Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Buffet Dìn Ký (Cộng Hoà)
41254 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
142/18 Cộng Hòa, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Buffet Buffet Dìn Ký
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
3
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
23/02/2016
Gửi lời cảm ơn
     
MÌnh cũng vừa đi ăn ở Dìn Ký hôm qua, thức ăn cũng đa dạng nhưng không nhiều bằng bên Buffet của Đệ Nhất , được cái không gian thoáng mát, yên tĩnh. Mình thích mấy món tráng miệng bên đây, bánh khá là ngon.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
02/10/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Mình vừa đi ăn ở Dìn Ký Cộng Hòa về và có ấn tượng rất xấu về cung cách phục vụ ở đây.
Vào ngày 1/10/2011, khoảng 19h30, trong lúc mình và bạn mình đứng chờ ở quầy món nướng thì đến khi quay trở lại bàn (trước khi mình đi, mình vẫn còn để lại bàn vé ăn cùng với ly cafe uống dở và vài đĩa thức ăn chưa ăn hết), nhưng khi quay trở lại thì thấy một cô phục vụ đang trải khăn bàn mới, tất cả những thứ trên bàn đều biến mất, tất cả các ghế ngồi cũng biến mất. Mình đặt đĩa đồ ăn xuống bàn thì nghe cô phục vụ nói: "Bàn này có người ngồi rồi anh ơi". Mình trả lời: "Nhưng mà anh ngồi đây từ chiều đến giờ rồi mà". Nghe vậy, cô không trả lời tiếng nào mà bỏ đi một mạch, để mình ở lại đó, không có ghế ngồi, không có muỗng đĩa, không có khăn ăn (những thứ mà ngay trước đó mới có mấy phút vẫn còn đầy đủ). Mình đang ngơ ngác không biết hỏi ai thì có một anh mặc đồ vest đen, có lẽ là quản lý ở đây đi lại, mình vui mừng định thông báo cho anh biết nhưng mình lại bất ngờ khi nhận ra là anh đi lại không phải là để giải quyết vấn đề của mình mà là để mời 2 vị khách người nước ngoài (có lẽ là Hàn Quốc) đến ngồi ngay tại bàn của mình. Mình nói với anh quản lý rằng đây là bàn của mình đã ngồi từ trước. Thế là anh cúi gập người xuống, luôn miệng nói sorry liên tục với những vị khách người nước ngoài nọ và mời họ sang bàn khác ngồi. Mà mình mới xứng đáng là người được nhận câu xin lỗi đó hơn 2 vị khách kia, vì chính bản thân mình mới là người đang ngồi bị lấy mất muỗng đĩa, khăn ăn, ghế ngồi, lấy mất chỗ chứ không phải là 2 người kia. Tuy nhiên, mình lại hoàn toàn không được anh để mắt đến, đến một cái liếc mắt cũng không chứ đừng nói gì đến một lời xin lỗi. Không rõ là có phải tại vì mình mặc áo tuyềnh toàng quá nên không xứng đáng với một lời xin lỗi của một người mặc áo vest như anh hay tại vì mình là người Việt Nam còn anh thì chỉ quen nói Sorry thôi chứ không biết đến 2 từ "Xin lỗi" tiếng Việt nên anh không thể xin lỗi mình vì sợ nói tiếng Anh thì mình không hiểu chăng?
Thật sự mình rất thất vọng về cung cách phục vụ lẫn quản lý ở đây và đây là lần duy nhất và cũng là lần cuối cùng mình đến đây ăn.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
ngocnghech... Buồn cho cung cách phục vụ hiện nay.
02/10/2011  
18
27
q10
Gửi tin nhắn
22/04/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Thương hiệu Dìn Ký vốn đã quen thuộc với người Sài Gòn giờ đây được nâng cấp lên tầm cao mới với sự khai trương của Trung tâm hội nghị tiệc cưới Grand Palace và trong đó có nhà hàng buffet Dìn Ký Grand Palace tại số 142/18 Cộng Hòa, Tân Bình.

Đến với Dìn Ký Grand Palace bạn sẽ cảm nhận một không gian rộng rãi và thoáng mát.

Bữa tiệc buffet với nhiều món được chế biến dưới đôi bàn tay khéo léo của các đầu bếp lâu năm ắt hẳn sẽ làm cho bạn cảm thấy ngon miệng. Bạn sẽ hài lòng không chỉ bởi vì sự khang trang, sang trọng của nhà hàng mà chính bởi uy tín của thương hiệu Dìn Ký được thể hiện qua đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo, và chất lượng các món ăn.

Ưu điểm: thức ăn ngon, nhiều loại tráng miệng và thức uống miễn phí, nhà hàng rộng rãi, thoáng mát, không ồn ào, giá cả hợp lý .
Khuyết điểm: ít món ăn , đa số là các món chiên nướng làm ... dễ ngán .

Lưu ý, hiện giờ đây là địa chỉ buffet duy nhất của Dìn Ký (các nhà hàng Dìn Ký còn lại phục vụ thức ăn theo món) .

Gía vé (người lớn) :
- Từ thứ 2 đến thứ 6 : buổi trưa 100.000VND , buổi tối 165.0000VND .
- Thứ 7 - CN - ngày lễ : buổi trưa 165.000VND , buổi tối 195.000VND .
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Lê Duy Min... Mình vừa đi ăn ở Dìn Ký Cộng Hòa về và có ấn tượng rất xấu về cung cách phục vụ ở đây. Vào ngày 1/10/2011, khoảng 19h30, trong lúc mình và bạn mình đứng chờ ở quầy món nướng thì đến khi quay trở lại bàn (trước khi mình đi, mình vẫn còn để lại bàn vé ăn cùng với ly cafe uống dở và vài đĩa thức ăn ch...
02/10/2011  
Gợi ý lựa chọn
 3 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 9 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 2 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 1 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?