Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Quán Cơm Tấm Ba Ghiền
39132 lượt xem | 33 lời bình | 2 sưu tầm
84 Đặng Văn Ngữ, Phường 10, Quận Phú Nhuận - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
Phân bố
Tuyệt vời -
4
Yêu thích -
18
Bình thường -
7
Thất vọng -
1
Quá tệ -
3
 
Xu hướng
Tuyệt vời
Yêu thích
Bình thường
Thất vọng
Quá tệ
0
2
q10
Gửi tin nhắn
18/07/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Sáng sớm vô cơm tấm Ba Ghiền là nóng máu rồi, kêu 2 hộp sườn trứng trong đó 1 hộp con nít ăn....., ko bit nghĩ j muh bà đang ngồi cầm tiền phát lên câu: "Ở đây hộp nào cũng đồng giá ah, ko có con nít ăn j hết" (đại loại là z, mặc dù unsame 100%) Mình đáp lại:" hộp lớn hộp nhỏ j ở đây, con nít ăn thì đừng để hành, rau, ớt...đó chị". Quán này bán lâu năm cũng nổi tiếng muh phát ngôn 1 câu ngu dzu~ z trời......, thái độ phục vụ thì chảnh ch..., đợt trước quăng cái hộp giấy ăn vô mặt là mún khjn rôi...... đợi đi, cũng có 1 ngày....nhưng chưa bit sớm hay muộn thôi.......
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
94
Tây Ninh
Gửi tin nhắn
29/04/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Cả nhà dùng thử phần mềm của mình nhé, hoàn toàn miễn phí :D

CF MANAGER LÀ PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN ONLINE CHUYÊN NGHIỆP. MIỄN PHÍ!

http://quanlyquan.com

Bạn có thể quản lý quán MỌI LÚC, MỌI NƠI.

CHỈ CẦN ĐĂNG KÝ Là SỬ DỤNG NGAY! (Không cần cài đặt, khỏi sợ virus, chậm máy ...)

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ !

phan mem quan ly quan, phần mềm quản lý quán, phan mem quan ly quan an, phần mềm quản lý quán ăn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
3
q10
Gửi tin nhắn
25/08/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Bạn chưa biết gì sao bạn cái quán long an mà bạn nói đó bữa nay sắp dẹp tiệm rồi đó.Nghe mấy người hay ăn ở đó nói.Thức ăn mất vệ sinh quá lại dùng toàn gia vị hóa chất  trung quốc không nên bị dân chúng tẩy chay không ăn nữa nên ế quá chuẩn bị dẹp tiệm rồi.Mình đi ngang thấy đóng cửa một bên rồi đó,ai muốn mua bàn ghế tủ bán đồ ăn cũ thì ra đó mua nha,mình thấy quán đó đang bán đó.còn không có đợi nó dẹp luôn bên kia hay sang quán thì mua luôn cho rẻ.Bán buôn như thế dẹp tiệm là đúng.Càng ăn càng thấy xung quanh đó chỉ có quán cơm Ba Ghiền này là ngon và vệ sinh nhất thôi à.Giá so với đồ ăn lại rẻ nữa,mình đi làm ở khu đó,ăn nhiều chỗ chỉ thấy chỗ này là rẻ và ngon nhất nữa nên dạo này ăn thường xuyên ở đây luôn đó.Nói chung mình thấy  khu vục đó,quán này là được nhất và vệ sinh nhất đó.Còn cái quán Long an thì tệ nhất , dẹp tiệm là phải.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
15/08/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Trời sao mà nói nặng quá vậy bạn.Mình thấy cơm ở đây vừa sạch sẽ,vừa vệ sinh và ngon nhất ở khu vực đó đó bạn.Quán này cũng nổi tiếng lắm,ngay cả bạn mình ở dưới Q.1 cũng biết mà lên đó mua về đó bạn.Quán này còn hơn xa những quán ở gần đó đó,nhất là quán cơm long an ở gần đó đó bạn,bạn mà vô quán này ăn rồi thì tởm phải biết vừa hôi vừa mất vệ sinh nữa,đồ ăn thì toàn là đồ ăn hôm qua nướng lên lại không à không được như quán này đâu bạn,dân đi làm ở gần đó sợ cái quán long an này lắm rồi nên mới chuyển qua quán này đó.Ngay cả mình cũng vậy hồi trước ăn ở quán long an nhưng nhờ độc báo thanh niên nên mới biết quán này tòan là sử dụng hóa chất không à nên từ lâu rồi mình mới chuyển qua quán này ăn đó bạn.Cơm ở đây vừa rẻ vừa ngon,vừa vệ sinh nữa mà thức ăn thì toàn là đồ mới không à ,không có đồ cũ đâu bạn ạ.Hơn nữa quán này có từ lâu lắm rồi và lại rất nỗi tiếng nữa.Vài lời tâm sự.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
13/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Trời ơi!!!!Ăn cug~ dc. màh sao phục vụ chảnh quá ( nhìn trời ko bua~ nào trượt dầu té dzô lò than cho bỏ mẹ nha mấy cưng)!!!!Con trai con gái gì cug~ chãnh chó!!!Mặt như phân ấy!!!Ăn ở đấy khác gì ăn cơm trộm cức thì thui o~ nhà me. cho rùi đi môt lần là nghi~ ngủ khỏe!!!Mong các nhà báo này nọ phản ánh cho nó nín đái mẹ nó đi!!!Chản wá á!!!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
05/12/2010
Gửi lời cảm ơn
     
troi oi. moi an xong ve la comment lien
suon` thi` tam dc.
tam' thi kho^ (do~ the' k biet)
ban an thi do 
phuc vu hoi bi. mat day.(keu lau ban, tay thi lau con mat thi kenh kenh nhin muon dap ge, nhin mat jong nhu dong cut ak', ban lau thi k sach day ma cung lam, nghi me di rui) 
an dia com co 20p ma com them 30p moi rad
nuoc' giai khat' uong do~ ma mac chet me di dc.(dac biet la la rau ma'.)
con nhan vien trong do' con nao` nhin mat cung ham~ tai``(chi co con nho muc' com la tuoi cuoi,)
quan thi  do zai' tu a->z
con ju xe tien thi lay ma xe thi k dat'

an 1 lan la di luon chu' ghien ji nua~.quan nay` nen dat ren la wan' "3 DO*",
hinh anh tren chi mang tinh lua dao? lam minh moi ton may chuc ngan vao no. an chang ra ji het.
trinh bay den day la het. ai k tin thi cu di an thu?.....
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
15
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
20/03/2010
Gửi lời cảm ơn
     
mình cũng ăn ở đây rùi,sườn thì cũng khá mềm nhưng mà to quá,ăn xong ngán luôn. nc mắm có vẻ hơi mặn.đồ chua ngon.giá thì hơi cao tí vì thịt rất chất lượng.nhưng cách phục vụ thì hơi thô lỗ
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
8
57
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/12/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này mỗi lần đến xong cứ muốn viết gì đó. Mãi không viết được vì ăn xong là thấy phê phê, căng cả bụng. Quả thực giá 25k (phải hok ta, hay thấp hơn á) quá rẻ cho một dĩa cơm tấm với cục sườn to khủng hoảng, vừa to vừa dầy cực kỳ. Mùi vị miếng sườn thì quả thực là khỏi chê. Bồ kết quán này nhất đó. Theo mình, Ba ghiền còn hơn xa cơm tấm Kiều Giang, Mộc hay Thuận Kiều gì đó. Mấy chỗ nêu trên nhìn miếng sườn thôi là thấy thua xa Ba Ghiền rồi. Hi hi. Chắc mình bị ghiền Ba Ghiền rồi. 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
7
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
16/11/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Cty ở Nguyễn Thị Huỳnh nên chỉ 5 fút chạy xe là tới wán. Lần đầu tiên đi ăn ở đây là do mấy anh chị trong cty rủ, ngán cơm cty wá rồi.
Nhận xét:
8đ cho thức ăn, ngon, miếng sườn to đùng, mỡ hành nhiều, nước mắm, đồ chua pha vừa, cơm cũng vừa sức con gái ăn, mí anh thì phải cơm thêm
5đ cho không gian quán, hix, quá đông, quá nóng, quá ngộp trong buổi trưa nắng và dơ :( Bán đắt vậy mà sao ko đầu tư đàng hoàng chút, đi ăn mà không gian như vậy ăn cũng mất ngon!
6đ cho giá cả. Đành rằng là ngon, nhưng với không gian vậy mà 1 dĩa cơm 25k thì đi ăn cơm văn phòng máy lạnh sướng hơn, mát mẻ. Ăn để sống chứ đâu phải sống để ăn :P

Nếu chấm tổng điểm thì 6/10
Nếu quán đầu tư lại hơn thì có lẽ sẽ cho điểm cao hơn
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
2
q10
Gửi tin nhắn
13/11/2009
Gửi lời cảm ơn
     
cũng lâu lắm rồi ko ghé 3 Ghiền, nhưng cái hương vị thịt đậm đà cùng chả béo béo thơm thơm vẫn còn đọng lại nơi đầu lưỡi. nhắc tới  lại thèm, miếng thịt to thiệt là to, mềm mềm, thơm thơm, nhưng cơm thì ít quá, ăn chả bỏ thèm, lần nào ăn mình cũng gọi thêm phần cơm thêm , hehe.
Tuy quán bán thức ăn ngon nhưng thái độ phục vụ của nhân viên ko đc tốt lắm, nhìu khi vào , kêu cơm mà chả thấy đóai hòai gì tới mình, giận !
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
5
11
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
30/07/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Hum qua có việc đi ngang Ba Ghiền. Thấy quán vẫn như xưa mà sao cũ kỹ quá, chắc là do không sữa chữa nè. Quán này 6 năm trời đi ngang qua( cấp 2 Limit học Ngô Tất Tố gần đó, cấp 3 học Phú Nhuận đối diện quán). Con gái chủ quán là bạn học cấp 2 của limit đó :P . Quán này nổi tiếng xưa giờ rồi, nổi tiếng nhờ giá với chất lượng, nhưng phục vụ thì không được chút nào, giống như là mình cần họ chứ không phải họ cần mình dzi đó. Hix, nhớ trường xưa quá :(( . Có địa nào trong đây hồi đó học 12A13 không dzi >.<
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
7
12
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
02/07/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Nhà mình ở gần đó, ngày nào đi học học về cũng ghé ngang qua. Đúng là nghe mùi thit nướng ngon thiệt. Quán đông ơi là đông.

Cơm của quán này rất đặc biệt. Một miếng sườn to ơi là to mà cơm thì có chút xíu ah. Ng nào ăn cũng phải kêu cơm thêm. Sườn thì thơm, thịt mềm. Nói chung về chất lượng của quán thì ko có j phải bàn cãi nữa. Nổi tiếng lâu òi..

Nhưng mình rất tiếc về phong cách phục vụ. Lúc mình kêu 2 dĩa cơm thêm, phục vụ đem ra 1 dĩa mà quăng 1 cái, làm cái dĩa xoay mấy vòng lun đóa. Rồi t kêu cón 1 dĩa nữa mà chị phục vụ mặt cứ im im, 1 hồi nữa mới đem ra. Lúc t kêu tra đá, cũng ko thèm nói tiếng nào, mính cứ tưởng phục vụ ở đây câm chứ :( Đợi 1 hồi mới đem ra, lúc đó mình cũng ăn xong òi, định đứng lên về lun òi chứ..... (pó tay). Mình nhìn wa mấy cái bàn kia, thấy lúc tới hỏi khách ăn j, mà tay chắp sau lưng, mặt cứ kênh kênh, hất lên trời, hỏi khách mà như sắp đánh lộn.... 

Ăn thì ngon nhưng phong cách phục vụ như thế thí thật thất vọng.....
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
10
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
13/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mật nhi học ở gần đây từ năm cấp 2 đến cấp 3 mà chưa ăn lần nào, chỉ nghe người ta quảng cáo là ăn "ghiền" luôn, nhất là món sườn. Một lần uống nước cùng bạn ở "À Ơi", thấy  trưa rồi nên mọi người qua đó ăn luôn.


Ấn tượng đầu tiên là quán trông có vẻ cũ, chắc nướng thịt nhiều quá nên khắp nơi đen thui. Gọi một dĩa sườn (tất nhiên) cộng thêm phần canh. Sườn thì đúng là khỏi chê, to và ngon như lời đồn. Cơm cũng vừa đúng với phần ăn trưa của mình. Và đến khi trả tiền thì, đúng là cũng không nhỏ so với miếng sườn. Hồi học cấp 2 nghe bạn nói 10 ngàn/phần cơm sườn, nghĩ bụng chắc giá có tăng cũng không đến nổi ai ngờ, tăng gấp đôi luôn. Nhìn quán tưởng bình dân nhưng giá không bình dân chút nào, sườn ngon nên cũng thấy xứng đáng, có điều chắc chắn là không dám ăn thường xuyên rồi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
6
17
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/05/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Ăn rồi. Ăn rồi, hì hì. Hồi xưa thì mình không biết thế nào (toàn thấy mấy bạn nhớ hồi... xa xưa không à), chỉ biết giờ cũng ok lắm. Miếng sườn vẫn to và mình ăn vẫn thấy ngon. Chỉ có điều ... tốn tiền gửi xe (ghét 1), giá không... bình dân chút nào hết (ghét 2, cái này là ghét nhất nà, hic hic!!!) Cho nên có muốn ăn thì cũng phải đợi túi rủng rẻng chút mới lò dò đến. Thôi kệ, lỡ ghiền mất rồi.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
8
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
23/04/2009
Gửi lời cảm ơn
     
nhà mình ăn wán này từ lúc mình 5,6t j đó (h thì 19t rồi :D). lúc đó Ba Ghiền chưa có tên Ba Ghiền thì phải, chỉ là 1 cái wán trong 1 cái ngõ (lúc đó cũng đông lắm lun) Vì hồi nhỏ ăn hay ăn lắm, cho nên mình nhớ tới h. hừm hừm, cách đây hơn chục năm, đĩa cơm bt có 3 ngàn, mà Ba Ghiền đã chơi tới 8 hay 10 ngàn j đó lận nha.
Càng lớn lên thì mình càng ít ăn ở Ba Ghiền, thấy có vẻ k ngon như hồi xưa xửa ...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
67
58
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
11/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
ba năm trời học ở đó ..hik bít ăn biết bao nhiu lần nữa ...
ấn tượng về quán này là rất đặc biệt ở chỗ.....ăn một dĩa cơm là no tới mai luôn..
nhất là miếng thịt thì to chà bá ....quán thì nhìn như mấy quán ăn bình dân khác nhưng mà giá thì trên trời....
mà thích nhất đồ chua ở đó lúc nào mua về cũng cho quá trời ăn đã giền luôn..
quán gắn liền với thời cấp 3 của mình.....ôi sao nhớ quá...
nhớ nhất mỗi lần làm trại ở trường làm cực khổ mấy ngày liền ...ngày cuốc cô phụ trách thương tình mua cơm cho ca đám ăn....ăn hộp cơn đó mà thấy hạnh phúc sao...thật nhớ ...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
13
40
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
30/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Thấy hầu như ai cũng khoái miếng sườn ở đây hết jậy, Zerol cũng khoái thật miếng sườn to, mềm gia vị thơm phức chứ ko khô queo như vài chỗ ăn qua, ngoài ra Zerol còn khoái cái món trứng ốp la ở đây nè, trứng chiên 2 mặt chín nhưng trong ruột vẫn còn hồng đào nhìn ngon lắm.
Dạo này thấy cho nhiều cơm hơn rồi đấy, kêu cơm thêm thì cho hẳn 1 dĩa cũng kha khá chứ ko phải chút xíu.
Phục vụ thì thấy tuỳ lúc, lúc nào mà có sườn nướng sẵn thì đợi chút là có cơm ăn àh ko thì phải đợi nướng sườn, lâu chút nhưng ăn ngon hơn, miếng sườn còn nóng, còn mùi thơm nhiều hơn.
Quán này cũng khá rộng 2 hay 3 gian gì đó trông hơi cũ, dầu mỡ cũng hơi nhiều. Nhưng công nhận hình thức ko bằng chất lượng món ăn bằng chứng là quán này lúc nào cũng đông, giá cả thì mình thấy ko mắc, 20k/ 1 dĩa cơm sườn.
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
zerolotus hôm nào ghé đi bảo đảm thích
30/12/2008  
Ga con Thèm cơm tấm, vì đang đói saxx
30/12/2008  
17
92
SNP
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
03/12/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Cho 4*rưỡi thui vì kô thik cho lắm thái độ của nhân viên ở đây
Nhưng về phần thức ăn thì fãi nói là tuyệt vời trong những wán từng ăn thì thấy cơm tấm ở đây ngon nhứt.1 miếng sườn bự ơi là bự ăn một mình có khi kô ít lun.Cơm cũng nhìu,nước mắm ăn cùng pha vừa miệng.Quán có từ lâu rùi và thu hút rất nhìu thực khách lần nào ghé wán cũng thấy đông ơi là đông.Nên mỗi lần gọi fần mang dzìa phải chời ít nhất là 5ph mới có
Bữa nào lười muh thèm cơm tấm là dù nhà xa ơi là xa cũng chạy lên đây mua dzìa ăn mới thik.
1 fần 21k kô wá mắc muh chất lượng lại tuyệt vời
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
SNP Ba ghiền là rên wán ah but thật sự khi ăn ở đây ùi có nguy cơ ghiền thiệt ih 
04/12/2008  
loi xua 3 ghiền hỏ ? là những ghiền nào cà ?
04/12/2008  
15
116
q10
Gửi tin nhắn
08/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này là quán cơm tấm Ba Ghiền chứ đâu phải Ba Nghiền??! Mình có được tặng 1 tấm lịch của quán thì thấy ghi thế mà. Thổ địa ui, có 1 quán Ba Ghiền trên trang Thodia.vn luôn đó. Thodia merger 2 quán này lại thành 1 đi nha
Ngày xưa mình rất Ghiền ăn cơm tấm Ba Ghiền vì cơm ở đây phải gọi là Đỉnh. Hạt cơm vừa ăn, không cứng, không khô, cơm lúc nào cũng nóng hổi, mềm, ngon. Nước mắm luôn vừa ăn. Đặc biệt thịt nướng rất to, 1 miếng phải to hơn bàn tay của con trai. Miếng thịt dày cui và vàng ươm, Thịt dày như thế và vàng như thế nhưng miếng thịt rất mềm và ngọt, thịt không khô và quéo như mấy chỗ khác. .. Khi vào quán sẽ được 1 ly trà đá miễn phí, gửi xe thì lúc nào cũng 1000 đ. 
Ngày xưa là thế, quán lúc nào cũng đông người, vô quán phải luôn đợi chờ.
Cách đây 2 hôm đi ăn lại ở Ba Ghiền, quán vắng hơn, giá đắt hơn. Đĩa cơm sườn bì giá 23.000 đ. Nhìn chung chất lượg giảm sút, miếng thịt vẫn to nhưng nướng không ngon như trước... Nhớ ngày xưa ghê...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu