị Lựu, Quận 1
Hồ Chí Minh
 
Hôm qua tụi bạn hẹn ở đây, mà tìm quài ko ra cái quán luôn, bảng tên khó nhìn quá, hồi trước dạy bên aptech thấy quài mà có bao giờ đọc được cái tên quán đâu.
Lên tầng thượng ăn BBQ mà đợi lâu dã man, khách thì đâu có đông, mà món ăn cũng khác xa hình chụp nữa, ăn cũng ko ngon --> ko nên ăn BBQ ở đây.
Ở các tầng dưới thì hay, tầng 2 nhạc sống nghe ca sĩ hát cũng tốt. Tầng 1 có đồ hi-tech với lại đồ cổ nữa, hay lắm, nói chung là 3 tầng dưới bù lại cho cái tầng thượng.
Lúc vô có em nhân viên xinh xinh chào mình, hỏi đi tầng nào, mình nói lên tầng thượng, để anh tự lên được rồi, vậy mà em đó vẫn cứ đi theo (khổ thân), nếu có khoảng vài chục lượt khách thế này thì...
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Cafe Chuồng Bò 21/11/2010
162/4 Trần Kế Xương
Hồ Chí Minh
 
Đọc lời bình thấy cũng hay hay nên ghé thử, lần đầu tìm không ra vì cái địa điểm mấy bạn để trên bản đồ bị sai, chạy Phan Xích Long vào thì tìm tới tết (mình đã cập nhật lại vị trí trên bản đồ rồi đó).
Đến vào chiều thứ bảy, quán đông khách quá, hình như trúng mấy ngày đi học thì sinh viên vào đông quá hay sao ấy, làm ồn ào, ngồi không có phê. Nhưng nếu đi buổi nào mà ít khách thì quán này thú vị đó.
Nhìn hình đủ hiểu, cái ly trà đá đúng là cho sv luôn, tha hồ mà uống, kêu cà phê thì pha phin, cho thêm chén đá (uống cà phê pha phin thì quá hay rồi)
Xe cộ tự xử nha bà con.
À, bên trong còn có tiệm bi-a, nói chung ko bảng nhưng mà tìm ko khó.
 
3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Quán Kem X Cream 08/11/2010
63 Huỳnh Thúc Kháng, Quận 1
Hồ Chí Minh
 
Hồi trước văn phòng cũ công ty gần quán này, mỗi lần mất điện cả công ty lại kéo ra quán này ngồi làm việc vì cần có wifi + máy lạnh.
Đồ uống ở đây cũng khá, giá cả thì không quá mắc nhưng mà vấn đề mình không vừa lòng nhất chính là thái độ phục vụ của nhân viên, có lẽ bởi vì đây là quán phục vụ cho phong cách teen nên mình hơi già có lẽ khó tính hơn chăng?
Thường mỗi lần cty ra ngồi làm việc thì phải ngồi từ 10g sáng tới 4g chiều, mỗi người đều kêu 2 phần nước, ngồi tập trung lại, vậy mà nhân viên vẫn cư xử rất... khó chịu, kiểu như muốn đuổi về, mà cty khoảng 10 người, có phải ngồi hết quán đâu, ai cũng đã tế nhị gọi nước 2 lần cho 2 buổi sáng chiều. Kể cũng lạ.
Nhân viên thì ngoại hình cũng tạm ổn, nhưng mà xin lỗi các em, anh qua cái tuổi thích con người khác qua cái vẻ bề ngoài rồi nên anh đánh giá thái độ phục vụ của em không châm chước.
Hôm nay quay lại, vì biết nếu đi buổi tối thì Xcream Huỳnh Thúc Kháng vắng hơn bên Nguyễn Trãi (ban ngày thì ngược lại). Đúng là thảm họa :(
Bạn gái kêu cà phê sữa sô cô la, nhân viên pha chế kêu ko có, mở menu ra chỉ lại, gọi là mocha thì mới chịu làm (bực tập 1), mình gọi mocktail nào cũng được anh ko uống rượu được, em phục vụ phang luôn cocktail thì phải có rượu, đành nhắc lại lần nữa là anh uống Mocktail, em này lại đốp, quán này ko bán mocktail (wtf vậy em để mocktail trong menu làm gì?), mà giận nhất là cách nói chuyện sẵn giọng với khách.
Tự nhiên đâm đầu mua 2 cái voucher Xcream của nhóm mua để dẫn nàng đi ăn kem làm gì ko biết, mà sai lầm nữa là ko qua Nguyễn Trãi lại qua bên này. Không biết tí nữa đưa cái voucher ra còn bị nhận thái độ gì nữa.
 
3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Nhà hàng Tokyo Deli 04/11/2010
240 Lê Thánh Tôn, Quận 1
Hồ Chí Minh
 
Vào ăn thấy cũng hay, quán sạch sẽ, nhân viên lịch sự. Đồ ăn cũng được (có lẽ do mình không quen lắm với món Nhật với lại chưa quen ăn đồ sống nên chỉ cho là được) Giá cả thì khá mềm so với các cửa hàng món Nhật ở Q1, sushi tầm 30k-40k, ăn theo set thì mỗi phần 1 người tầm 80-120k, hoặc cũng có thể kết hợp gọi một món chính kèm một món phụ theo ý thích, giá cũng tương đương.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Rạp Chiếu Phim Megastar 01/11/2010
191 Bà Triệu
Hà Nội
 
Cùng là megastar, chất lượng tương đương với megastar SG, không có gì để bàn, nhưng ở đây thang máy nhỏ, đi xem phim lại không có thang bộ lên tầng 6 cứ phải đợi thang máy chen lần phát mệt. Mà cái chán nhất của MegaStar Vincom HN là nhà vệ sinh bẩn dã man, trái ngược hoàn toàn so với MegaStar ở SG, thiệt chẳng hiểu vì sao (mình đi cách đây gần 1 năm, nếu giờ có thay đổi thì hay quá).
Về gửi xe thì ở đây xô bồ thôi rồi, lúc chưa đem xe ra thì đi xe buýt coi ko biết, tới lúc đem xe ra rồi đi xe máy mới thấy khổ, gửi bãi ngoài, giá trên trời, lại không giữ khuya, xem xuất trễ là cứ lo ngay ngáy.
 
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Trung Tâm Chiếu Phim Quốc Gia 01/11/2010
87 Láng Hạ, Phường Thanh Cong, Quận Ba Đình
Hà Nội
 
Ở Hà Nội thì đây là rạp đứng thứ 2 sau Megastar. Hệ thống rạp sửa lại đã khá hơn, có điều có 1 rạp ở hơi cao leo lên mệt nghỉ (lâu rồi nên quên mất rạp số mấy), chất lượng tạm ổn (chắc tầm Cinebox ở SG), tuy nhiên phim không đầy đủ (thỉnh thoáng có phim không chiếu ở rạp này). Bãi xe rộng.
Được cái nữa là kết hợp với hệ thống vui chơi ăn uống luôn, cũng hay, các bạn đi vô sớm mua vé rồi ngồi ăn uống + chơi trò chơi cũng được, thú nhún chẳng hạn :P
Cái dở nhất ở rạp này là phe vé quá (không biết giờ còn hay không). Giá vé gì mà đội lên có khi gấp đôi, trung đợt mình ra đó đi làm, xem phim đi một mình thì phe vé không bán cho mình luôn, bắt đợi có thêm người mua lẻ mới bán, nhưng được cái là đi xem miết quen mặt nên bán sát giá gốc cho mình (có bữa thấy thằng kia mua cái vé gấp 3 còn mình mua ngay giá gốc, nghĩ vui vui mà tội tội)
Nếu ở HN mà ko đi MegaStar thì chỉ còn rạp này là chọn lựa chứ như Ngọc Khánh hoặc Dân Chủ thì... đi 1 lần không muốn đi lần 2.
 
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Rạp Chiếu Phim Thăng Long 01/11/2010
19 Cao Thắng, Quận 3
Hồ Chí Minh
 
Hồi trước khi rạp sửa mới thì đúng là í ẹ thiệt, nhưng mà rạp sửa mới rồi thì lại là rạp mình thích đi nhất.
Cái được: - Đi không cần đặt vé trước vì rạp lúc nào cũng khá vắng, cứ vô mua vé (không có số ghế) rồi vào ưng ngồi đâu thì ngồi. - Nhà vệ sinh tuy không mới, sang như bên Mega nhưng vẫn đảm bảo sạch sẽ - Vô ngồi xem xuyên suất luôn cũng được, có bữa mua vé xong biết còn 30' nữa mới chiếu, chú soát vé kêu vô coi luôn đoạn kết rồi tí nữa coi tiếp đoạn đầu phim, đỡ mất công chờ :)))
- Rạp bán đủ loại đồ ăn, ứng cái nào cũng được, mang gì vô cũng không cấm --> quá đã mà đâu phải là chỉ bán bắp với nước ngọt, còn có trà sữa, khô bò, cá viên, khoai tây chiên, xoài, snack, đặc biệt trước cửa có quầy bán cà phê làm ngon mà giá mềm.
- Đi rạp này tiện ở gần có tiệm bán nước ép góc ngã 3 Nguyễn Thượng Hiền vs Nguyễn Thị Minh Khai mua chai đem đi nà, lại còn có hủ tiếu nam vang Nhân quán, ăn cực ngon --> rất là kết.
- Cái không hay là gửi xe đi bộ hơi xa, rạp chất lượng âm thanh + hình ảnh ko bằng các hệ thống rạp mới. Nhưng với mình thì ok, nếu xem phim cần âm thanh hình ảnh thì đi Mega, ko thì cứ Thăng Long là thoải mái nhất, như mấy phim võ hiệp trung quốc hoặc phim tâm lý, hài thì hiệu ứng làm gì :)
Nhiều bữa buồn buồn nổi hứng 9g tối xách xe chạy ra coi rồi về, không lo ko có chỗ, hoặc có bữa sáng thứ 6 ra phim mới ghiền quá chạy ra coi xong quay lại cty làm việc tiếp :D
Chung qui lại là thích rạp này ở cái thoải mái của nó, đối với mình thì Thăng Long và MegaStar là 5/5, chọn rạp nào thì tùy vào phim thôi.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Rạp Chiếu Phim Hòa Bình 01/11/2010
240 Đường 3 Tháng 2
Hồ Chí Minh
 
Rạp này về chất lượng + giá cả tương đương Cinebox 212, được cái khuôn viên lớn, bãi giữ xe tùy hứng mà vô 1 trong 3 bãi (hoặc có qui định gì đó mà mình ko rõ). Trước giờ đi mấy lần toàn trúng rạp lớn, chỉ có 1 lần chúng rạp nhỏ mà lâu rồi nên ko nhớ rõ thế nào.
Rạp lớn thì chỗ tốt nhất là hàng N ghế khoảng 8->12 (kinh nghiệm cá nhân thôi), chưa thử ngồi trên lầu bao giờ.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Rạp Chiếu Phim Cinebox 01/11/2010
212 Lý Chính Thắng
Hồ Chí Minh
 
Hệ thống cinebox giá cả khá mềm mà vẫn đảm bảo chất lượng, bãi giữ xe tốt, tuy nhiên sau khi sửa xong thì mất một diện tích kha khá, không biết sẽ ra sao đây.
Lúc trước thì có 2 rạp A và B, rạp A to dành cho phim mới, ngồi khoảng từ G tới L là ổn, sai lầm lớn khi thiết kế rạp A này là để lối đi chính giữa, như vậy chỗ ngồi đẹp nhất lại bị bỏ làm lối đi. Mà hệ thống máy lạnh làm không tốt, nếu để ý thì sẽ thấy ngồi tùy dãy ghế khác nhau mà độ lạnh khác nhau, có chỗ ngồi run luôn, có chỗ ngồi bình thường.
Rạp B thì nhỏ, để chiếu phim đã qua 1 tuần rồi hoặc phim ít ăn khách, nếu đã chọn rạp B thì cứ 2 dãy cuối cùng mà ngồi thôi.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
     
Rạp Chiếu Phim Megastar Hùng Vương 01/11/2010
126 Hùng Vương, Quận 5
Hồ Chí Minh
 
Chất lượng tốt, vị trí tốt, bãi giữ xe tốt, nhân viên ok luôn, đúng tiêu chuẩn ko có gì để chê.
Điểm công nữa là vô đây đi coi phim kết hợp xuống tầng 3 ăn uống, hoặc xuống tầng trệt cà phê, có cái quán gì quên tên rồi cũng hay.
Nói chung là chuẩn, phù hợp xem phim hành động, khoa học viễn tưởng, 3D, dãy ghế nên ngồi đối với phòng chiếu trung bình là H, J, đối với phòng to là J, K, L.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
 
 
Trang: 1 2 3 Tiếp