Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Alo Trà
2997 lượt xem | 4 lời bình | 0 sưu tầm
187A Nguyễn Chí Thanh, Quận 5 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 213 0012
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
4
Đồng Nai
Gửi tin nhắn
30/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
còn tui thì thích trà sữa bánh flan với trà sữa tàu hủ đá. mấy chỗ tui học cũng có mấy quán alo trà, nguyễn thông một cái, NTMK một cái, nguyễn văn cừ một cái, xô viết một cái, phân bố rộng thật!!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
47
214
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/10/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Alo trà có mặt ở hầu hết khắp nơi,hương vị cũng ko có gì đặc biệt,chỉ khác ở những wán ven đường là hợp vệ sinh,có chỗ ngồi,ko zan để trò chuyện.

Alo ở những wận ngoại thành ko zan thường rộng và thoáng hơn ở những wận nội thành,thái độ fục vụ cũng thân thiện hơn,và có đồ ăn nhẹ kèm theo menu.
Tớ chưa đi nhiều hết các Alo,nhưng cũng thăm thú được Alo Đặng Văn Bi,Alo Võ Văn Ngân (QThủ Đức ) Alo gần Nguyễn Văn Cừ Q5...Mỗi nơi 1 kiểu ko zan,nhưng tông chủ đạo vẫn là đỏ,đỏ đậm,1 màu kích thích cảm wan của con người,và tạo sự hứng thú.Có vẻ chủ nhân của nhãn hiệu cũng rất khôn khéo khi lựa chọn tông màu chủ đạo.

Alo QTĐ chỉ có tầng trệt,ko lầu,nhưng đc cái rộng rãi,mấy chị fục vụ cũng dễ tính.
Alo Q5 thì nhỏ hơn,có lầu,cầu thang xoắn bé tẹo => ko sợ chen lấn,vì đi được 1 người/lần => tội gì fải bon chen,loạng wạng nghẹo cổ xuống dưới như chơi.Ko zan bên trên cũng ko có gì đặc biệt,nếu ngồi ngoài sẽ ngắm được cảnh xe cộ chạy vù vù,èo èo fía dưới.Các bàn kê san sát nhau (vì cầu thang bé tẹo nên chỗ ngồi nó cũng bé bé xiu xíu,nếu ko mún nói là chật ních) => cảm thấy ngột ngạt, nếu trời nắng sẽ tưởng tượng được mình đang ở trong hộp cá mòi hay lò than gì gì đại loại thế,lúc đông chỉ có chết nóng và fải rống lên mới mong người cùng bàn nghe được ta đang la ó gì.

Túm lại 1 nhãn hiệu ra đời để giúp người VN ăn uống hợp vệ sinh và ko làm mất mỹ wan đô thị bằng những ly trà giấy trắng nhách tầm thường,mà fải thay thế nó bằng những ly xốp đỏ oạch trông rất chi là máu lửa,thế mới oách.
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
mèo mắc ma Tớ thix đậu hũ bạc hà trân châu hơn 
28/07/2008  
Nice Chà chà thích món trà trân châu của alo
28/07/2008  
15
14
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
trước giờ mình chỉ thưởng thức có đúng hồng trà trân châu và bạc hà ở Alo trà thui, những chỗ mình thường ghé chủ yếu ở Q1 và BÌnh Thạnh, thường thì hok có bàn ghế để ngồi, khách mua , xực tại chỗ , xong zề, hết, thái độ của mấy chị nhân viên cũng được , hok có gì đạc biệt, mua thì bán , hok thì thui, hok mới chào hay hồ hởi lắm như những quán nước khác, thức uống bình thường, thức ăn nhanh cũng có nhưng hok thích lắm, vì hok đa dạng chủng loại và toàn là đồ 
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nice chà chà, thodia nhà mình khóai uống trà quá hen
28/07/2008  
0
16
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
26/07/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Tui thích uống trà chanh, đến Alo Nguyễn Chí Thanh vài lần mua trà chanh vậy mà lần nào trong ly trà cũng có không ít hột chanh, lọc hột chanh ra bỏ khó quá hay sao đó, chính điều này làm tui không còn cảm tình, chuyển qua uống các loại trà khác.

Có lần mua ở Alo ngay vòng xoay Lê Đại Hành cũng bị tương tự. CÒn Alô Bắc hải thì xin kiếu, thái đọ nhân viên như vậy thì nên đóng cửa đi thì hơn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 137 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 65 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 216 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 30 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 48 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
Sưu tập mới
Dịch vụ Bảo vệ Ngày Đêm 2 địa điểm
Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm uy tín, chất...
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?