Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cafe Juno Corner
8723 lượt xem | 5 lời bình | 0 sưu tầm
73 Mạc Đĩnh Chi, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)38274892
Fax: (08)38274893
Email: admin@junocafe.com
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
3
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
26/01/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Gần ngay văn phòng mình, chưa ghé thì nghe trên này kháo nhau "tuyệt". Mình ghé rồi. Thất vọng quá chừng. Dưới trệt thì bên ngoài cạnh đường Điện Biên Phủ đông nghẹt nên bụi bặm và ồn như cafe vĩa hè nhưng phục vụ chậm hơn cafe vĩa hè. Bên trong thì muốn tìm được cái lối lên lầu nếu vào từ cửa ĐBP là phải hỏi nhân viên, dù cầu thang ngay trước mặt. Họ bày biện bàn ghế rất khó tìm lối đi. Sau khi lên lầu, chờ 10phút được mang ra 1 ly nước đá và chờ thêm 5 phút thì 1 người khác mang menu ra, 30 phút sau có nước uống dù lúc này trong quán, phần bán nước chỉ khoảng chưa đến 15khách (không phải 15 bàn). Riêng phần deal bên VNG bán thì các bạn coi chừng, đọc cho kỹ nhé, nó gần như không deal gì vì chỉ áp dụng với kính 3D xem phim mà không hề liên quan đến nước uống hay bất kỳ gì khác. Mình complained bên VNG rồi. Nó lập lờ thế nào ấy.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
23/04/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Big boy gà wá đi à. chắc ở quê mới lên à ? Phòng trà người ta mở lên thuê ca sĩ và ban nhạc, rồi âm thanh ánh sáng nữa. tất nhiên giá nước phải khác rồi. Miễn sao giá nước đó chấp nhận được vì giá cà phê ở phong trà có 60ngàn không phụ thu theo tôi là quá hợp lý rồi mà chê mắc nữa và khách cảm thấy ok là good rồi. he he chắc lần đầu tiên học đòi đi nghe nhạc nên chưa có sự hiểu biết ^ ^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
04/04/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Tôi cũng vừa bị 1 vố tức trong bụng do cách tính tiền ko rõ ràng của quán, giữa tầng dưới và tầng trên (phòng trà). Ai vào quán uống nước rồi lên phòng trà nghe ca nhạc thì nhớ hỏi rõ giá cả trước nhe.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
04/11/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Công ty tôi từng đặt phòng tổ chức hội nghị tại đây. Thật sự vô cùng thất vọng với phong cách phục vụ cũng như nước uống. Quản lý của quán - ông Hiển làm việc cực kỳ thiếu chuyên nghiệp, nói chuyện với khách hàng cứ như bán buôn ngoài chợ. Xuất hóa đơn & ký hợp đồng cũng phiền toái, rắc rối. Sai toàn những chi tiết vớ vẩn gây phiền hà cho khách hàng. Nói tóm lại, Juno là một nơi vô cùng tồi tệ, điểm âm!
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
6
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
20/07/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
 Ngày nào cũng đi về trên con đường chật hẹp xô bồ nay, mỏi mệt vượt qua những dòng người kín đặc…Lần nọ, cơ thể như bị sấy khô và hun khói giữa con đường kẹt cứng. Chỉ còn hơn 1 cây số nữa là đến lối rẽ vào con đường về nhà mà ko gắng nổi, nhìn 1 cây số người phía trước mà thấy đuối…

Juno ngay bên phải mình, bỗng nhẹ mát và thu hút đến lạ. Chỉ cần cho xe rẽ vào góc phải là mình có thể tận hưởng 1 thế giới hoàn toàn khác cái chỗ khủng khiếp mình đang đứng. Mình sẽ ngồi sát bên bức tường kính và hàng rào trúc hay cái cây gì đó đại loại là họ tre, gọi một ly cam vắt mát lạnh…tưởng tượng 1 phút rồi si - nhan cho xe rẽ phải.

Vào trong mới biết quán có nhiều không gian hơn mình nghĩ, sân vườn, máy lạnh, sân thượng.,..đủ cả. Không gian máy lạnh được thiết kế hiện đại, một cái quầy Internet Station trang bị máy tính phục vụ các khách hàng thường xuyên tiếp khách ở café. Sân thượng thì chưa lên vì hôm nay café bất đắc dĩ mà…

Đồ ăn thức uống khá đa dạng nhưng chưa thưởng thức nên hok biết nó có đặc sắc hay không, ly cam vắt cạn đáy, chạy từ cổ họng xuống dạ giày lạnh buốt...đánh thức từng phần cơ thể.

Phục vụ khá chu đáo!

0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 80 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 6 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 136 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 54 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 126 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?