Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Bánh Cuốn 3 tháng 2
8649 lượt xem | 4 lời bình | 0 sưu tầm
29/169 Đường 3 Tháng 2 (Ngay mũi tàu đường Lãnh Binh Thăng và 3/2), phường 12, Quận 11 - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
bánh cuốn quán ăn bình dân
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
27/05/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Đã ăn thử chỗ này và không ngon như lời đồn thổi, bánh cuốn là cục bột dày cui, không có nhân ăn chẳng có mùi vị gì, mới ăn hai cục đã ngán. Bánh tôm, chả lụa, nem cũng bình thường chẳng có gì đặc biệt. Đi ăn chung với ba, ổng thì khen ngon mình thì ngồi ngậm. Ăn bánh cuốn mà như cục bột thì nuốt sao nổi, hối hận vì vô quán này. Đúng là không nên tin vào lời đồn mà chỉ nên tin vào cái lưỡi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
3
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/02/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Bánh cuốn chỗ này ăn ngon lắm, mình thix ăn bánh cuốn và cũng ăn qua nhiều chỗ. Chỗ này mình thấy ăn ngon nhất. Đây là kiểu bánh cuốn của người hoa, bánh cuốn không có nhân thịt và nấm mèo bên trong, chỉ có bột. Ngoài ra ở đây cũng có bánh ướt nữa. Mình thix ăn bánh tôm ở đây, rất giòn và không ngán, lần nào đến ăn bánh phồng cũng xốp, giòn.  Quán khá là đông khách.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
30
57
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
22/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Sau nhiều lần hỏi thăm bạn bè, mình đã tìm ra quán bánh cuốn mà bạn Tat_Shinta đã nói. Đây là bánh cuốn của người Hoa, nhưng cách ăn và phụ liệu thì cũng y hệt như món bánh cuốn Việt. 

Địa chỉ chính xác : 29/169 F.12 Q.11 đường 3/2 (Ngay mũi tàu đường Lãnh Binh Thăng và 3/2) 
Bánh cuốn 17.000 /một dĩa.

Bánh cuốn rất mềm & mịn, bánh tôm rất giòn -> Ngon lắm 
Còn có sữa tươi đậu đỏ sương sáo 8.000/ly khá ngon 
Cỏ may đến đúng chỗ rùi phải ko bạn? 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
25
12
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
13/05/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
( Thứ nhất rất tiéc là mình không nhớ nổi địa chỉ chính xác như vậy cho mọi người hichic, nhưng rất dễ tìm, mình ít có điều kiện đi lại quán này, hơi bận quá, nhưng nếu không giới thiệu cho mọi người quán này thì quá uổng. Thứ hai, mình không biết làm cách nào để xuống hàng, hi vọng có ai chỉ dùm mình đê mình edit lại, thks.)

Đây là quán ăn mình ưng ý nhất. Mở đầu đây là 1 quán bánh cuốn lề đường ở đầu hẻm mà thôi, nhưng về sau thì nó đã thâu tóm luôn 3 căn nhà phía trong luôn , để bạn có thể vừa ăn tiệm hay ngồi ở ngoài, tùy bạn. Thế là biết nó dữ dằn cỡ nào rồi. Quán này khá lâu đời , nhờ bà dì mình chạy từ phú nhuận xuống chỉ để ăn dĩa bánh cuốn rồi về nên mình mới biết được, cám ơn cô Hai nhiều. Đến món ăn nhé. Tả từ từ , từ phụ đến chính nhé.

Món phụ nhất của quán này là chè. Chè ở đây ăn khá ngon, nhưng so với những chỗ ăn chè rất ngon của q5 thì thua nhiều.

Món phụ thứ 2 đáng nhắc đến là bánh ướt . Do bột ở dây làm rất ngon nên bánh rất thơm,mềm dẻo. Hành phi cũng rất ngon, nước mắm cũng ngon.(ực,viết tiếp, cực hình).

Cuối cùng nhen, món chính của bổn tiệm . BÁNH CUỐN. Như mình đã nói ở trên, quán này tập hợp rất nhiều yếu tố rất ngon. Nước mắm ngon, hành phi ngon, bột ngon. Nhưng, do ăn bánh ướt, bột rất mỏng nên bạn chỉ có thể thấy nó mướt trên đầu lưỡi, hết. Hoàn toàn không thấy nó THƠM. Nhưng bánh cuốn thì khác. Lớp bột dày hơn rất nhiều, bạn sẽ cảm nhận được vị thơm đặc trưng tuyệt vời của bột mà trước h nói ko ngoa rất ít người cảm nhận được. Hình như đó là do bột có bỏ bột bắp hay bột gạo hay j j đó vào thì phải ( xin lỗi, ko rành nầu ăn lắm nên có thể nhớ lầm ). À, với 1 lớp bột dầy như cái ống, tròn quay = 2 lần ngón tay cái như thế chắc các bạn sẽ nghĩ có thể nó hơi cứng. Tiếc quá, hoàn toàn không như bạn gnhĩ mà ngược lại, nó mềm như như 1 chiếc chăn bông làm bằng LỤA vậy. Điều khôi hài nhất là các bạn gần như không thấy được phần phân cách giữa các vành bột với nhau. Vì sao nhỉ? Vì nó quá nhuyễn, quá mềm, quá.... tuyệt ;). (ực , lần 2).

Kết hợp với món bánh cuốn quá tuyệt này là bánh tôm rất ngon và dòn rụm, hành phi thơm phức, thêm 1 chút rau xanh xanh và 1 chút giá hco đỡ ngán, chìm trong nước mắm vừa ăn. Ôi, nhìn dĩa bánh cuốn dọn ra cứ y như những ốc đảo thiên đường. Bạn chỉ cần tốn 17k cho những ốc đảo như vậy ;),quá rẻ so với chất lượng.

Điểm không cộng duy nhất đó là chả lụa bình thường, không xuất sắc lắm. Ít quán nào mình cho 10điểm, nhưng quán này mình có thể cho 10 cộng luôn, đáng để ăn thử và ghiền.

Ps: có 1 chuyện vui về quán này là , mình có quảng cáo cho 1 thằng bạn bên Úc du học về chơi. Chắc mình quảng cáo hăng lắm hay sao mà khi đến quán nó bảo " để xem mày quảng cáo ra sao nghen con, nói nhiều ghê" ( mình đâu có hăng lắm đâu nhi???). Lúc nó nói xong thì dĩa bánh cuốn cũng vừa đc đặt xuống. Mình bảo nó" Im lặng mà ăn đi". Chỉ cần nó gắp 1 đũa lên ăn thì chỉ thốt được 1 câu" Ngon thiệt" và sau đó chỉ còn nghe tiếng sì sụp của 2 đứa mà thôi. Sau khi két thúc, 2 đứa mới bắt đầu nói chuyện ( nghịch lý nhỉ ?) . Sau đó, gần như mõi ngày nó đều từ phú nhuận lội xuống ăn. Và bây h thì cứ kêu gào mình ship bánh cuốn qua cho nó ( biét là giỡn, vui ghê ). Thế cũng đủ biết rồi hen ;)
8 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
phê bình Nghe bánh cuốn ngon quá.Tôi đi ăn thử 1 lần và thây quán bánh cuốn 3thang2 này ko ngon chút nào, nước nắm ngọt như đường phèn. bánh cuốn thì nềm và nhảo. còn bánh tôm thì ko th...
15/10/2012  
Cs2ff33_Ls... Không thấy ai đi cho cái tên và địa chỉ chính xác nhĩ, mình cũng đam mê bánh cuốn lắm, sẽ ghé sẽ ghé 
24/01/2009  
Gợi ý lựa chọn
 46 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 41 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 33 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Dịch vụ Bảo vệ Ngày Đêm 2 địa điểm
Dịch vụ Bảo vệ Ngày và Đêm uy tín, chất...
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?