Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Rạp Chiếu Phim Thăng Long
89826 lượt xem | 25 lời bình | 2 sưu tầm
19 Cao Thắng, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 38 393 993
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Rạp chiếu phim Rạp chiếu phim Thăng Long
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
Phân bố
Tuyệt vời -
3
Yêu thích -
6
Bình thường -
9
Thất vọng -
6
Quá tệ -
1
 
Xu hướng
Tuyệt vời
Yêu thích
Bình thường
Thất vọng
Quá tệ
9
17
q10
Gửi tin nhắn
07/07/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Trong mấy rạp chiếu phim ở Saigon thì mình ghét cái này nhất, Nhỏ, nóng mà giá vé đâu có rẽ hơn mấy rạp kia bao nhiêu.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
my house Ở Sài Gòn có rất nhiều rạp chiếu phim cho bạn lựa chọn mà. Bạn vào Galaxy Nguyễn Du cũng được, mình đi rồi. Good!
08/07/2011  
30
61
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
27/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
rạp này cũng tạm được, nhưng mình vẫn thích Mega hơn vi nhìn chuyên nghiệp hơn.
Sưu tập: Giải trí
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Admin , Diem Lan , Diem Lan thích lời bình này.
10
79
q10
Gửi tin nhắn
22/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm đó mình tới rạp này coi phim du khách bí ẩn. Trước kia mình hay đi coi những rạp phim nằm trong  hệ thống chiếu thôi, Thăng Long là rạp lẻ đầu tiên mình đến xem, thấy rạp hòanh tráng quá chừng, nghe nói là vừa được xây lại, thấy rất đẹp. Hệ thống âm thanh, ánh sáng đều rất ok. Mấy người nhân viên phục vụ cũng vui vẻ. Phòng chiếu mình ngồi khá rộng, người xem khá thưa nên vừa xem phim, vừa nói cười với bạn bè cũng không bị phàn nàn. Bắp rang bơ thì ngon mà giá rẻ hơn mấy chỗ khác nữa. Được cái mình muốn đem đồ ăn gì vào rạp cũng được, không ai bắt bẻ hết. Mà mình khoái ngồi ở ngoài chờ coi phim nhất, thấy tòan cảnh, nhìn mấy cái cầu thang bố trí khá hay, đèn pha làm bật lên hình ảnh mấy cái poster phim trông rất bắt mắt. Vài hôm có phim mới mình sẽ lại đến đây coi nữa!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
84
275
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm ở nhà cúp điện nên chạy ra đây ngồi xem phim cho mát mẻ, hix......bước vào phòng chiếu rộng mênh mông mà chỉ có 2 đứa. Ngồi đợi nửa tiếng vẫn ko có thêm vị khách nào, nhân viên vào nói vui lòng xem phim khác. Thế là lên lầu, ngồi đợi thêm 15p nữa, chẳng biết bố trí ghế thế nào mà cứ vị khuất tầm nhìn, chẳng thấy được rõ. Nhìn xung quanh chẳng thấy ai để ý lên màn hình mà toàn làm việc "cá nhân", ngồi được 10p nữa rồi ra về luôn. Cũng may về nhà đã có điện lại.. hehe...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
7
23
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
01/11/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Hồi trước khi rạp sửa mới thì đúng là í ẹ thiệt, nhưng mà rạp sửa mới rồi thì lại là rạp mình thích đi nhất.
Cái được: - Đi không cần đặt vé trước vì rạp lúc nào cũng khá vắng, cứ vô mua vé (không có số ghế) rồi vào ưng ngồi đâu thì ngồi. - Nhà vệ sinh tuy không mới, sang như bên Mega nhưng vẫn đảm bảo sạch sẽ - Vô ngồi xem xuyên suất luôn cũng được, có bữa mua vé xong biết còn 30' nữa mới chiếu, chú soát vé kêu vô coi luôn đoạn kết rồi tí nữa coi tiếp đoạn đầu phim, đỡ mất công chờ :)))
- Rạp bán đủ loại đồ ăn, ứng cái nào cũng được, mang gì vô cũng không cấm --> quá đã mà đâu phải là chỉ bán bắp với nước ngọt, còn có trà sữa, khô bò, cá viên, khoai tây chiên, xoài, snack, đặc biệt trước cửa có quầy bán cà phê làm ngon mà giá mềm.
- Đi rạp này tiện ở gần có tiệm bán nước ép góc ngã 3 Nguyễn Thượng Hiền vs Nguyễn Thị Minh Khai mua chai đem đi nà, lại còn có hủ tiếu nam vang Nhân quán, ăn cực ngon --> rất là kết.
- Cái không hay là gửi xe đi bộ hơi xa, rạp chất lượng âm thanh + hình ảnh ko bằng các hệ thống rạp mới. Nhưng với mình thì ok, nếu xem phim cần âm thanh hình ảnh thì đi Mega, ko thì cứ Thăng Long là thoải mái nhất, như mấy phim võ hiệp trung quốc hoặc phim tâm lý, hài thì hiệu ứng làm gì :)
Nhiều bữa buồn buồn nổi hứng 9g tối xách xe chạy ra coi rồi về, không lo ko có chỗ, hoặc có bữa sáng thứ 6 ra phim mới ghiền quá chạy ra coi xong quay lại cty làm việc tiếp :D
Chung qui lại là thích rạp này ở cái thoải mái của nó, đối với mình thì Thăng Long và MegaStar là 5/5, chọn rạp nào thì tùy vào phim thôi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
tvtbinh thích lời bình này.
26
26
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
01/02/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Lần đầu vào xem cũng ko có ý kiến j... vì đó là rạp dưới cũng khá rộng và tầm nhìn tốt, ko có chỗ để đồ uống. Lần 2 vào thì.... coi rạp 3 vừa nhỏ => ít khách => ít vui. Rạp chỉ đông vào t5 vì...giảm giá. T7 mình đến mà cũng lèo tèo ko đc 1/3 chỗ. Đc cái giá nói chung rẻ. Cái mà đáng thất vọng là thái độ của nhân viên, nhất là bà chị bán nước... nhân viên mà cứ tưởng là giám đốc rạp :)). Bó tay. Thậm chí trả lời còn chẳng nhìn khách. Xui cái nữa là coi xong ra bãi xe bị rớt mất cái đồng hồ huhuhu...Ghét kinh.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
25
22
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
04/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Lần đầu tiên coi phim ở đây là phim Avatar. Lần đó khá là bất ngờ vì phòng chiếu rất rộng, y như cái rạp hát vậy. Vé mua thì không có số chỗ ngồi, vào thích ngồi đâu thì ngồi. Lần đầu tiên đi coi phim kiểu như thế nên rất bất ngờ. Rạp chiếu không chất lượng lắm, màn hình tối, vào phim thì không có thông báo gì mà làm cái ào--> không kịp chuẩn bị tinh thần. Được cái là giá cả ở đây khá bình dân nên muốn đi coi mí bộ phim bèo bèo thì cũng được^^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
8
15
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
01/09/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lại là phim; bởi vì mình ghiền coi phim mà khoái nhất là vừa coi phim kinh dị vừa ăn kem trong bối cảnh trời mưa ầm ầm. . Cho nên mình lại bình rạp này; nghĩ tới rạp này thì nghĩ ngay tới giá rẻ và ngoài ra các đôi cặp vào đây coi cũng tương đối đàng hoàng không chiếu phim ngoài luồng cho mình xem ( hay do rạp rộng quá mà mình không nhìn thấy ). Khung cảnh cũng như nội thất cũng không bàn luận vì cũng bình thường; điều mình thích ở đây là giá rẻ ( tất nhiên) và một nơi để mình "ẩn trốn" mà cảm thấy rất thoải mái. Do coi vào ban ngày của những ngày bình thường nên mình có thể ngồi đồng ở đây từ sáng đến tối và từ tối đến sáng mà không ai hỏi ( đó là suy nghĩ của mình thôi chứ chưa thử lần nào - Địa nào đã thử thì chỉ mình với ); và có thể vừa coi vừa ngủ cũng rất tốt vì ghế thấy khá êm êm, âm thanh thì vừa phải. Sắp tới chiếu phim "lời cầu hôn" chắc mình sẽ tới xem ở đây và dụ người mình yêu ( nếu có) cùng coi với mình với một ẩn ý vô cùng rõ ràng 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
17
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
05/08/2009
Gửi lời cảm ơn
     
rạp chiếu phinh này mới dc xây dựng lại nên đẹp hằn ra. chứ hồi trước cóa zô 1 lần thấy ghê lém,phòng thì vắng vẻ đã zậy khi đang ngồi thì thấy gián bay wa,sợ mún chít lun(sợ gián muh), nhưng mà coi zậy hơn hẳn rạp Tân sơn nhất roài...giá tiền cũng rẻ
bjo thi đi ben megastar hay ngtrai nhưng mới đây thấy xây dựng lại roài,cũng đáng để đi xem thử coi cóa phần nào mới mẻ và thỏa mãn khách ko đây
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
7
q10
Gửi tin nhắn
16/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Rạp Thăng Long hình như được sửa lại rồi.
Lần trước đến đây vì nghe đồn có ghế đôi . Rạp này nằm cuối con đường 1 chiếu nên từ NTMK mình phải chạy hết 1 vòng mới tới được.

Có 3 phòng chiếu. Nhà WC nằm trong phòng luôn nên lúc vào có thể làm bộ xin đi WC để vào phòng . Nói đùa thôi chứ chưa thử bao giờ.

Màn hình lớn, âm thanh bình thường, có dãy ghế đôi ở 2 bên. Mọi người nói là có thể vào đó ngồi coi hết fim rồi ngồi lại đến phim sau. Nhưng hình như cả ngày mỗi rạp chỉ chiếu 1 phim nên nếu ko thích nhai lại thì 1 lần là quá đủ.

Chỗ gửi xe bên hông rạp, sâu và hẹp.
Nhà WC ko được sang trọng và sạch sẽ lắm.
Hình như có lhuyến mãi và giảm giá. Lâu wá mình ko đi, hình như mua 1 tặng 1 hay sao ý.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
8
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
12/04/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Tuy rạp đã xuất hiện từ lâu nhưng gần đây mới bước chân vô xem thử.
Phải nói là phòng chiếu dưới đất rất chi là to, màn hình quành tráng, bự hơn cả Mega. Nói vậy chứ k hẳn là khen. Haiizz, màn hình to thì ok, mà chả rõ j hết, đôi chỗ mờ mờ, cứ như bị cũ a' .Màn hình đặt cao chót vót,ngồi coi mún gảy cổ. Khi coi fòng nì chỉ có nước ngồi tít fía dưới thì may ra coi mới đỡ mỏi mắt và mỏi cổ. Phòng chiếu thì bự ,trần cao, thoáng. Nhưng cũng chính vì điều này lại là cái dở của rạp. Phòng thì to, mà hệ thống âm thanh thì bé. Chả thấm vào đâu so với không gian của phòng, khiến cho âm thanh của phim bị loãng ra. Coi chả thể nào cảm nhận hết được cái hay của âm thanh trong fim hành động. Coi fim trong đây thà ở nhà ngủ cho sướng. Cùng xêm xêm với giá bên Cinebox thì coi bên Cine còn tốt hơn
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
NGUYEN THA... coi chung co dao chich do you, luc truo ci o day voi ban gai. ban gai thay gi duoi chan tuong chuot, ca hai thot gio len, ai de cai bop bi no moc het ca tien lan dien thoai, hen la bon no con luongtam chua lai cai bop con lai giay to..<...
14/04/2009  
0
4
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
01/04/2009
Gửi lời cảm ơn
     
rạp này mình xem nhiều nhất  trong các  rạp  ở tp .  bây h  sửa  lại  rồi  nhìn  rất  sang trọng  và  hiện  đại,  có  những  ngày  giảm  giá  rất hay . có điều  nước  uống với bắp  rang bơ  vnẫ  mắc  tiền . mà  toàn  là bắp làm sẵn  đóng hộp  chứ  không  phải  tự  chế  như  mấy  chỗ  đại  gia  kia,  nói  chung  đây  cũng  là  một  rap  lý  tưởng  cho  các  bạn  sinh  viên ,  học  sinh .
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
19/02/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mua vé vào xem phim " Chuyện tình xa xứ" được đúng 3' bỏ về mất toi 100K/2 vé. K phải phim dở mà do cái rạp nó làm bực mình , k thể tiếp tục. Thường xem phim ở Galaxy NT, kẹt hôm đó rạp hết chỗ, đi qua Thăng Long , vì nghe danh cũng lâu mà chưa vô bao giờ.
-Nhân viên k nhiệt tình với khách, gặp nguời bán vé cái mặt hầm hầm, bán vé mà cứ hối thúc để có thể kết sổ.
-Ghế ngồi không thoải mái, tòan bị che tầm nhìn bởi ghế phía trước (nền rạp bằng phẳng)
-Âm thanh quá tệ, vào xem phim mà cứ như xem DVD lậu mướn ngoài về. Toàn nghe tiếng vọng (echo) của phim.
-Hình ảnh cũng tệ nốt. Hình ảnh không được nét chỉ được cái màn hình lớn.
Ai cũng bảo rạp TL rẻ, theo tui thì k rẻ chút nào. Mắc chút mà vào thưởng thức được hết cái hay của phim mới đáng đồng tiền bát gạo.
Cho 1 sao vì thấy nơi này thích hợp cho cặp nam nữ vào để "ò...í... e"
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
chachacha Gia rạp này sao đắt thế, thấy đâu có bằng bên Galaxy mà giá ngang luôn
26/02/2009  
Sumo chưa xem rạp này bao giờ cả
19/02/2009  
67
58
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
rạp chiếu phim này mới được xây lại nên trông đẹp tuyệt luôn.....mình rất thik .....nhìn rất sang trọng đó !!!sau một đợt sửa chữa thì bây giờ rạp trông rất đẹp mội thứ đều ok hết rạp đẹp phòng chíu cũng đẹp giá cũng phãi chăng ...là sự lựa chòn hàng đầu của mình đó!!!!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
3
q10
Gửi tin nhắn
02/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình cũng đã xem phim ở đây 3 lần rồi. Nói chung rạp Thăng Long cũng không có gì đặc biệt cả. Lần đầu tiên đi xem có khỏang hơn 10 người thôi. Tới lần thứ hai gặp sự cố. Tối hôm đó đi xem phim mà cứ như đi canh ăn trộm. Vào chỗ ngồi có một đôi nhìn chằm chằm vào mình mới ghê. Lúc sau mới biết là thì ra họ có ý đồ vì trên tay đăng cầm mấy ổ bánh mì Đức Phát mới mua nóng hổi. Trong lúc đang xem phim thì nghe tiếng sột sọat trong bịt bánh của mình, quơ tay qua thì đụng một cánh tay ở dưới ghế chìa lên. Hỏang hồn ôm bịt bánh hông rời nửa bước.
Một điều khó chịu nữa là về mặt thanh tóan. Trên brochure rõ ràng có ghi ưu đãi dành cho thẻ MTV Mastercard(VCB) nhưng khi mình dùng thẻ thanh tóan thì nhân viên bán vé lại bảo là thẻ này không dùng được. Chả hiểu.
Bởi vậy nên chỉ cho rạp Thăng Long 2 sao thôi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
66
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
tui dí mí đứa bạn đã vài lần đến Thăng Long xem film, hình như bộ film đầu tiên coi ở đó là Ngôi nhà ma với suối oan hồn của VN, màn hình rộng lớn, không jan thoáng đãng, thoải mái, âm thanh cũng tuyệt lắm, lần đó đi xem mà ngồi ở hàng gần đầu, nên cứ như trống ình ình bên tai vậy, cảm jác hay lém ^^ đã vậy já vô cùng rẻ, fù hợp với SV, khi có thẻ SV còn đc jảm thêm nữa chứ, tuyệt wá rùi ^^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
19
9
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
08/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
rạp có rộng,hiện dại nhưng không khí hơi buồn.Ngồi phía sau coi khó hơn vì rạp thiết ké nền bằng ko dốc như cinebox lct.Mình vẫn thích xem o xinebox lct hơn.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
6
21
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
24/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
ngày xưa đến đây cùng 1 người bạn. rạp thì ko đẹp, ngồi xem phim mà chuột chạy rầm rầm dưới chân..chỉ có 1 chữ để diễn tả : khiếp.

gần đây vì có vé mời nên mới quay lại rạp này, TL jo` đã sửa sang lại. nhìn từ bề ngoài cũng thật sang trọng, rạp thì ko còn bóng dáng con chụt khi xưa..hi`..

đặc biệt, TL còn có những ngày khuyến mãi trong tuần nữa: t5 thì 20k/vé
sáng t7, CN thì 1 vé 2 người..vui vui...so với thời kì bão giá hiện nay thì cũng hay chứ ha
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nice Chà chà mình khoái ăn cơm tấm của 1 bà thường bán bên cạnh cái rạp này, hê hê
25/07/2008  
3
37
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
29/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Rạp này nhìn cũng rộng, nhưng sao lúc gởi xe phải đi xa quá. Phải qua tận bên trường học gởi(phía sao rạp), về mặt này là tôi trừ điểm rồi. Rạp ở đây không bằng các rạp khác, nhất là cách bố trí nghế ngồi... mỗi lần xem là phải gẩn đầu lên, xem xong 1 cuồn phim là mõi cổ, hình ảnh và âm thanh thì có thể gọi là tạm được. Và có 1 điểm thấy ngồ ngộ...coi phim mà cũng kéo màn, lúc phim sắp chiếu thì tấm màn mới từ từ (phải nói là rất chậm) kéo ra . Nhưng đều lợi ở đây là giá vé rất mềm, và thường thì rất ít khách nên ngồi thoải mái lắm, không chen chúc như các rạp khác.