3 hình
Cafe Sân Vườn Thủy Trúc

5849 lượt xem | 30 lời bình| 5 sưu tầm
Loại: Café - Bar - Kem -> Café
Địa chỉ: 197 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh
Điện thoại: (08) 8995737
Fax:
Email:
Website:
Từ khóa:
   
Thông báo tin xấu
Viết lời bình
KHÁM PHÁ TRẢI NGHIỆM KHÁC
 4 lời bình
Phân loại: Café
 0 lời bình
Phân loại: Café
 0 lời bình
Khu vực:
Phân loại: Café
 4 lời bình
Phân loại: Khác
 
Phân bố |
Xu hướng
Tuyệt vời -
7
Yêu thích -
9
Bình thường -
9
Thất vọng -
4
Quá tệ -
1
 
minh la nhan vien phuc vu trong wan minh cung co dinh chinh ve vu tinh tien va cach phuc vu cua nhan vien na mong moi nguoi gop y nha : Viec tinh tien truoc la... Xem thêm>>
quán Thủy Trúc vô uống 1 lân tỡm tơi già luôn.được cái hẹn gái gú được.tại quán tính t... Xem thêm>>

Sắp xếp theo:  Lời bình hay   |   Đánh giá tốt   |   Lời bình mới nhất
Icon lời bình đầu tiên Lời bình đầu tiên:  
 
 195
 108
Kenny
  
19/06/2008
     
  Thật khó để tìm 1 quán cafe đủ phong cách như Thuỷ Trúc. Các phong cách được trang trí, trưng bày ở 1 không gian khác nhau. Nếu bạn thích yên tĩng thì vào khu phòng với các loại ghế nệm; bạn thích vừa uống cafe vừa ngấmnước chảy, hoa rơi thì di chuyển ra khu vực gần hồ; còn với những cặp thix không gian lãng mạn, riêng tư thì kiếm những xích đu nhé. Tất cả các phong cách được chủ quán khéo léo lồng ghép vào nhau. Thật tuyệt !!!
   VỊ trí quán cũng nổi bật ko kém, ngay góc ngã 4 Chu Văn An - Đinh Bộ Lình, mở 2 cổng ở 2 mặt đường. Không gian cực kỳ rộng rãi & thoáng mát. Các bạn đã đi Thuỷ Trúc vào buổi tối chưa ?? Thật tuyệt hảo với ánh đèn, âm thanh sống của nước, nhạc, những góc ảnh rất hay để lưu lại đó.
 
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Bạn thích lời bình này?   (18)
Không (1) 
 
 93
 17
Hey Hello
  
02/11/2007
     

nơi đây là một địa điểm cho tụi sinh viên bọn mình, bàn tán những công việc, những luận án, nhất là những bất cập của một tuần.  bây giớ đã ra trường rồi nhưng hàng tuần bọn mình vẫn tụ họp tại dây hỏi thăm nhau và nói chuyện thư giãn, quán này hết sức lý tưởng cho nhưng đôi đang cặp kè vì có không gian rộng thoải mái và những rặng trúc xanh mát,  bên một cái hồ nước róc rách chay thật là thú vị bạn có thể ngồi bao nhiêu cũng được và có thể ngủ mà không có một ai làm phiền tới bạn . không khí thoáng đãng trong lành rất thích hợp cho những cuộc hẹn cuối tuần hay một ngày làm việc vất vả và có thể là những buổi trưa oi bức mình nói ra o đây cũng được một phần nào đó thôi bạn hãy thử tới một lần rồi cảm nhận chức các bạn một chuyến chu du hấp dẫn !!!

 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Bạn thích lời bình này?   (4)
Không (2) 
 
 316
 238
Pi-po
  
09/07/2007
     
Khuông viên nơi đây rộng cực kỳ luôn, hai mặt tiền đường luôn mà: Chu Văn An và Đinh Bộ Lĩnh, bạn tiện thể đi cổng nào cũng được.
Phải nói là người ta đầu tư cho không gian ở đây khá tốt, với cây cối, hồ nước, dài phun nước + đèn khá nhiều
Ngồi nơi nào cũng thấy lãng mạn hết, không gian lầu thượng thì mát vô cùng và lại sang trong hơn ở dưới sân vườn bởi lối thiết kế Tây phương...

Nói về không gian ở đây tớ thấy thật tuyệt khó mà chê vào đâu được, nhưng chỉ tội cái là muỗi quá trời, mặc đồ ngắn mà vào đây thì sẽ mang về vài mốt ruồi son do muỗi tạo nên đó ^__^
Và điều nữa là thức uống và kem hơi bị dỡ tệ đó...

Bị trừ đi một sao bởi 2 điều "nhưng" nói trên
 
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Bạn thích lời bình này?   (6)
Không (5) 
 
 252
 276
Bờm
  
14/07/2007
     
Thủy Trúc trên đường ĐBL có không gian sân vườn quá tuyệt với với hồ nước sinh động, nhiều tre trúc, khách rất đông, không gian rộng rãi thoáng mát. Tuy nhiên, gần đây mình thấy quán phục vụ khồng còn tuyệt vời như xưa, không biết đây có phải là phong cách chung của những quán nổi tiếng không? Một phần có lẽ cũng vì khách đông và quán quá rộng nên có lẽ nhân viên chạy mãi cũng mệt, tạm chấp nhận.
 
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Bạn thích lời bình này?   (4)
Không (2) 
 
 463
 94
Nice
  
26/12/2008
     
Thủy Trúc, đã ghé hai lần, đang có ý định sẽ come back lại nơi đây để khám phá thêm, tìm hiểu thêm, khảo sát thêm mà chưa có dịp, nhưng 2 lần, cũng đủ để có một cảm nhận sơ sơ về Thủy Trúc này.

Lần thứ nhất, một nhóm 12 tên, trai có, gái cũng có tới đây. Chọn 1 khu cạnh cái hồ phía trong quán, cạnh mấy cây dừa đó. Quán phải nói là rất đông khách, ta có mà tây cũng có, nhưng có lẽ thành phần nhiều nhất là mấy cặp đôi. Thủy Trúc có một lợi thế là 1 khu vườn tuyệt vời, nhiều cây xanh, hồ nước nên cho dù tới ban ngày nóng bức vẩn cảm thấy không khí thoải mái và thoáng mát.

Lần thứ hai tới đây, một cảm nhận khác lạ, ban đêm Thủy Trúc đẹp hơn ban ngày, vẫn cây cối, hồ nước, nhưng được tô điểm bằng những ánh đèn màu, tiếng cười nói rộn rã, vui tươi, Thích thật.

Giờ tới nhân viên và nước uống : phán một câu : không hài lòng, vừa mới mang đồ ăn thức uống ra, Dạ anh chị tính tiền dùm em à, sax chưa chi mang bill ra roài, choáng. Tuy nhiên nơi đây để họp mặt bạn bè, nghĩ ngơi, thư giãn là khá tuyệt.
 
3 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Bạn thích lời bình này?   (2)
Không (0) 
 
 0
 2
saobang260...
  
17/08/2009
     

minh la nhan vien phuc vu trong wan minh cung co dinh chinh ve vu tinh tien va cach phuc vu cua nhan vien na mong moi nguoi gop y nha :

Viec tinh tien truoc la do khong gian wan kha rong va khach dong nen nhan vien tui minh phai tinh tien truoc ko se lam mat hoa don va tui minh se phai den lai tien doa nen mong cac ban thong cam hen ^^!

Con viec nhan vien hem duoc than thien lem thi tuy thoi gian thui ah tai vi cac ban cung bit doa neu mot khi chung ta lam viec met wa thi hoi coa phan...do do cac ban cung thong cam dum tui minh lun hen neu duoc gop y thi tui minh coa the lam tot hon nua doa thanks moi nguoi da gop y nha

HAVE NICE DAY!!!!!!!!!

 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Bạn thích lời bình này?   (1)
Không (0) 
 
 325
 230
Meoondangy...
  
08/05/2008
     
Quán được thiết kế theo kiểu đồng quê làm cho bạn  có cảm giác như mình đang bước chân đến một miền quê xinh đẹp. Bên cạnh  là những lũy tre xanh rờn bên bờ hồ hiền hòa trong veo, xa hơn nữa là chiếc cầu ván bắc ngang dòng kênh quê. 
Dọc lối đi là những hàng cau xanh tươi đang xòe mình che bóng mát, giữa hồ là những vòi nước phun lên bầu trời trong xanh. Tất cả như tạo nên một bức tranh đồng quê tuyệt mỹ. Không gian thoáng mãn là nơi tạo cho bạn những cảm giác thật lý tưởng trong những ngày làm việc mệt nhọc hi...
 
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Bạn thích lời bình này?   (1)
Không (0) 
 
 43
 36
Cún
  
19/09/2007
     
Mình cùng mấy người bạn vào quán cafe Thanh Trúc, thật ngỡ ngàng vì trong thành phố mà có một quán rộng đến mức vậy, Bao quanh một cái hồ nuôi cá rộng lớn, và có nước phun trào thật đẹp, ngồi hai bên hồ uống từng ngụm nước và nói chuyện luyên thuyên, quán rộng quá nên khi kêu nước nhân viên bưng ra là họ tính tiền liền,nhân viên phục vụ cũng đàng hoàng lắm, ở chỗ này thoải mái và thoáng mát không khí thiên nhiên một trăm phần trăm, toàn cây cối cổ thụ nên không mát mới lạ. Mình rất thích chỗ này ở đây có thể họp nhóm cũng rất tuyệt vời các thổ địa à...

Để mình chỉ dẫn đường nhé vì mình không nhớ địa chỉ: Các bạn đế ngã tư hàng xanh - chạy thẳng đường xô viết nghệ tĩnh - các bạn quẹo sang nguyễn xí - chạy sang đường đinh bộ lĩnh (vì một chiều) -các bạn đi trên đường này sẽ thấy một bảng hiệu lớn lắm " Cafe Thanh Trúc" , quán này nằm gần đường Bùi Đình Túy đó.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Bạn thích lời bình này?   (1)
Không (0) 
 
 7
 7
meomituot
  
09/11/2007
     
Quán này mình có đi ruì,quán rộng vô cùng và hiện tại đang sửa chữa,vì quá rộng nên vô sau khi kêu nước xong la bạn muốn kêu thêm cái gì là phải đợi,vì nhân viên ít ...
Giá thành cũng hơp lí ko mắc quá,thích hơp để họp mặt bạn bè,ko gian thoáng mát,nếu bạn ghé vào buổi trưa sẽ cảm nhận được ko khí trong lành , yên tĩnh cuả cây xanh trong quán,nếu đi buổi tối thì hơi chán vì ko thấy được nhiều cảnh vật đẹp.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Bạn thích lời bình này?   (1)
Không (0) 
 
 19
 68
H's style
  
23/10/2009
     

nếu đến Thủy Trúc để tận hưởng ko gian sân vườn thoáng mát dễ chịu là 1 sai lầm, trời nắng mà quán cũng nóng. 1 năm quay lại Thủy Trúc vẫn như thế, từ cái bàn tui đến lần đầu rùi hồ nước mỗi tối vẫn thường phun lên ào ào, chẳng có gì thay đổi. Chán.
kêu ly đen đá, đắng nhưng lại ko thơm như tui nghĩ, riêng cái này thì đã thay đổi. Thủy Trúc làm tui thấy ngợp bởi sự ồn ào nhộn nhịp, khách đến quán thật đông, có lẽ vì tiện đường, quán có 2 mặt tiền, chỗ giữ xe khá rộng và tiện lợi (thích quán ở điểm này). 
cảm giác thật mệt mỏi, về thui. kêu tính tiền, nước đã lên giá so với lúc trước, ko giống với giá trong menu, thất vọng. kệ, 1 chút hy sinh cho quá khứ đi mà.

 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Bạn thích lời bình này?   (1)
Không (0) 
 
 1
 6
emsu
  
18/06/2009
     
Đúng là nói về cafe sân vườn thì mình chưa tìm ra tiệm nào rộng và có phong cảnh đẹp như tiệm này. Tuy nhiên khi đến Thủy Trúc bạn nên đi buổi tối mới thưởng thức hết được vẻ đẹp của nó. Tối mới bật đèn mà! Mà bạn đi vào những ngày lễ như Noel.. Valentine thì không khí càng rộn ràng hơn vì ở đây trang trí rất nhiều đèn, thác nước thì chảy róc rách, còn có ông già noel đi phát quà nữa chứ. Vui vui !
Quán rất rộng, địa điểm thoáng mát, có rất nhiều cây, hồ và đặc biệt chưa thành nhiều khu, đường đi có khúc qua cầu, có khúc quanh co cũng rất thú vị!
Thức uống nhìn chung chấp nhận được, không có gì đặc biệt, giá cả bình dân khoảng 20k.
Tuy nhiên quán cũng có nhược điểm là vì quá rộng nên thức uống bưng ra hơi chậm, có những buổi tối cuối tuần đông khách là quá chậm luôn. Một nhược điểm nữa là có nhiều ... MUỖI ( HEHE), cũng phải thôi, tại nhiều cây cối rậm rạp và thác nước mà. Chịu khó vừa uống cafe vừa đập muỗi nhé. Toilet cũng hơi ... dơ!
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Bạn thích lời bình này?   (1)
Không (0) 
 
 480
 181
Trung Gà
  
22/06/2007
      Lời bình đầu tiên
Quán này rộng lắm. Đi buổi tối sẽ có đèn và đài phun nước rất đẹp. Nhưng có muỗi.
 
2 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Bạn thích lời bình này?   (1)
Không (0) 
 
 0
 5
vic89
  
31/01/2010
     
Nhà Vic gần Thủy Trúc nè, nhưng thỉnh thoảng hẹn gặp bạn bè mà làm biếng đi xa mới ghé Thủy Trúc, đến Thủy Trúc trước hết vì không gian quán quá đẹp, rộng rãi, thỏa mái, mát mẻ, nhiều cây cối, là một địa điểm lí tưởng để 8 với bạn bè. Đặc biệt, là một không gian "dễ zương" cho 2 người khi đến vào buổi tối vì hơi hơi lãng mạn,hehe; đến Thủy Trúc buổi trưa nóng nực thì hok còn địa điểm nào bằng vừa yên tĩnh để nghỉ ngơi thư giãn, lại có thể chợp mắt  1 chút (1 chút thoai nhé hok thui bị trộm rinh đồ ah). Nhưng mún thưởng thức thức uống mà OK thì hem có lí tưởng chút nào. Đồ uống pha không ngon lắm, giá cả cũng phình phường, không quá mắc nhưng cũng chả rẻ tí nào cả. Nhân viên cũng được, nhưng Vic cũng có suy nghĩ giống mấy bạn khác về cách thu tiền ngay của Nhân viên, cảm thấy hơi khó chịu, làm cho mình cứ có cảm giác sẽ quỵt money họ zậy. Ai chua đến Thủy Trúc thì ghe thử 1 lần cho bít nha, có khi lại gặp Vic cũng nên
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Bạn thích lời bình này?   (0) Không (0) 
 
 4
 8
mingxiao
  
22/09/2009
     
quán này nói chung là tạm được,ưu điểm lớn nhất là rộng rãi nên mún tổ chứa họp lớp thì tới đây là ok nhất  bên  cạnh  đó  việc  tính  tiền  trước  cũng  rất   thuận  lợi  cho khách  (vì  phục  vụ  hok  fải  lúc  nào  cũng  gặp  đc)

giá  nước  của  quán  cũng  đã  tăng giá  nên  hok  còn rẻ  như trc  nữa  (15k trở lên) _ah sâm  dứa  sữa  ở  đây  ngon  lắm  nha, mọi  ng`  nên  dùng  thử  

cuối  cùng  nếu  ai  đó  quyết  định  đi  quán  này  nên  chọn  thời  gian  buổi  tối  t7,cn  và  ngồi  gần  hồ  nước  lớn vì  tối  có  phun  nước _dạng  nhạc  nước  rất  đẹp
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Bạn thích lời bình này?   (0) Không (0) 
 
 2
 7
AnnTrang
  
20/05/2009
     
Sáng chủ nhật nào là cả nhà đều chạy xuống Thủy trúc uống nước, nói chuyện. Không biết vào những ngày bình thường trong tuần ra sao chứ vào CN là đông khách lắm, nếu mà không đến sớm là kiểu gì cũng không có chỗ ngồi, hoặc là có nhưng lại không thoáng mát. Biết là như vậy rồi, nhưng không hiểu sao cả nhà cứ rủ nhau xuống đây, chắc có lẽ là gần nhà, vả lại xung quanh đó không có quán nào vừa rộng rãi, nhiều cây cối và hồ nước như ở Thủy trúc.
Ở đây thì menu phong phú và đa dạng lắm, tha hồ bà con lựa, nhưng có điều mình thấy giá cả mắc quá ah, người phục vụ thì đông mà muốn cần gì kêu hoài chẳng thấy mặt mũi đâu cả. Có hôm cả nhà đến lúc 8h, gọi đồ ăn sáng và cà phê, mãi đến tận 10h mới thấy phục vụ đưa đồ ăn sáng đến ( Lỡ gọi rồi nên đành phải đợi ), nên từ đó trở đi là mỗi lần tới đây, anh hai mình vào kiếm chỗ trước rồi thay phiên nhau giữ bàn chạy sang bên kia đường ăn sáng sau đó mới vào Thủy trúc uống nước. Ôi thôi, nhưng mà nếu cứ như vậy hoài thì bất tiện lắm.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Bạn thích lời bình này?   (0) Không (0) 
 
 8
 25
Nguyen Thi...
  
06/04/2009
     
Mình cho điểm 10 vị trí và không gian quán. 2 mặt tiền nè. Không gian sân vườn, rộng rãi, thoáng mát, yên tĩnh, có hồ nước, cây cảnh. Nếu đã ngợp vì xe cộ trên đường thì Thuỷ Trúc là điểm dừng chân đáng được lựa chọn. Quán gần ĐH Ngoại Thương đường D5 (trường cũ của tui nè), giá chấp nhận được nên cánh sinh viên cũng hay tụ tập ở đây. Nghe dân tình phàn nàn quán này bắt trả tiền trước nhưng tui đi đâu thấy vậy đâu, trả tiền sau hết mà. Chắc là họ thay đổi cho phù hợp hơn.
Nhưng tiếc là quán có những điểm trừ sau:
Quán rộng nên nhân viên không cover được hết khách. Muốn gọi món uống hay gọi tính tiền cứ phải quanh quất nhìn tìm nhân viên mỏi cả cổ (tui ngồi ở trên hồ nước nên bị như thế, không biết những vị trí khác thì sao nhỉ?)
Đồ uống pha chế không ngon, nếu không muốn nói là dở.
Vậy đó, nên quán chỉ ở mức độ bình thường thôi. Và cũng bình dân thôi chứ không liệt vào quán sang.
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Bạn thích lời bình này?   (0) Không (0) 
 
 3
 29
Smile
  
21/12/2008
     
Thủy Trúc!!! Cái tên được bạn bè nhắc đến khá nhiều. Rằng: đây là 1 trong những quán đẹp nhất xứ Sài thành, khung cảnh gần gũi thiên nhiên... thế là thứ 7 vừa rùi quyết định tới khám phá quá.
Đi từ bên ngoài vào thấy quán khá đẹp và ấn tượng. Không gian rộng, nhiều cây cối và là sự kết hợp tuyệt vời của "Thủy" và "Trúc". Chọn 1 góc gần hồ nước thứ 2 của quán, nhìn xung quanh cảnh khá đẹp và không gian thích hợp cho cả bạn bè lẫn đi chung với người iu. Riêng phần này xứng đáng với điểm 9
Khen là khen vậy nhưng quán vẩn còn nhiều điểm khiến thất vọng quá. 
Thứ nhất, ngồi xuống mới thấy hồ nước quá xá dơ và đặc biệt là mình ngồi tại quán 2h đồng hồ mà có mấy anh "Tý" lượn qua lượn lại hơi bị "kinh".
Thứ hai, nhân viên quá tệ, không thân thiện cũng chẳng nhiệt tình
Hai điểm này làm quán bị trừ điểm kinh khủng.
Vài góp ý sơ sơ mong quán có thể thay đổi để làm KH hài lòng hơn!!! Hope so...
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Bạn thích lời bình này?   (0) Không (0) 
 
 17
 42
8xstyle
  
20/12/2008
     
Ngày trước, ngày nào mình cũng đi ngang Đinh Bộ Lĩnh, trông thấy Thủy Trúc đẹp quá, thế lá một ngày mình cùng bạn vào trong đó thử. 
Ấy chà, quán rộng đến bất ngờ luôn, đó là cảm giác của mình khi vào Thủy Trúc, mình không thể nghĩ đựoc giữa lòng TP lại có khu đất rộng như thế hoạt động, vì cánh cổng vào bên ngoài cũng không lớn lắm mà.
Không gian ở đây thích lắm, đúng như tên của quán, có Thủy (nước) & Trúc, xinh xắn và độc đáo nữa. Cách thiết kế bàn cũng khá hay., chia ra thành nhêều khu, khu bàn trong nhà cũng khá ấn tượng, 2 khu bàn xoay quanh hồ nước đẹp lắm đấy, tuy nhiên khu bàn quanh hồ nước bên trong thu hút đông khách hơn vì đẹp hơn và các vòi nước luôn hoạt động, còn khu ngòai ít hoạt động lắm chỉ khi khách yêu cầu nhưng khu ngoài có thiết kế một thác nước đẹp lắm nhá, đường đi được biến thành những bậc ximăng tròn nhỏ, y như đi trên bờ hồ trong phim, cũng lạ và thích lắm. Mình khoái nhất là cái xích đu cạnh sát bồ hồ ở khu trong, xích đu gỗ, đẹp và rất sang trọng nhá, còn lãng mạn nữa chứ, ở đây có thể xem được cá nữa đó, thích lắm. Nhìn thẳng vô thì có một khu nhà dạng chòi trú mưa ngày xưa, mình rhấy hay dùng để vui chơi và sinh hoạt trong từng dịp.
Phục vụ cũng chia làm từng khu, mỗi nhóm phục vụ một khu nên cũng khá dể yêu cầu lúc cần thiết, pvụ cũng chịu khó chăm nước trà cho khách lắm (tốt đấy chứ).  Giá cả thức uống cũng bình thường, nếu chon địa điểm này để thư giãn thì khá tuyệt đấy chứ.
Tuy nhiên, mình nghe nói, sâu bên trong, phía trồng trúc rất nhiều có rất nhiều tệ nạn xã hội trộn lẫn trong đó (tức vào uống cafe không lành mạnh ấy mà) nhưng cũng thật chất chưa biết thế nào. Còn toilet nữa, mình nghĩ quán nên quan tâm đến nó hơn một chút thì sẽ tuyệt vời hơn hihihihihi
Hiện nay, noel và tết cận kề quán trang trí rất bắt mắt, bên ngoài treo những khối vuông toòang ten trong khá vui nhộn, làm không khí giáng sinh xốn xang trong lòng. thích bạn nhỉ!
Tóm lại, quán ok, ai chưa vào thì vào thử cho biết nha! Bảo đảm không hối hận đâu hihihihi......
 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Bạn thích lời bình này?   (0) Không (0) 
 
 0
 15
meoBU
  
29/10/2008
     

cái quán cafe thủy trúc khó thấy thật, nếu đi ngang qua một lần chắc bạn không để ý đâu, nhưng nhìn kỹ sẽ bắt găp thủy trúc trên đương đinh bộ lĩnh gần góc đường... ( mèo quên tên đương cắt ngang rồi)

cái cổng thủy trúc cũng khá ấn tượng với tre là tre, vào bên trong thì không gian thật mát mẻ, toàn cây là cây, ở giữa là một hồ nước có vòi phun làm cho quán nước càng lộng lẫy hơn khi về đêm với những ánh đèn, hồ nước tuy không to nhưng đủ rộng để men theo đến từng chỗ ngồi của khách, cảm giác thật mát mẽ khi bạn ngồi uống cá phê ở đây, giá cả ở đây cũng vừa túi tiền của sinh viên chúng mình, phong cảnh lại đẹp rất đáng để bạn đến thử một lần

 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Bạn thích lời bình này?   (0) Không (0) 
 
 0
 7
salemgirl
  
17/09/2008
     
Lần đầu tiên vào quán này là buổi tối đi cùng với ông anh họ tui, vì lâu lắm rồi anh em tụi tui không gặp mặt nhau, anh tui thì đã tốt nghiệp còn tui thì mới lóc cóc vào đại học. Nhà tui gần đó, nên anh rủ đến đây uống. Thật sự bị choáng!

Coáng vì không gian bày trí đẹp quá, khoái nhất là mấy cái bàn cạnh hồ, lại thêm bụi tre bụi trúc trên đầu. đèn Neol giăng khắp trên các cây và cả dưới hồ nước, nên nhìn lộng lẫy wa/ Thế nên mấy lần đi qua đây. tui có dám vào đâu vì nghĩ là nước uống cũng sẽ đắt lắm. Nhưng ai dè? Cầm cái menu lên, tui thấy ngạc nhiên wa trời, đâu mắc đâu. E hèm, thế là tui mững lắm luôn á, vì tui đã tìm ra được một quán cà phê vừa có không gian rộng rãi cho đám sinh viên tụi tui 8 9, giá thành lại hợp với túi tiền, nên sẽ không đến nỗi cuối tháng đói bụng vù mấy lần cà phê như thế.

Đến thử đi nhan mấy bạn, nước cũng chỉ khoảng 17k trở lên thôi. Share ra, thì cũng có nhiêu đâu hén. ^^ Cheero!!!!!!!!!!

 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Bạn thích lời bình này?   (0) Không (0) 
 
 
Trang: 1 2 Tiếp
Đóng

Thổ Địa cảm ơn đã chia sẻ đánh giá về địa điểm này