Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Bò Né Hai Chị Em
12681 lượt xem | 6 lời bình | 0 sưu tầm
128 đường D2, phường 25, Quận Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
bò né
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
2
q10
Gửi tin nhắn
10/12/2011
Gửi lời cảm ơn
     
cứ ham đồ rẻ đi ăn đến quán D2 này ăn cảm thấy vô cùng thất vọng 1 phần bít tết thập cẩm ( trứng, pate, bò ) giá 33k : trong đó có cục pate chắc được 2cmx2cmx2cm, miếng thịt bò nhỏ xíu được 6x6cm( ăn vô cùng dai ) , 1 quả trứng, 1 ổ bánh mì. Với lượng như vầy chắc phải ăn 2 phần trở lên mới cảm thấy no được, ăn mà cảm giác như là chỉ cần nhét 3, 4 miếng vào miệng là hết trơn à. Nói chung là cảm thấy vô cùng thất vọng, chắc ko bao giờ quay trở lại nữa...
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
thientru85 à đính chính lại chút, miếng thịt bò chắc chỉ được 6x5cm thôi, mà mỏng lét, mỏng vô cùng tận !!! :S
10/12/2011  
thientru85 à đính chính lại chút, miếng thịt bò chắc chỉ được 6x5cm thôi, mà mỏng lét, mỏng vô cùng tận !!! :S
10/12/2011  
8
47
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
07/04/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Mình đã đến quán 1 chị em một lần rùi và đó là lần đầu tiên cũng như là lần cuối cùng mình ghe1qua1n này. Bò né hok phải là rẻ nhưng mình vào dĩa bò là hít mún ăn. Bò gì đâu mà khi bưng ra thịt coàn đỏ ửng như chưa làm gì vậy, phải đảo qua đảo lại thì thịt mới chính dc, mà ăn và coàn nghe mùi tanh tanh của thịt bò sống mới ghê chứ. Kinh thật đấy. Nhân viên thì chậm chạp mà làm như đi xin ăn hok bằng, thái độ pực mình, khó chịu dzới khách, pàn ghế thì đầy dầu mỡ. Đảm bảo hok đến đây lần nữa
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
8
57
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
05/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Khu vực D2 toàn là quán xá ngon bổ rẻ thui. Bò né 2 chị em cũng vậy. Ăn tạm, không gian được, phục vụ tốt, giá cả cực bình dân. Thế là quá đủ cho Sinh viên học sinh khu này. 

Nhưng thật tình mà nói, mình kết bò beefsteak làm chất lượng ngon lành dù giá nhỉnh chút. Nên thành ra không kết quán này lắm.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
5
31
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
04/01/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Bò né Hai Chị Em có một quán nằm trên đường Quang Trung, gia đình minnye hay ăn vào sáng chủ nhật. Quán ăn rất ngon, tính ra cạnh tranh khỏe với Hỏa Diệm Sơn, Nam Sơn, Napo đấy chứ! Chắc chắn là còn phát triển hơn thế nữa!
Minnye tưởng là quán mới mở, không ngờ đã có tên tuổi ở những nơi khác ... phải cập nhật thôi ... nhà nhỏ bạn thời thơ ấu ở bên Thanh Đa mà chưa hề nghe nó quảng cáo quán này, chỉ có khen cháo vịt Thanh Đa, bún bò Biệt Thự thôi hà! Hôm nào qua chơi, dẫn nhỏ đi ăn để mở rộng tầm kiến thức ăn uống ở khu vực đó mới được!
Cám ơn Thổ địa nhé!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
7
Khánh Hòa
Gửi tin nhắn
29/12/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình đã ăn ở quán này trên đường D2 1 lần, với ăn ở quán trên đường Quang Trung 1 lần. Nói chung là nếu ai mà nhìn thấy cái bảng hiệu "Bò né 16.000đ" mà nghĩ là rẻ, vô ăn thử thì đừng nên vào nha. Vì phần bò né giá 16.000đ, miếng thịt bò mỏng lét, mỏng đến nỗi mình nghĩ là đầu bếp thật tài tình, xắt được miếng thịt mỏng như vậy. Còn những món khác giá trên 18k. Nhìn chung là thức ăn cũng được, nếu muốn ăn no thì ko nên vào quán. Còn nếu ăn lót dạ, ăn nhẹ thì cứ vào quán này nha
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
242
113
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
28/12/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
 Hôm wa đi với bạn tham gia FTU - BREAK THE ICE đến 20g30 thì đói wa chịu hok nổi, đang hoay hoay kiếm chỗ ăn thì bạn kéo ngya ra quán bò né gần đó.

    Quán bò né 2 chị em , ah , cũng từng nghe nói đến có 1 tiệm ở Quang Trung, lần này mới đc ăn thử đây.  Quán có tông vàng ,xanh lá, nhìn vào khá nổi bật, chạy từ ngoài đường đã có thể nhận ra ngay, cùng với dãy bếp lộ thiên, quán khá vắng lúc đến. Vào trong, ko gian có vẻ nóng hơn vì khá kín, bàn ghế đều bằng tre, phong cách dân dã, hjhj, đc đấy , Ken thix thế.

    Bạn & mình order 2 món : Cơm chiên bò lúc lắc & Beefsteak thập cẩm. Beefsteak thì khá nhanh, chưa đến 5'. Miếng thịt mỏng hơn bên HDS & NS , pate cũng ít hơn, mềm & dễ ăn , với giá 2x k thì khá ok. Sốt nên cũng vừa miệng, nhưng bánh mì thì ...hơi dở, bánh mì dòn quá nên ko thể xé ra để chấm ăn được, Ken thích bánh mì dẻo , mền để có thể vừa chấm với nước ra từ thịt, vừa dễ ăn, như vậy mới thưởng thức hết hương vị của món Beefsteak......Món của Bạn được mang ra sau gần 10', có lẽ đầu bếp bắt đầu làm khi đc order xong. Dĩa món ăn đc trang trí khá bắt mắt với cơn, bò xào lúc lắc , rau,dưa leo & cà chua. Cơm vàng tươi nhưng...có vẻ hơi nhìu dầu mỡ quá ( nhìn thôi nhé ), Bạn ăn đc 3 muỗng thì cũng đồng tình ý kiến trên. Bạn cũng khen bò làm ngon nhưng...cơm thì....

     Vì quán cũng ko đông nên nhân viên cũng rãnh rang, phục vụ khá tốt.

     Khu vực này khá lí tưởng với 1 quán như 2 Chị Em, gần 3 trường ĐH & 1 trường PTTH, quán nên làm QC & PR tốt hơn để mọi người ở xa biết đến nhìu hơn. Nhìn vào bảng treo trên tường thì 2 Chị Em có ở : Quang trung, Tân Phú , D2 & 1 địa điểm nữa mà Ken ko nhớ ,...nói chung là ở vùng ngoài trung tâm thành phố. Nếu PR tốt thì vẫn có khả năng cạnh tranh với HDS , NS & Napoleon.

     Nhìn chung 3 sao là ok, thêm 1/2 sao cho giá cả nhé, từ 22k trở lên cho các món, nước thì 5k trở lên. Lần sau sẽ cập nhật thêm.

     Hum nào rãnh sẽ ghé lại ăn món khác !

    
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 16 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 237 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 28 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 151 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 63 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?