Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cafe - Bar Vọng Quán
19562 lượt xem | 3 lời bình | 0 sưu tầm
Phố Vọng, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại:
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
Hà Nội
Gửi tin nhắn
25/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
     Vọng quán là một nơi sinh hoạt giải trí khá hay và có nhiều kỷ niệm đối với tôi qua những ngày tháng gắn bó thời sinh viên. Quán với những giọng hát cây nhà lá vườn rất gần gũi với giới sinh viên.
   Đây là một nơi lý tưởng cho những bạn sinh viên tới vui chơi, giảm bớt stretch nơi học đường, thả mình vào không khí chung của những sinh viên tới đây.
   Nếu bạn trải qua thời sinh viên mà chưa một lần tới vọng quán thì bạn đã để qua đi một kỷ niệm đáng nhớ một thời. Nhưng nếu bạn đã một lần tới vọng quán thì tôi tin rằng bạn sẽ tiếp tục cùng bạn bè tới đó lần 2,3... và sẽ là những kỷ niện khó quyên với bạn! Không tin cứ thử xem!

Đồ uống ở nơi đây khá bình dân hợp túi tiền
Nhưng chất lượng âm thanh thì không được tốt lắm, thiếu tiếng Sub trầm trọng, dạo này thấy vọng quán đang nâng cấp, nếu nâng cấp cả hệ thống âm thanh nữa thì tuyệt. Vì đừng xem thường khả năng cảm thụ âm nhạc của giới sv bây giờ nhé!
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nice ha ha nghe có vẽ hấp dẫn nhỉ, tiếc là xa quá
25/08/2008  
14
35
Hà Nội
Gửi tin nhắn
28/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
giá đồ uống rao động từ 7k trở lên , vào khôgn nhanh là có khi không còn chỗ mà ngồi. mình nhớ có 1 đợt có Thành trung làm MC dẫn chưwng trình , hài hước và vui tính rất sinh viên
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
tinhyeu_th... Vọng quán ngồi nhiều rồi cũng thú vị!
30/06/2008  
54
109
Hà Nội
Gửi tin nhắn
17/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Một quán cafe- bar có một dạo cách nay chừng..gần chục năm mình khá thích thú...

Nét đặc trưng của cafe Vọng là chương trình " Sao Hôm Điểm Hẹn" hay theo cách dân dã gọi thì là " cây nhà lá vườn". (Hồi cấp 3 bạn Phương tớ hay lên đấy khoe giọng nhắm ế, he he)
Vọng Quán được cho rằng đây là nơi khai sinh mô hình café sinh viên Bạn làm ca sĩ. Trước đấy, Vọng quán chỉ là một quán café được dân SV "kết" vì giá đồ uống siêu rẻ và chủ quán siêu dễ tính, thường để cho các bạn trẻ tự do ôm đàn vào nghêu ngao với nhau cả chiều. Hay có khi chính vì thấy dân SV mê hát hò quá mà chủ quán chợt nảy ra ý tưởng Bạn làm ca sĩ cũng nên! Chỉ biết rằng, đầu những năm 2000, Vọng quán được sửa sang lại, trở thành một quán café - ca nhạc dành cho sinh viên và ngay lập tức tạo nên một cơn sốt
 Với những sân khấu nhỏ, đèn nhấp nháy như đang ở trên sàn, những giọng ca Sao Hôm tương lai có thể thoải mái thể hiện giọng "oanh vàng" hay "vịt đực" của mình. 
Tất nhiên với tiêu chí rất sinh viên " hát hay ko bằng hay hát" thì dù hay hay dở các ca sĩ Sao Hôm này đều nhận được những tràng pháo tay nhiệt liệt từ những khán giả phía dưới 

Đồ uống thuộc dạng trung bình, giá cả phải chăng.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
channguyen uhm...mình cũng khá thích vọng quán, một không gian hòa đồng và không khí rất sinh viên. Nhưng hình như dạo gần đây, Vọng quán đang thay áo cho phong phú hơn bằng màn " lắc" v&agrav...
16/09/2008  
Gợi ý lựa chọn
 25 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 4 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 4 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 7 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 7 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?