Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cafe HD Sài Gòn
15707 lượt xem | 4 lời bình | 0 sưu tầm
61 Nguyễn Thông - Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0907480786
Fax:
Email: sagia007@yahoo.com
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
2
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
29/03/2012
Gửi lời cảm ơn
     
+Không gian quán khá chật và hầu như lúc nào cũng đông. Đặc biệt vào đây thì thấy ai cũng chăm chú vào laptop. Mình vào được 2 lần mà hầu như lần nào cũng ngồi ghép với khách khác. Vì vậy đây không phải là nơi lý tưởng cho các bạn thích riêng tư.
+Cafe đá theo ý kiến của mình thì ngon nhất trong khu vực phường 9 quận 3 vote 5 sao cho ly càfe đá.
+Quán ngoài wifi còn có cáp mà hâu như ai cũng xài cáp để kết nối
+Đường truyền cáp quang nhưng đừng vội mừng vì nó khá chậm lý do thì dễ hiểu mọi người vào đây chủ yếu là download và chép phim hd
+Có rất nhiều phim HD đủ thể loại đặc biệt là free nên hầu như ai vào đây ngoài laptop đều kèm theo 1 cái HDD
+Giá nước khá bình dân
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
31
72
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
17/07/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Hôm nay mình mới đi xong, lời khuyên cho mọi người là đừng bao giờ lại nếu như các địa không thích mùi thuốc lá, hôm nay k đến chỗ này chơi xem có gì hay, vả lại dạo này bận quá không down phim gì được nên sẵn lên copy phim vào máy đem về coi luôn. 

Bàn ghế tiệm này xếp ngổn ngang, rất tệ hại, nói chung là quán có không gian nhỏ nhưng bàn ghế thì lại chứa gần như là đầy, ngay bên mỗi bàn có một sợi dây lan, dùng để kết nối với máy chủ down phim về, và một hai ổ cắm điện. Menu nước quán rất tệ hại toàn là nước rẻ tiền như pepsi bán giá 33k, hay mấy cái đại loại như nước xí muội, sô đa.... toàn là nước có sẵn hoặc mua về, có sinh tố nhưng k không dám uống vì hôm trước báo có đăng về mấy cái sinh tố này nên cho vàng cũng không. 

Quán rất có đầu tư có rất nhiều TV độ phân giải HD được treo theo đủ mọi góc độ, nên dù ngồi ở góc nào cũng có thể xem TV được Giờ thì k đã hiểu tại sao giá nước khá rẻ so với mặt bằng các quán cà phê ngon khác, nói chung là vỡ mộng... Toilet thì rất hôi và dơ bẩn, cái bàn cầu không có vách ngăn, được xây sát ngay bên cái bồn tiểu, nếu như ai đang trút bần tâm sự thì coi như không ai khác vào xả được. 

Giữ xe có hai bãi, khỏi trả tiền xe, nhân viên ở đây đặc biệt đông cho dù quán diện tích nhỏ, quán này có bán luôn mấy cái dây như HDMI hay đại loại như vậy dành cho ai yêu thích phim HD
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
7
12
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
30/04/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Đến HD sài Gòn trong một buổi chiều. Thật ấn tượng với không gian ở nơi đây. Rất đông người, hình như là không còn chỗ ngồi nữa. Nhưng ai cũng chăm chú nhìn vào laptop, nói thêm là vào quán này ai cũng mang theo laptop cả, chắc là để chép phim HD. Phim ở đây coi rất đã, rõ và hay nữa. Hum đó tôi vào xem 1 phim hành động, hài. Quán chiếu rất nhiều phim.Giá nước uống thì cũng bình thường,kh 20-35k.
Nhưng có 1 điều là quán rất đông nhưng sắp xếp chỗ ngồi chưa hợp lý lắm. Có 1 người đi mà ngồi nguyên 1 bàn dành cho 4-6 người, Còn sau này có thêm mấy nhóm vào nữa thì không có chỗ ngồi, đành đi ra. Nhân viên cần nên chú ý điều này để không làm khách phiền lòng.
HD Sài gòn là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích phim HD, được  gặp gỡ bạn bè, giao lưu trai đổi với nhau về công nghệ phim HD. Các bạn hãy đến nơi này 1 lần, thử cảm gíac vừa xem phim vừa nhân nhi tách cà phê....... Các bạn sẽ cảm thấy thích thú ngay
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
5
13
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
11/09/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Mở hàng bằng Café HD, té ra chưa có trên thodia, vinh hạnh quá. 

Èm hèm, café Sài Gòn phát triển tới mức chóng mặt, các quán café sinh sau đẻ muộn phải cố sống cố chết nghĩ ra một cái gì đó khác biệt. Ban đầu chỉ là café, sau đó người ta kết hợp café với sách = café sách, café + truyện tranh = café truyện tranh, cafe + phim = café phim, rồi café + chứng khoán, café + thời trang, café + âm nhạc, café + giao dịch vàng, giờ là café + hi-tech, không biết rồi còn có café cộng cái gỉ cái gì nữa đây?

Không biết HD có phải là kết hợp cafe - Hi - tech đàu tiên ở Sài Gòn này ko nhưng dân mê HD thì có vẻ thích thú lắm ( anh zai mình đó! ). Không biết lê la copy phim ở đây bao nhiêu lần rồi...

Chỗ này có những gì nhỉ, để nhớ xem nào? Cafe, có cafe, máy lạnh? có máy lạnh...hihi, nhân viên, có luôn...hihi. điều đặc biêt đáng nói là ở đây có một khu trưng bày các sản phẩm HD, các sản phẩm trình chiếu, dây cáp tín hiệu đủ cả, tóm lại là tât cá những gì liên quan đến HD là có tuốt. Bên dưới mỗi bàn là hệ thống dây dợ, ổ cắm hoành tráng luôn. Cái này phục vụ cho khách hàng sử dụng laptop để truy cập vào máy chủ, copy phim phọt, nhạc nhẽo  ý mà. Nhạc và phim copy ở đây chất lượng tốt lắm.

Ông anh keo kiệt sỉ của mình lúc nào cũng chỉ bỏ ra có 19k cho một loại thức uống rẻ nhất ở đây và sử dụng bao nhiêu dịch vụ ( mien phi) của họ. hố hố!!! bật mí cho mấy bạn ít xiền đó !

Không gian nhỏ, chật chội hơn với những thiết bị Hi- tech và 7 cai tivi 42 in...


2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
moon HD nghe nhiều mà còn mơ hồ. đọc bài của gonny đã rõ hơn nhiều. cam on nhe!
11/09/2009  
Kenny Có hình ảnh gì ko bạn ? Giá cả nữa @_@
11/09/2009  
Gợi ý lựa chọn
 208 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 216 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 83 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 136 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 94 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?