Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cafe Paradise
13604 lượt xem | 2 lời bình | 0 sưu tầm
83 Lý Thường Kiệt, Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: (04) 825 5516
Fax:
Email:
Website:
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
22/03/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Về nhà hang Paradise Café - Hang Bai - Lý Thường Kiệt: Đồ ăn bình thường, phong cách nhà hàng trông rất cũ và cách đối xử với khách của nhà hàng Paradise này rất kém. Hôm đó mình cùng 1 người bạn vào quán này ăn uống, lúc tính tiền nhân viên của nhà hàng này tính thừa bọn mình 1 cốc bia , nhưng vấn cố cãi là họ đúng. Đến lúc mình gọi quản lý ra nói chuyện, thì người quản lý đó mặt hằm hằm vứt toẹt hóa đơn vào mặt bọn mình , và nói kiểu như bọn mình ăn gian của họ một cốc bia, và bỏ đi chứ không thèm nghe khách nói. Mình rất bực mình với thái độ bất lịch sự, vì đây là lỗi của nhân viên mà họ lại quay sang đổ cho khách .

Thử hỏi quản lý như thế, thì làm sao ma nhân viên tốt được. Tốt nhất là các bạn đừng tới chỗ này ăn nếu không muốn bị người ta tính nhầm tiền và bị đối xử như những kẻ lừa đảo
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
62
56
Hà Nội
Gửi tin nhắn
21/06/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Cafe Paradise đã được người dân thủ đô đánh giá như một trong các nhà hàng cafe hiện đại nhất  sang trọng vào bậc nhất của thủ đô. cafe Parasise là địa chỉ quyen thuộc  với giới doanh nhân, giới trẻ và du khách nước ngoài, tất nhiên vào đây là túi bạn bét thì cũng rủng rỉnh 300k trở lên...cũng tuỳ thui vì nếu có người bao thì tội gì nhỉ!!!...

Tuyệt Vời! Khi Vào  đây thì bạn phải ngước nhìn vì nó là 1 quán cà phê được trang trí hết sức ngăn nắp và sạch đẹp...Tất nhiên mình sẽ không giới thiệu nó vì nó đẹp mà hơn tất cả là do nó còn có danh mục đồ uống và thức ăn cực hấp dẫn được chế biến bằng công thức tinh tế nhất (tinh tế như nào thì mình cũng không biết nữa...). Các loại cafe, sinh tố, kem, cocktail, bánh ngọt...tại đây đều do các đầu bếp và bartender lành nghề pha chế...và tất nhiên là nhìn thôi cũng đã muốn ăn rùi!!!

0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Gợi ý lựa chọn
 13 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 4 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 2 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 2 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 3 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
Sưu tập mới
anhlucky2 1 địa điểm
anhlucky2
Mới sưu tập Bột chiên Bình Thạnh
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?