Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Sân Khấu Ca Nhạc Lan Anh
53457 lượt xem | 7 lời bình | 2 sưu tầm
291 Cách Mạng Tháng Tám (gần vòng xoay 3/2 CMT8, Quận 10), - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)8620620
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Nhà hát - sân khấu Sân Khấu Ca Nhạc Lan Anh câu lạc bộ
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
230
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
04/10/2016
Gửi lời cảm ơn
     
Link sopcast ngoại hạng anh Xem Ngoại hạng anh miễn phí với tv box. Mua ngay android tv box để có nhiều ưu đãi
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
4
q10
Gửi tin nhắn
05/04/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Sân khấu này đẹp lắm nhé, tổ chức nhiều chương trình hay lắm, tiếc là mình chưa được đi xem bao giờ. tuy hay bán vé nhiều nhưng chưa có dịp xem, các bạn vào trang vexem.vn ủng hộ mình nhé
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
8
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/07/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình thấy cũng bt thôi à.Bữa mình đi sn Boom, vô LA tưởng hoành tráng lắm, nhưng mà hơi thất vọng vì ko được đẹp như trên tv.mà phòng vs là ghê nhất nha.kinh khủng, phải nói là như vậy, vô mà muốn mắc ói.hix.kinh
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
8
4
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm qua, tớ và một cô bạn hớn hở vào CLB Lan Anh để bơi và sauna, chả là cô bạn tớ được một anh tặng cho cái vé miễn phí (mà anh này thì đang đi hàm thụ lớp quản lý gì gì đấy được một anh bạn học - làm phòng Sales của Lan Anh - phát free cho mỗi người mấy vé????).

Vào đến nơi, 2đứa nhìn nhau, miệng hình chữ O mà chân mày thì thành dấu Ô. Trời ơi, nước thì đục, hồ thì bé, bờ hồ giống hình vũng nước, người cũng đông (có lẽ vì hồ bé quá) và con nít lung tung. Cô bạn thẽ thọt lấy tấm vé miễn phí ra hỏi bé xét vé: em ơi, thế phòng sauna nằm ở đâu mà chị chưa thấy nhỉ?. Bé đấy nhìn hai chị cứ như người hành tinh, bình thản trả lời: đi qua sân tennis thì thấy. Nhiêu đấy thôi thì điểm phục vụ đã rớt oạch xuống số 0 rồi! Lại hỏi: à, vậy nếu bơi xong muốn đi sauna phải mặc đồ vào, đi qua sân tennis đến phòng sauna, lại cởi.... (??). Bé đấy vừa cười khinh khỉnh vừa đáp: có gì đâu, ở đây người ta tự nhiên lắm (???), bơi xong cứ quấn khăn đi qua đó. Tớ nghĩ đến viễn cảnh đấy mà phát hoảng, hai đứa quấn khăn ỏn ẻn đi từ phía này sân tennis (nằm giữa hồ bơi và phòng sauna) qua bên kia sân có nước làm mấy chú rượt banh tennis té chỏng gọng quá! Đành đi sauna thôi vậy, phùuuu, cuối cùng cũng tận dụng được vé miễn phí ... hehe.

Hai đứa hăm hở mở cửa ra... Trời, phòng bé kỷ lục. Phòng có hai băng ghế theo dạng cầu thang, băng dài khoảng 1m2 (đủ cho 1em chân dài vào ngồi). Mùi xả cây trong chậu (thay vì tinh dầu) cộng với phòng quá nhỏ so với 3 chân lùn (1ng đã vào), ngộp khiếp. Sau 1 phút, 3em bắt đầu tám. Bạn tớ hỏi em kia: em có đến đây thường không?. Em í bảo thường. Lại hỏi: em có thấy ai quấn khăn đi từ hồ bơi sang đây không? Em í tròn mắt: Làm gì có, trước giờ em vào đây có thấy ai gan vậy đâu! Hai đứa nhìn nhau, hết hồn chưa, ban nãy mà lên gân một chút, nghe lời bé kia là tiêu đời rồi, có nước kéo khăn quấn lên mặt! Sau 2 phút là cả 3 chạy ra ngoài. Lại xông vào phòng đối diện - phòng steambath. Phòng này rộng hơn một chút, gấp đôi phòng kia, thế nhưng ngay góc phòng, chỗ hơi nước xông lên, cáu bẩn bám đầy bệ băng ghế. Tớ định thoái lui, nhỏ bạn bảo thôi kệ, vào chút, vi trùng ở đây nó ngộp chết hết rồi, sợ gì. 2 phút sau, hai đứa co giò phóng ra ngoài, tắm táp rồi về. Ra lấy xe mà tớ thấy oải gì đâu!. Cứ nghĩ được relax thế mà từ phục vụ đến dịch vụ, cái nào cũng làm tớ hoảng vía. Hai đứa ra về tự thề với lòng là sẽ chẳng bao giờ có lần thứ 2 (mặc dù trong túi vẫn còn mấy vé miễn phí).

Bây giờ tớ mới hiểu tại sao anh bạn học của anh bạn của bạn tớ lại nhiệt tình phân phát vé miễn phí đến vậy! Ôi quả thật, của cho đúng là của nợ!
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
heocon Sự thật 100%. Đến thử xem, sẽ shock ngay í mà!
09/04/2008  
ximeobaby Hi hi! lời bình của bạn quá, mình đọc xong ngồi cười nãy giờ.Điều này có đúng với thực tế không nhỉ?
Bạn viết ...chân thật quá, mình thích cách viết như vầy đó!
09/04/2008  
15
65
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
07/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Nơi đây luôn tổ chức các sự kiện lớn, rộng rãi thoáng mát, bãi giữ xe cũng thuận tiện ra vào. Không chật chội mệt mỏi như nhiều chỗ khác. Nhân viên bán vé cũng dễ thương, không cau có...Mình rất thích đến đây...!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
504
184
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
22/05/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Nếu thích 1 sân khấu lớn, nhiều buổi biểu diễn lớn với những ca sỹ nổi tiếng thì Lan Anh có vẻ thích hợp nhất. Ở đây có vẻ an toàn, lịch sự và trật tự hơn rất nhiều so với những tụ điểm ca nhạc khác.

Nhớ là đừng mua vé chợ đen, vé luôn có trong quầy đấy.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
152
116
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/07/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Thường xuyên diễn ra các chương trình ca nhạc lớn vào T7 và chủ nhật hàng tuần, đây là 1 trong những sân khấu có sức chứa lớn mà lại có mái che. Trường Kinh tế đã từng thuê làm nơi tổ chức đêm hội 26/3, rất hoành tráng.

Tuy nhiên giá vé của sân khấu này cũng thuộc dạng cao nhất nhì trong các sân khấu của thành phố
Sưu tập: Giải trí
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
anhlucky2 1 địa điểm
anhlucky2
Mới sưu tập Bột chiên Bình Thạnh
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?