Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Café Hà Nội Và Tôi
7691 lượt xem | 4 lời bình | 1 sưu tầm
38 Trần Cao Vân - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 8221977
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
06/02/2012
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này giờ đổi tên thành quán 38, không còn lấy tên Hà Nội Và Tôi nữa, nên nhiều người tìm không ra. Mà có tìm ra cũng nên biết thông tin dưới đây: giá nước ở đây hơi "chát", dừa tươi giá 90.000VND, còn các thứ khác đều trên 100.000VND, có lẽ vì lý do này mà hôm trước có lần ghé qua thấy vắng hoe, chỉ chừng 10 khách mà thôi. Mà cũng chưa hết đâu, lúc ra lấy xe anh chàng giữ xe nhẹ nhàng: anh cho xin 10.000VND tiền gởi xe hahaha. Thông tin này cập nhật lúc tháng 1 năm 2012.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
19
9
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/06/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Quán thiết kế kiểu phòng trà mà không giống phòng trà. Bởi hầu hết ca sĩ hát ở đây là chủ quán, nhân viên, bạn bè của chủ quán. Giọng hát không chuyên nghiệp nhưng cũng khá hay và có lẽ cũng bởi nhờ dàn loa, âm thanh hay cực kỳ!!! Nếu thích, bạn có thể đăng ký lên hát và chủ quán có thể bè cùng bạn.

Tôi thấy phong cách giống hát với nhau hơn và vì thế giá nước hơi cao, khoảng 45000-60000đ gì đó. Tuy nhiên, đến đây để được nghe lại những ca khúc hay về Hà Nội, những bài hát xưa mà bạn không phải dễ dàng nghe được ở nơi khác nên Hà Nội và Tôi cũng đáng để ta tìm đến!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
152
116
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
22/06/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Nằm trong khu vực hồ Con Rùa, nơi tập trung nhiều phòng trà, quán bar cà phê lộng lẫy, phòng trà Hà Nội và Tôi mang một sắc thái riêng. Những bức tranh lớn về Hồ Gươm, chùa Một Cột, vị chát của chè tươi và những bài ca đệm đàn guitar về Hà Nội, phòng trà trở thành điểm hẹn của nhiều người thủ đô xa nhà. Ra đời gần được 3 năm, "Hà Nội và Tôi" đã thu hút nhiều người bởi chính cái hồn của quán. Nếu đến vào ban ngày thì nơi đây giống như bảo tàng trưng bày các sản vật của Hà thành với những bức tượng gỗ, đá, gốm, đồ vật, tranh ảnh hoàn toàn về thủ đô. Về đêm, dưới ánh đèn vàng nhẹ, những bức tranh, những tượng đá kia dường như sống dậy cùng với tiếng đàn guitar hoà câu hát của chính chủ quán: "Những ngày tôi đi lang thang, tôi mới hiểu tâm hồn người Hà Nội, mộc mạc thôi mà sao tôi bồi hồi, mộc mạc thôi mà bâng khuâng nhớ mãi...". Phòng trà không chỉ đông khách vào thứ 7 mà hầu như tối nào cũng kín bàn. Giới văn nghệ sĩ người Hà Nội cũng thường ghé phòng trà. Nhà thơ Đỗ Trung Quân cho biết: “Tôi cũng thường đến đây, đó là những lúc mà tôi muốn nghe một thứ âm nhạc đúng nghĩa của nó. Hằng đêm, tôi có cảm giác dường như ca sĩ dẫn mọi người người qua hết kỷ niệm này đến kỷ niệm khác của 4 mùa Hà Nội”. Ngoài ra, khu vực Hồ Con Rùa hiện nay có rất nhiều quán café mới mở nới phong cách rất trẻ trung, sôi động, bạn có thể tự chọn cho mình một quán hợp gu để thường xuyên thưởng thức.
Sưu tập: Uong
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
127
107
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
22/06/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Giọng ca của ông chủ quán không điêu luyện như những ca sĩ chuyên nghiệp nhưng mang chứa chan tình cảm, có chút day dứt. Nghe giọng ca mà bạn có thể hình dung như mình đang ngồi ở 1 quán nhỏ trong lòng Hà Nội vậy. Bạn có thể yêu cầu bất kỳ bài hát nào về Hà Nội, ông cũng đều hát được và hát hay nữa.

Có 1 điều 19 ko thích là quán hát khá trễ, khoảng gần 9h :(
6 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
csymap ông ko có nhạc lý nhưng thuộc bài rất dữ ( ông là dân Hải Phòng ), ông hát đầy uy lực nhưng giọng không hay lắm , lúc đấy mình chỉ nhận có 50k/đêm , khách bo nhiều nhưng huynh ít khi cho , đôi lúc mình còn cảm thấy bị cạnh tranh mới ác , thế rồi đến một ngày mình phải nghỉ việc ... bi giờ mình là U...
21/09/2013  
csymap mình là 1 trong 2 ông già như có bạn tí chuột gì đấy trên diễn đàn này gọi,mình đánh đàn và hát ở Hà Nội và tôi , mình họ Võ , Toàn Nguyễn đánh guitar chuyên hát về Hà Nội , mình chuyên trị Trịnh VTA , NTM ... mình hát rất ăn khách cũng như đánh đàn solo cho Toàn đánh accord , ông này ko có nhạc l...
21/09/2013  
Gợi ý lựa chọn
 126 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 23 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 14 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 16 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 7 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?