Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cafe Sài Gòn Phố
27825 lượt xem | 8 lời bình | 1 sưu tầm
125 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3 - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)9321688
Fax:
Email:
Website:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
0
1
q10
Gửi tin nhắn
09/05/2014
Gửi lời cảm ơn
     
Đăy là làn đầu tiên tôi viết lời bình luận. tôi thường đến quán này vì nó gần nhà tôi thật chất quán này không tốt hơn các quán khác bao nhiêu.
nói về giá thức ăn thì trung bình $4 - $5 US Dollars/1 phần. (khá cao)
cafe thì 46,000 vnd mỗi ly. so với các quán ở Q.1 thì không rẻ hơn.
so với Highland coffee thi đắc hơn ( vi highland coffee price 29000 vnđ 1ly)
phục vụ thì không chú tâm đến bạn nếu bạn ngồi ở ngoài sân (cà trên lầu và dưới đất). nếu bạn muốn được phục vụ thì hãy ngồi trước mắt phục vụ và ngồi trong phòng lạnh thì họ mới thấy mà chăm nước hay gọi tính tiền. nếu bạn vào quán ở Q1 như Window 4 chẩng hạnh, họ lúc nào cũng cưởi với khách, và chăm trà liên miên. giá cả thì chỉ 50,000 vnd/ ly.
với kinh nghiệm tại Saigon Phố như thế, tôi sẽ không vào quán này thêm dù chì một lần.
nếu bạn tiếp tục chạy đường Trần Quốc Thào/ Nguyễn Đình Chiểu sẽ có quán cafe Nguyễn sẽ tốt hơn. Hy vọng quản lý có sự thay đổi...
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
19/02/2013
Gửi lời cảm ơn
     
CAFE SAI GON PHO
125 TRAN QUOC THAO, P7, Q3

Chao Cac Khach hang than thiet cua Cafe Sai Gon Pho

De dap lai su ung ho nhiet tinh cua Khach Hang, Sai Gon Pho moi xay dung moi lai
Mong la sau khi xay dung moi lai van duoc su huong ung nhiet tinh va luon duoc moi nguoi yeu quy van tiep tuc ung ho Sai Gon Pho
xin chan thanh cam on Quy Vi
Chuc cac ban luon vui ve khoe manh nhe
Sưu tập: Cafe Sai Gon Pho
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
25/06/2012
Gửi lời cảm ơn
     
chào các bạn , cafee sài gòn phố ở đây các món đều mắc hơn so với các quán cafe khác , trang trí cũng ko có gì đặc sắc , cách phục vụ thì không nhiệt tình cho lắm Mình di uống cafe ở đây vào 1 buổi tối , khi di WC tình cờ nghe dc 1 câu nói chuyện giữa các phục vụ với nhau " khách yêu cầu chăm thêm trà đá , 1 anh phục vụ vào trong nói với 1 chị nào đó , mình nghĩ là quản lí : nói là ông khách này tới quán uống có 1 ly cafe mà cứ xin trà đá uống hoài , chưa chịu về nữa , cái chị quản lí đó kiu vs anh phục vụ , mày lấy trà đặt vào cho ỗng uống lát về khỏi ngủ lun là khỏi xin nữa chứ gì :) , nghe xong quá hớp mình ra tính tiền di về lun , mà thêm 1 điều nữa là trà đá mà quán cho các bạn uống đó , nếu nhìn kỉ thì trộn lẫn với cát rất nhiều , rất dơ :( , các bạn uống thì để ý kĩ xem
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
shop2T thích lời bình này.
0
1
q10
Gửi tin nhắn
07/06/2011
Gửi lời cảm ơn
     
một lần mình vào quán uống. quán bán cafe rất tuyệt và thơm. đồ ăn có hơi lâu nhưng rất ngon. mình rất thích món thịt bê non cũa quán. phục vụ thì rất vui vẽ nói chuyện hòa đồng với khách. mình rất thích cách trang trí cũa quán chia ra từng khu rat lịch sự. Mong đợt sau về nước sẽ có dịp thương thức
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
shop2T thích lời bình này.
0
1
q10
Gửi tin nhắn
16/03/2011
Gửi lời cảm ơn
     
Mình mới đi ăn trưa ở quán Sài Gòn Phố. Cách bài trí tạm ổn, quán chia ra nhiều khu vực như ngoài trời, trong nhà, hút thuốc và không hút thuốc. Phục vụ giờ cao điểm buổi trưa nhưng đợi không lâu lắm. Mình và bạn ăn cơm chiên, nóng hổi và khá ngon. Tuy nhiên quán có một số điểm chưa tốt. Thứ nhất là giá cả trong menu chưa có thuế, nên giá cuối cùng sẽ cao chứ ko rẻ, thứ hai phục vụ khá khó chịu, tính tiền dư nước uống cho khách mà đi tới lui cãi nói khách có uống, sau đó vùng vằng đi vào trong sửa lại hóa đơn bằng tay. Thêm điểm trừ nữa là tính tiền giữ xe 3000đ và nhân viên giữ xe có vẻ chê khách đi xe số. Tóm lại mình sẽ không vào quán này lần thứ hai.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
5
31
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
04/02/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Minnye vào quán vào giấc giữa sáng và trưa ngày chủ nhật. Lại một lần đi kiếm chỗ núp nắng nên tạt vô. So với các quán cà phê minnye đã từng đến thì quán Sài Gòn Phố thuộc típ bình thường, không có gì đặc sắc, nổi bật. Thức uống cũng tầm tầm, không ngon cũng không tệ. Không gian của quán cũng khá rộng nhưng do chia nhỏ nhiều khu vực nên sức chứa không tận dụng hết được.
Gọi thức uống thì phục vụ nhanh, còn đồ ăn thì ... hỡi ôi! Kêu thức ăn để ăn sáng, thế mà chờ mãi, chờ mãi, nhắc lại với nhân viên để rồi được ăn trưa luôn!
Hy vọng sẽ thấy được sự đổi mới khi đến quán lần tiếp theo!
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
vanhung thích lời bình này.
vanhung đúng vậy đồ ăn còn hơi lâu . mong quán cập nhập thêm
07/06/2011  
vanhung đúng vậy đồ ăn còn hơi lâu . mong quán cập nhập thêm
07/06/2011  
504
184
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
11/03/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
--- 11/03/2007: Mình đến đây vào 1 buổi trưa, nhưng lại không có cơm trưa văn phòng. Mặc dù vậy, bạn có thể ăn  mì xào, nuôi xào... rất nhiều món khác mọi lúc. Có khá nhiều món ăn ở đây.

Không gian trẻ, hiện đại, nhưng không có vẻ gì là sáng tạo cả. Cái mình thích nhất là được ngồi ngay tường kính, cứ như là mình ở 1 không gian khác biệt với cuộc sống bên ngoài.

Và điều không thích nhất chính là 3,000 VND tiền gửi xe. Rất bức xúc đấy.

--- 15/06/2007: Có 1 ngày nọ, chạy chiếc xe cà tàng vào đây... nhưng được đón tiếp rất nồng nhiệt. Nhìn đi quẩn lại thấy có rất nhiều em chân dài đi vào.

Không gian thì... tầm tầm, nhưng tiện lắm. Nếu đi vào buổi tối, bạn có thể thư giãn ở Sài Gòn Phố... và đợi bạn bè đông đông... thì kéo nhau qua OZONE bên cạnh chơi.
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Kathy     Đồng ý, tiền gửi xe thật là vô lý, vô lý hơn là hôm đó K vào mà không có ổ cắm điện cho laptop luôn, sài gòn Phố mà lạc hậu hơn dưới quê..
11/03/2008  
9
42
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
10/12/2007
Gửi lời cảm ơn
     
Quán Sài Gòn Phố quả thật rất gây ấn tượng cho những người thích sưu tầm những quán lạ. Quán có nhiều không gian để bạn chọn lựa. không theo lối thiết kế chủ đạo nào nhưng cách bày trí của Sài Gòn Phố lại rất ăn khớp với nhau, đẹp và sang trọng. Nếu thích sự riêng tư, bạn có thể chọn khu vực máy lạnh. Trong tiếng nhạc êm dịu, du dương, thưởng thức ly cà phê thơm lừng vào những ngày nghỉ tại Sài Gòn Phố, còn gì bằng! Quán còn rất lý tưởng cho những cuộc họp mặt bạn bè. Thức uống của quán được pha chế rất ngon. Buổi sáng, tại đây có thêm điểm tâm như: bún bò Huế, hủ tiếu bò kho...
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
tentruycap Mình là khách của Saigon phố cũng tầm 7 năm , lí do mình hay uống chỗ này là nhà mình gần đó và hay rủ bạn bè vào cho gần, chỗ ngồi thoải mái, rộng rãi. Duy chỉ có mấy điều sau: -Có lần mình hẹn bạn vào, bạn mình đến trước , mình đến gửi xe vào thì thằng giữ xe phán là hết chỗ, mình call thằng bạn ...
31/08/2012  
Gợi ý lựa chọn
 26 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 15 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 126 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 97 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 44 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
Sưu tập mới
thiết bị mầm non 2 địa điểm
thiết bị mầm non
Mới sưu tập Đồ Chơi Phú Long
Nước Tinh Khiết H2O 3 địa điểm
Từ Thiên Nhiên Đến Cuộc Sống” - Sau hơn...
Công ty 1 địa điểm
Thông tin từ vấn đặt hàng liên hệ: NHÀ...
Bánh canh cua 1 địa điểm
Quán Bánh canh cua - Hải Cua chuyên...
Mới sưu tập Quán Hải cua
Địa điểm hay 12 địa điểm
Địa điểm hay
Mới sưu tập Nội Thất UMA
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?