Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Bánh tráng tân Hoàng Ty
11468 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
320 Võ Văn Tần, P.5, Q.3 - Hà Nội
Điện thoại: 08.38334850
Fax:
Email:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
7
14
q10
Gửi tin nhắn
25/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lần nào cũng vậy, bạn bè rủ đi ăn các món cuốn, cuộn, ngon, gần là Hoàng Ty đều nằm trong top list hết á. Hôm nay cũng vậy, rủ nhau đi ăn thì có đứa đòi Thanh Đa câu cá + ăn nhậu, đứa thì đòi ăn cơm, đứa thì đòi ăn bún, đứa thì KFC, Pizza Hut, Lotteria, bún mắm, bún riêu......

Thấy mọi người có nhiều lựa chọn quá nên mình đưa Hoàng Ty vào list luôn. Sau 1 hồi tranh cãi (hix, ăn mà cũng cãi nhau nữa, như đám heo con ý ) thì mọi người quyết định chọn Hoàng Ty Võ Văn Tần thay vì Hoàng Ty Thanh Đa vì: phục vụ không chảnh, đỡ mất công đi xa, có nhiều món cuốn  đúng gu của cả bọn + menu cũng phong phú + giá cũng sinh viên lắm, tiếc cái là chưa có gắn máy lạnh thôi nhưng bên trong quán cũng mát lắm.

Lan man nãy giờ đủ rồi, vào vấn đề chính luôn:

Tiểu nhị, cho tam vị cô nương và 3 chàng hầu xin 3 cái menu + 6 ly trà đá nhé. Oh no. Có 1 vị cô nương vì nghe lời mẹ dặn nên chuyển trà đá thành .... sữa tươi . Sao hôm nay ngoan thế không biết.

Sau 1 hồi lượn menu thì thống nhất 6 đứa ăn bò củ chi (115k) + tai heo (100k). Ai đói thì tính tiếp chứ mình + gấu đã làm 2 tô canh yoghurt ở Frozen Fruz (140k) rồi nên còn dư âm xíu. Bọn bạn thì chơi 2 tô bún bò đặc biệt (43k/tô), 1 tô bánh canh đặc biệt (khoảng 42k/tô), 1 tô bún chả cá (32k hay 34k gì đó/tô). Mình + gấu thì làm 1 tô bánh canh nạc (32k thì phải) cho nó tình.

Đi ăn lần nào ở Hoàng Ty cũng vậy, thích nhất là bánh tráng + rau xanh. Gọi món nào là có 1 dĩa rau riêng hết á. Mà rau thì lúc nào cũng tươi, xanh mơn mởn hết á. Chưa lên mấy món thịt mà đã muốn lấy bánh tráng cuốn rau ăn chay cho nó đẹp da rồi

Trong 10 phút chờ thịt lên thì cũng làm được 1,2 cái bánh tráng cuốn rau xanh + đồ chua. he he he. Thấy mùi nước chấm có vẻ thơm wá + tiết kiệm tối đa khi đi ăn nên quyết định chạy ra xe lấy bịch khăn giấy ướt (khăn giấy ướt mà bọn bạn cứ nói là bvs đông lạnh, muốn đem hết đồ ăn mà ăn 1 mình cho bọn bạn ngồi nhìn ghê :cool)


Đồ ăn lênnnnnnnnnn………

Nhìn 2 cái dĩa mà bụng đã đói cồn cào luôn á. Chớp lấy miếng bánh tráng, lặt vố số rau + gắp đồ chua + 1 miếng thịt bò Củ Chi + 2 miếng tai heo mà nước miếng đã chạy ực ực rồi. Thèm wóa!

Ê ê êh êh. Bạn iu, sao bạn ăn thịt không mà ăn rau. Làm hao mồi quá nha. Cuốn bánh thì phải có ra có thịt chứ kưng (giống như bàn mình nè, có trai có gái, có thằng pêđê ).

Sau 15 phút làm việc trong im lặng thì 2 dĩa thịt đã biến mất cùng hơn 1 dĩa rau + 2 chén nước chấm. Khiếp, nước chấm gì mà ngon dữ. Bữa nào mua về chan cơm ăn không wá.

Bà con nên order thêm dĩa bún để cuốn cho ngon nha. 1 dĩa hình như 5 hay 10k đó. Định nhờ phục vụ mang tô bún bò để lấy bún cuốn luôn mà bọn em nó phản đối wá nên thôi

Tới đây thì tụi mình cũng no no được khoảng 90% rồi nhưng lỡ order them mấy món nữa nên gọi lên luôn (cái dại là đây, đáng lẽ ăn xong món 1 rồi xem tình hình mà order món 2).

Ahhhhhhhhhhhhh! Món thứ 2 đã lên. Nhìn cái tô bún bò mà 2 đứa em muốn bỏ về lắm luôn. Sao bự ự ự ự wá vậy chai. Có lộn không anh phục vụ? “Không em ơi, đúng món em gọi rồi đó”. Ha ha ha ha

Nhìn 2 đứa em ăn mà tội hết sức, nhiều khi đang ăn mà còn phải lắc lắc bụng cho đồ ăn nằm theo đúng thứ tự. 2 đứa còn lại cũng không khá khẩm hơn mấy. Hi hi hi. Riêng mình và gấu thì do đồng tâm hiệp lực nên đã tiêu diệt kẻ thù trong 15 phút tiếp theo.

Ngồi chờ bọn em ăn trong 20 phút mà tô bún bò vẫn chưa có vẻ gì suy suyển lắm nên cả đám quyết định về nhà ngủ. Ăn nãy giờ mệt quá rồi. hi hi hi.

Cái bill hồi trưa hình như hết 400k cho 6 đứa mà ăn được 4,5 món khác nhau. Kết thúc 1 ngày ngủ + ăn như pig (vậy mà có còm nhom hoài, bực gì đâu á).
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
13
23
Hà Nội
Gửi tin nhắn
23/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Vịt cũng đi ăn ở Hoàng Ty roài. Thích nhất là rau nhiều, bánh tráng phơi sương dai dai. Thịt bắp giò thái cực kì điệu nghệ, mỏng dính từng lát. Ngoài cuốn bánh tráng với tôm, thịt, còn cuốn với cá lóc nướng nguyên con trên than hồng, vị lạ. 

Có điều là phục vụ hơi bị lâu, chờ mãi chả thấy mang đồ ra. Muốn kêu thêm cái gì đó cũng khó nữa. Cách đây 3 năm đi ăn ở  Hoàng Ty còn thấy ngon, bây giờ Hoàng Ty mở nhiều chi nhánh, thấy xô bồ, món không còn ngon như ngày trước. Nhưng đáng kể thì vẫn nói tới bánh canh của nó. Nước ngọt, bánh mềm, giò heo mềm nục. 

Giá bây giờ tăng lên nhiều rồi.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
akayuki Vịt ăn ở chi nhánh nào mà phục vụ lâu, aka thấy cái ở Võ Văn Tần phục vụ khá ổn mà, trừ khi đông quá người ta làm không kịp mới chậm một tý. Gía tăng nhiều nhưng vẫn ở mức chấp nhận được so với những g&ig...
25/04/2011  
18
27
q10
Gửi tin nhắn
23/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Có nhiều chi nhánh Hoàng Ty ở TP.HCM, tuy nhiên mình thích ăn ở chi nhánh Võ Văn Tần nhất, rộng rãi thoáng mát, ở trung tâm, phục vụ tốt.

Phải nói là các món ở Hoàng Ty đều ngon.
Món không thể không nhắc đến là bánh tráng cuốn thịt heo/thịt bò/lỗ tai heo. Bánh tráng dai, thịt mềm thơm, nước chấm ngon. Đặc biệt là rau tươi, xanh, nhiều (Hoàng Ty nổi tiếng cũng là vì chất lượng rau mà). Theo nguyên tắc chuẩn mực thì mỗi miếng cuốn phải có đủ 12 loại rau: cóc, nhái, sông, quế vị, cần nước, hẹ, xà lách, húng lìu, dấp cá, húng cây, tía tô, kinh giới. Nghe phức tạo quá, vậy mà mâm rau của Hoàng Ty lại có đủ 12 loại rau đó luôn.

Ngoài ra, còn món không thể không ăn khi đến đây là bánh canh giò nạc, không biết người ta bỏ bao nhiêu xương bao nhiêu thịt gia vị thế nào mà nước lèo vừa ngon vừa ngọt như thế.
Các loại bún khác như bún bò, bún chả cá đều rất ngon.
Àh, cũng có một món không nên ăn là bò nhúng dấm, chắc đây không phải là "chuyên môn" của quán nên không được ngon lắm. Hôm trước vào đây ăn bánh tráng xong tự nhiên thèm bò nhúng dấm, kiu ra xong chỉ cố gắng ăn cho hết bò để đỡ tiếc :-s

Gía cả khá hợp lý , một phần bánh tráng cuốn (2 người ăn) từ 100.000 đến 115.000 . Các tô bún,bánh canh giá từ 35.000 đến 45.000.

Phục vụ ở quán rất tốt : vui vẻ, nhiệt tình, nhanh nhẹn. Mình hay xin thêm mấy món lặt vặt như khế,dưa leo, bún mà cũng nhân viên không hề ý kiến hay tỏ vé khó chịu :d

Nói nói xong lại thèm, chắc tối phải đi ăn thôi :(
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?