Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Bún Suông Diệu
5765 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
133 Nguyễn Thái Học, Quận 1, Hồ Chí Minh - Quận 1, Hồ Chí Minh
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
TAGs:
Bún Suông Diệu Suông Diệu bún bún thịt nướng bún xào bún mắm
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
Giờ hoạt động:
8h - 22h
 
84
275
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
18/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Chẳng biết con bạn nghe sao lại thành bún Đuông, rồi rủ mình đi ăn. Thấy lạ quá, vì bún Đuông rõ là mới nghe lần đầu.

Đến nơi mới biết là bún Suông... bó tay luôn. Vì hai đứa mời đi ăn lần đầu nên nhầm lẫn chút xíu về tên gọi. Cứ nghĩ là ăn bún có con đuông trên cây dừa, đang sợ sợ thì thì tô bún bưng ra, cắn thử một miếng dài dài, vàng vàng thì hết sợ... hehe, giống như chả chiên vậy.

Nhìn tô bún cũng khá hấp dẫn, ăn vào thì mới đúng là thích. Ai cũng ăn mắm ruốc, nhưng khẩu vị mình hơi tệ, kị mắm này, nhỏ bạn ăn bảo ngon lắm mày ăn thử đi, nhưng không thích ăn (ăn bún riêu em cũng chẳng bao giờ cho mắm ruốc vào cả). Có loại nước chấm khác cũng đen đen, sền sệt, chấm cùng với "con đuông giả" vị mặn mặn, chua chua, ngon phết đấy chứ. Thêm chút ớt tăng mùi cay, cùng rau sống giá trộn vào tô bún... ăn đúng bài luôn!

Tô bún có mực khô nữa, giúp ngọt nước dùng mà ăn dai dai cũng thích. Có cả đậu phộng nữa... haha.. lần đầu tiên ăn bún mà thấy có bỏ đậu phộng, mình nghĩ chắc đậu phộng ăn chung với bún thịt nướng, con bạn bảo kệ, cứ bỏ vào hết, ăn vậy mới ngon. Cũng múc bỏ vào, và ngon đấy chứ.

Thấy quán có người gọi bún thịt nướng, bún mắm nữa (công nhận chỗ này nhiều bún ghê). Không biết mấy món kia ra sao chứ bún "Suông" thì mình thích rồi đó.

Giá: 30.000 - 35.000/ tô (đáng đồng tiền)


0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
52
107
q10
Gửi tin nhắn
18/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Nằm trên con đường NGuyễn Thái Học nhưng khi đi qua bạn mà không để ý thì chẳng nhìn thấy quán đâu . Quán có nhiều món như bún thịt nướng, bún mắm, bún xào…

Lúc đầu nghe bún suông, chẳng biết là bún gì,nghe tên ngộ ngộ,vì trước giờ có nghe thấy đâu. lúc kêu ra thấy to bún cũng khá hấp dẫn, có chả cá, chả tôm, nước dùng trong veo điểm xuyết màu vàng ươm, béo ngậy của gạch tôm.

Bún ở đây là bún khô chứ không phải bún tươi,mà mình thì rất ghét ăn bún khô vậy mà ăn xong cũng thấy ghiền. ở đây bún được nêm nếm khá đậm đà.

Ấn tượng nhất là lọ mắm ruốc xào với tỏi và nếp dẻo.Mắm ruốt có hương thơm khó mà cưỡng nổi, thêm chút mắm vào tô bún thì khỏi phải chê,vừa đậm đà, thơm ngon,hấp dẫn, hix nhắc tới là thèm rồi, chiều nay đi ăn thôi..

Bạn đến đây ăn thử đi, chắc chắn 1 điều là bạn sẽ nhớ đến quán nhiều lần tiếp theo nữa á,hehe tin mình mà quảng cáo thì không để các bạn thất vọng đâu hehe
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Hiền Bạn ơi, mình đã đi tìm cả buổi hôm qua mà vẫn không thấy quán. Bạn có thể vui lòng chỉ rõ hơn địa chỉ cho mình được không? cảm ơn bạn nhiều!
22/06/2011  
Hiền Bạn ơi, mình đã đi tìm cả buổi hôm qua mà vẫn không thấy quán. Bạn có thể vui lòng chỉ rõ hơn địa chỉ cho mình được không? cảm ơn bạn nhiều!
21/06/2011  
Gợi ý lựa chọn
 2 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 2 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 5 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
 5 lời bình
Phân loại: Nhà hàng - Quán ăn
Sưu tập mới
anhlucky2 1 địa điểm
anhlucky2
Mới sưu tập Bột chiên Bình Thạnh
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?