Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Bệnh Viện Da Liễu
51343 lượt xem | 5 lời bình | 0 sưu tầm
2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)9305995
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
4
q10
Gửi tin nhắn
14/06/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Cách đây 8 năm, sau khi sinh baby, càng ngày chị mình thấy tóc rụng, bụng mỡ phệ xuống, viêm chân lông, vẩy nến từng mảng và ngứa, nổi mụn nhỏ từng vòng tròn, rồi gãi lan rộng ra càng nhiều hơn nên trong già hẳn đi. Mình đã đưa chị đi chữa ở nhiều nơi như viện da liễu, bệnh viện y học cổ truyền, phòng khám đa khoa, viện nội tiết... lúc đầu thì hơi đỡ nhưng sau đó thì đâu lại hoàn đấy. Một buổi sáng ngủ dậy hè năm ngoái, chị mình kinh hoàng khi thấy tóc ngổn ngang trên mặt gối sang cả giường nữa, tính ra cũng được hơn trăm sợi và vẩy nến cùng mụn mọc đầy ở mặt cùng nhiều chỗ ở người, mình thêm phần xót xa và càng lo lắng hơn. Chị mình quyết định một lần nữa đến bệnh viện da liễu xem như thế nào. Bác sỹ đã khám cho mình lần trước có khuyên mình có thể đến gặp GS. TSKH. VS. Đái Duy Ban, BS. Phương, Bác Khánh Thành, Thạc Sỹ Linh ở Phòng Khám Đại Gia Đình Daibio là những chuyên gia hàng đầu về chữa rụng tóc, bạc tóc, nám da, viêm chân lông và mụn để hỏi thêm thông tin. Chị mình thực sự rất nản nên chẳng đi chữa đâu hết nữa. May thay, vài tháng sau, bạn thân chị kế toán trưởng cùng phòng là BS. Hoa ở Bệnh Viện Da Liễu giới thiệu bài viết trên trang thông tin Bộ Y Tế có giới thiệu đến Đại Gia Đình Daibio:

http://www.tinmoi.vn/Nguyen-nhan-toc-bac-som-1198000.html

Chị ấy còn bảo đã có rất nhiều chị em đã đến đó và điều trị hiệu quả lắm đấy. Hơn nữa chị ý hướng dẫn mình đến số 38 Ngõ Thái Thịnh 1, Đống Đa, Hà Nội nhưng vì đường sá ở Hà Nội mình không thạo lắm nên chị có bảo gọi điện liên lạc trực tiếp đến 04 62754799 và liên hệ 0982207805 cho chắc chắn. Nhân dịp ra Hà Nội công tác, chị mình đã mạnh dạn đến nhà GS. VS. TSKH. Bác Sỹ Đái Duy Ban, BS. Phương, Bác Lê Khánh Thành, Thạc Sỹ Linh để chữa. Các bác sỹ ở Phòng Khám Đại Gia Đình Daibio có khuyên chị mình kiên trì uống thuốc chữa rụng tóc, làm đẹp da, bổ máu và mụn Xuân Hồng–BTH, gội đầu bằng Dầu Gội Tắm Đông Y 893 kết hợp Dâu Gội Tắm Đông Y Daibio. Dầu Gội Tắm Đông Y có tinh dầu bưởi, hoa ngũ sắc, sinh địa, hà thủ ô, dầu dừa, tinh nghệ vàng, cỏ mần trầu đặc biệt là có bồ kết và Đông Trùng Hạ Thảo Daibio cho nên vừa tắm, gội, rửa thuận lợi và tiện lắm. Thật ngạc nhiên, lần điều trị này khác hẳn các lần trước, sau 1 tháng, mình thấy tóc đỡ rụng hẳn và sau đó trở lại gần bình thường. Soi gương, đám tóc con dần dần đang lú nhú mọc lên. Đặc biệt các vết viêm chân lông giảm hẳn và mờ đi. Vẩy nến và mụn cũng dần hết và da dẻ cũng trắng lên rõ rệt. Các vết nám mờ dần dần. Mẹ mình bảo chị mình trẻ ra đấy. Chị mình có đến khám thêm các giáo sư và bác sỹ ở Daibio, thì họ khuyên nên uống và gội thêm 1 tháng nữa để lành hoàn toàn cũng như uống vitamin PP, B6 bổ sung. Phòng khám Đại Gia Đình Daibio của GS. Ban, BS. Phương, Bác Khánh Thành, Thạc Sỹ Linh uy tín lâu đời đã hơn 300 năm với các Danh Y Nổi tiếng:

http://daibio.com.vn

[IMG]http://i1256.photobucket.com/albums/ii490/tranthichi/DaiTuongVoNguyenGiapvaDaiGiaDinhDaibio.jpg[/IMG]

GS. Đái Duy Ban, BS. Phương, Bác Khánh Thành, Thạc Sỹ Linh ở Đại Gia Đình Daibio khuyên nên đắp nước nóng già nhiều lần cho đỡ ngứa mà không nên rửa với xà phòng. Lúc đầu có thể hái quả chuối non, cắt ra, xoa chấm mặt cắt vào; hoặc bôi mủ quả đu đủ xanh mấy lần. Cũng có thể dùng lá muồng trâu, hay lá và củ chút chít xoa xát; bôi rượu ngâm đại hoàng xát. Tuy vậy cũng không nên dựa hoàn toàn vào thuốc. Cần cân bằng cuộc sống, gia đình, công việc để ổn định sức khỏe. Nên cố gắng dành ít thời gian duy trì tập thể dụng đều đặn và giữ tinh thần thoải mái bằng phương pháp tập thở dưỡng sinh nổi tiếng của Bác sỹ Nguyễn Khắc Viện. BS. Viện cũng là họ hàng thân thiết rất gần của phòng khám mà. Điều đó cũng làm điều hòa cơ thể không bị mụn phát sinh. BS. Viện là cây đại thụ trong nền Y Học Việt Nam và có uy tín lớn trên toàn thế giới:
http://tuanvietnam.vietnamnet.vn/nguyen-khac-vien-mot-tai-nang-mot-nhan-cach
GS. BS. Lê Kinh Duệ, người sáng lập ngành da liễu ở Việt Nam là họ hàng thân thiết với Daibio mà GS. BS. Lê Kinh Duệ là Viện trưởng Viện Da liễu Việt Nam kiêm Chủ nhiệm Da liễu Trường Đại học Y Hà Nội. Ông đã hướng dẫn thành công rất nhiều tiến sĩ, Thạc sĩ. Công bố 103 bài báo khoa học trên các tạp chí trong nước và Quốc tế. Ông được công nhận chức danh Giáo sư Y học năm 1984 đầu ngành Da liễu. Được tặng Huân chương lao động hạng Nhất; Giải thưởng của nhà nước; Huân chương Độc lập hạng Nhì, Giải thưởng Sasakawa của WHO (Tổ chức Y tế Thế giới) tặng năm 1995 và Danh hiệu Nhà giáo ưu tú.

http://daibio.com.vn/giao-su-bac-sy-le-kinh-due/

http://suckhoedoisong.vn/2010051410030139p0c14/nhung-ky-uc-kho-quen.htm


Kể từ đó đã được 4 năm nay, nỗi ám ảnh tóc rụng, vẩy nến, viêm nang lông và mụn không còn dày vò chị mình nữa. Sau đó chị mình dùng Đông trùng hạ thảo Daibio của GS. Đái Duy Ban, BS. Phương, Bác Khánh Thành, Thạc Sỹ Linh ở Daibio để bồi bổ sức khỏe thêm đẹp da. Việc nghiên cứu Đông trùng hạ thảo Daibio, thuốc làm lành dạ dày Daivida, thuốc chữa rụng tóc, làm đẹp da, bổ máu, mụn Xuân Hồng – BTH, Dầu Gội Tắm Đông Y, Dầu Gội Tắm Đông Y 893 Daibio của Đại Gia Đình Daibio … đã đăng ký với Bộ Y Tế và nhận được giấy khen đạt thành tích trình bày triển lãm khoa học xuất sắc trong hội nghị y học toàn quốc lần 2 của Bộ Y Tế năm 2010. Các thuốc của Đại Gia Đình Daibio đã đăng ký thành công ở Cục Sở Hữu Trí Tuệ và Bộ Y Tế. Đài VTC, Đài Hà Nội 1 đã phát sóng việc lần đầu tiên ở Việt Nam phát hiện và nhân nuôi thành công Đông Trùng Hạ Thảo Daibio của GS. Ban cùng Daibio và đã xuất khẩu nhiều nước.

Từ đáy lòng, chị mình nhờ mình gửi lời chân thành muốn chia sẻ thông tin nhỏ bé của chị mình để cả nhà chúng ta đang phải chịu đựng rụng tóc, nám da, vẩy nến, viêm chân lông và mụn cũng như các bệnh ngoài da khác tham khảo. Đối với chị mình, quả thực chị mình thấy rất hiệu quả, ngay vừa rồi sinh thêm thằng nhóc thứ 2 mà không vấn đề gì cả hết. Chứ như ngày xưa nhiều khi thời tiết thay đổi có khi tóc đã rụng nhiều, bụng mỡ, nám da và mụn mọc đầy ra làm da xấu xí rồi còn sinh baby thì kinh hoàng lắm.

Chị mình cũng nhắn là các thuốc cùng Dầu Gội Tắm Đông Y Daibio và 893 ở Phòng Khám Đại Gia Đình DAIBIO có được kê đơn và sử dụng rất nhiều ở tại Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội ở địa chỉ 79B Nguyễn Khuyến - Đống Đa - Hà Nội nên cũng rất thuận tiện để ra trực tiếp tại Bệnh Viện Da Liễu Hà Nội mua cho yên tâm chữa bệnh.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
01/02/2013
Gửi lời cảm ơn
     
Tôi có muốn phá nốt ruồi. người ta nói phải tiểu phẩu. mà tiểu phẩu mất bao nhiêu tiền ?
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
1
25
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
14/11/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Nghe tên bệnh viện da liễu thấy ghê vậy chứ mình thấy nó tốt cho mình.
có những bệnh ngoài da mình ỷ y sẽ trở nên hết thuốc chữa.
ví dụ như nếu bạn bị sán, ấu trùng di chuyển, chỉ có đến da liễu là bạn mới trị dứt điểm đc thôi
mà thuốc BV da liễu cho đặc biệt tốt nha.
đến đây có 2 lưu ý:
- ko đi theo cò mồi trước cổng bệnh viện, tới thì chạy thẳng vào bệnh viện gửi xe
- khám khu dịch vụ bên tay trái cho nó tốt, bác sĩ lại tận tình hơn, giá khám cũng chỉ có 33k thôi.
đôi điều kinh nghiệm của tôi đó. trong đây bệnh như nấm, lát ... thì trị hết sẩy. mua thuốc sức chưa chắc hết
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
23
78
Bình Dương
Gửi tin nhắn
23/09/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Nói tới Bệnh viện Da liễu là nhận được những cái nhìn ko đc dễ thương cho lém, chính tui cũng hơi ái ngại khi vô đây vậy mà không ngờ đến bất ngờ về dân số bệnh nhân nơi đây. 
Chỉ cách 2 phút bấm cái máy bóc số thui mà số thẻ đã cách nhau tới 30, chẳng biết sao mà nhiều người bệnh thế ko biết. Đa phần là bị về da mặt với những bệnh truyền thống, nhưng nhiều nhất vẫn là hậu quả của mỹ phẩm, những sản phẩm của những thẩm mỹ viện ko đạt chất lượng, chặc chặc, tự nhiên thấy sợ mấy cái hủ kem trộn quá chừng...
Và cái bất ngờ đến đau khổ chính là giá thuốc ở đây, phải nói tui chưa từng thấy thuốc nào mắc như ở đây, tùy bệnh mà giá thuốc có phần chênh lệnh, đôi khi chỉ là vài viên thuốc đặc trị thui nhưng có giá gần triệu đồng. Bởi vậy, ai mà chưa hiểu rõ về mỹ phẩm hay đừng dại thấy rẻ mà mua về xài, lúc đó thì mất nhiều thứ lắm đó nha.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
10
76
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
26/02/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Lúc mình vào trước tết thì thấy bệnh viện đang đc tu sửa nên trông bệnh viên hơi bụi bặm, nếu khám bình thường 30k, khám nhanh thì 80k, bv ít cây xanh nên hơi nắng. Theo mình mình nghĩ thì khám nhanh đc khám bác sĩ giỏi hay sao ấy.
Điều trị:
Dịch Vụ Chăm Sóc Da Máy Ánh Sáng Xanh
Máy CO2 Điều Trị
Bệnh Da Máy CO2 Điều Trị
Bệnh Ngoài Da
Máy IPL
Khu Vui Chơi Dành
Cho Bệnh Nhi
Khám Dịch Vụ
Theo Yêu cầu Nhận Bệnh Tại
Khoa Khám Bệnh


Có 7 khoa: với 120 giường điều trị nội trú

+ Khoa Khám Bệnh (khám chữa bệnh ngoại trú và bệnh nhân Bảo Hiểm Y Tế)

+ Lâm sàng 1 (bệnh nhân nữ và nhi)

+ Lâm sàng 2 (bệnh nhân nam)

+ Lâm sàng 3 (bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS có bệnh da và bệnh nhân Lây Nhiễm Tình Dục)

+ Phục hồi Chức năng (điều trị bệnh phong)

+ Khoa Xét nghiệm

+ Khoa dược
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 9 lời bình
Phân loại: Y tế
 20 lời bình
Phân loại: Y tế
 9 lời bình
Phân loại: Y tế
 4 lời bình
Phân loại: Y tế
 2 lời bình
Phân loại: Y tế
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?