Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cafe Central Nguyễn Huệ
33893 lượt xem | 1 lời bình | 1 sưu tầm
Sun Wah Tower, 115 Nguyễn Huệ - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84-8) 3821 9303
Fax: (84-8) 3821 9302
Email: ccnh@vtpinvestment.com
TAGs:
cafe nguyễn huệ central
Đăng ký làm chủ địa điểm?
Giá:
 
73
43
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
02/10/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Đã đến lúc tôi review cái tòa nhà mà mỗi ngày tôi chui ra chui vào này. Không phải để làm chuyện khác người, nhưng vì Sunwah cũng có vài điểm đáng nói.

Sunwah không có sảnh taxi. Trời mưa, mấy bác taxi (088 23 23 23 độc quyền) nhảy cả lên lề để đón khách. Vị khách nào sợ ướt, đứng nép vào hiên, sẽ phải đợi dài dài. Còn tôi thì bước thẳng ra mưa, cái hùng dũng của một kẻ không thích đợi và càng không thích đợi với những con người sợ mưa. (Có mưa người làm nông vui, và mới có bài hái "ngày nào em đến, áo trắng ướt đẫm" chứ :)

Sunwah có 6 cái thang máy. Tránh cái thang máy số 1 và số 3 nếu bạn muốn đi nhanh, vì nó sẽ dừng ở mấy chỗ gửi xe. Vào thang máy buổi sáng bạn nghe xì xào đủ thứ tiếng...trừ tiếng Việt. Buổi trưa, người ta chen chúc xuống đông như hội...nên hôm nào siêng tôi đi bộ. Ít ai leo mười mấy tầng lầu - bước chân tôi vang vang một mình - lâu lâu gặp ai đó cũng siêng leo cầu thang, tôi định cười cái làm quen, nhưng lúc đói người ta có thể đang quạu nên lại thôi.

Người xây Sunwah, vì mê tín, không có tầng 13. Vào thang máy, bạn chỉ thấy 10, 11, 12, 14...

WCs ở Sunwah khá sạch sẽ vì được lau chùi mỗi tiếng. Người làm vệ sinh khá nhiệt tình - ở tầng của tôi thì quá nhiệt tình - gõ cửa bạn chưa kịp ừ hử gì đã xông vào ngay.

Phục vụ ăn uống ở Sunwah khá tốt, gọi Cafe Central mang lên tô phở, 10 phút sau sẽ có - tô Phở vẫn còn nóng, rau rợ muỗng đũa đủ cả. Bún Bò Huế cũng ngon. Càfê, ngược lại, cực dở, và sinh tố ở đây là một sự sỉ nhục cho bậc tiền bối nào sáng chế ra sinh tố ở VN.

Buổi tối nào không mưa, Cafe Central ở Sunwah là nơi tụ tập của những em gái dễ thương ngồi uống những ly sinh tố rất dở nói trên, và những chàng trai sẽ phải trả tiền cho những ly sinh tố đó.
Sưu tập: Friends Offices
17 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Phạm Thanh Hà thích lời bình này.
bauhinia Tui chưa thấy bảo vệ cái cao ốc nào vô văn hóa như tào nhà Sunwah. Mấy đứa con nít tới chụp ảnh Tết cầm cái dây đèn thôi nó cũng chửi. Đặt tên tòa nhà nghe tưởng đâu quốc tế lắm. Lần nà...
17/01/2011  
shymanHn hay ghe^
13/07/2009  
Gợi ý lựa chọn
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?