Chọn kiểu gõ: Tự động TELEX VNI Tắt
 
Việt Nam | Hồ Chí Minh | Hà Nội
Cafe Soho
29181 lượt xem | 14 lời bình | 1 sưu tầm
52 Út Tịch, Quận Tân Bình - Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 81116672
Fax:
Email:
Phân mục:  
Đăng ký làm chủ địa điểm?
 
5
29
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
25/03/2010
Gửi lời cảm ơn
     
Quán ruột của tui nè!!!!! ai chê là người ko bik đi uống cafe bao h!!!Lần đầu tiên đến quán cũng như những lần sau, k có j đáng phàn nàn hết!!
Gửi xe xa 1 tí nhưng được các nhân viên mang xe ra cho tận nơi, khách chỉ việc đưa thẻ xe, đứng đợi trước quán rùi có xe đi về!!! Ai kêu phân biệt đối xử xe cùi xe xịn z??? tui chưa thấy bao h hết!!! có nhìu khi tới quán, chổ để xe trước quán có mấy chiếc Cub or Dream, mấy tay ga tới sau cũng bị dắt đi gửi ở chỗ khác àh
Các anh chị phục vụ cũng nhiệt tình, đôi khi quán đông khách thì phục vụ hơi lâu tí xíu, nhưng ko tới nỗi ngồi đuổi ruồi!!! Cảm động nhất là hôm tới quán lúc trời mưa, tui với nhỏ bạn nổi hứng đi cafe, chạy tới quán, người ướt như chuột lột, 1 anh phục vụ chạy ra mở cửa, đưa cho mỗi đứa 1 tờ khăn giấy, thử hỏi còn j cảm động hơn ko?(anh phục vụ cũng cute lắm)
Nước uống tuy giá có cao hơn mấy chỗ khác tí xíu nhưng tiền nào của nấy, cũng ok lắm.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
5
q10
Gửi tin nhắn
07/08/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Quán này cũng dzô một lần. Thấy cũng nhẹ nhàng, lịch sự. Giá nước cũng dễ chịu. Nói chung khá Good...^^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
02/08/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình đến Soho TB đây là lần thứ 2. Lần tiên minh thấy ấn tượng rất tốt.View ok.Tuy giá hơi đắt nhưng cũng có cái hay của nó. Mình ấn tượng WC ở đây.Rất sạch sẽ.
Nhưng lần thứ 2 đến thì có xảy ra 1 sự cố. Nhân viên tính tiền thế nào mà lúc chúng tôi đi ra khỏi quán bị chặn lại. Các nhân viên ở đây chạy tới chạy lui gọi người lên kiểm tra. Thật tình là rất bất ngờ trước phản ứng của nhân viên ở đây.lúc đó cũng có vài người khách ở đó chứng kiến. Quả thật rất quê. Sau khi kiểm tra 1 lúc lâu thì có 1 anh chạy lên xưng là quản lý ở đây thay mặt nhân viên xin lỗi. Chúng tôi có phản ứng lại và đòi gặp quản lý. Khi hỏi anh tên gì thì anh có vẻ chần chừ không muốn giới thiệu tên. Và có tỏ thái độ bực bội trước phản ứng của khách hàng. Theo mình nghĩ, khách hàng là thượng đế, anh này đã xưg là quản lý thì phải có cách ứng xử tốt hơn. Đằng này anh có vẻ tức tối với phản ứng của khách hàng và nói chuyện theo kiểu "lỡ rồi thì thôi" chứ không có vẻ gì thành thật xin lỗi. Anh tên Cường, qua cách anh này thể hiện với chúng tôi thì anh này hơi xem thường khách hàng. Chúng tôi nghĩ anh này không phải là quản lý ở đây và đòi gặp cấp quản lý cao hơn.Anh nói anh có quyền giải quyết nội bộ. Anh là cao nhất ở đây. Bó tay. Nói chuyện rất láo.
Mình thiết nghĩ, đây là 1 quán lớn, có cả camera nhưng ko biết có hoạt động hay không. Sau khi nhóm mình có đề nghị xem lại camera thì nhân viên lúng túng.
Nhóm chúng tôi quyết định tẩy chay quán này vì cách xử sự không khiếm nhã với khách hàng như vậy.
Ngoài ra, nhân viên phục vụ ở đây chắc chưa được đào tạo hay sao mà khi khách hàng dùng xog thức uống rồi, nhân viên đến thu dọn lại không tự bước vào lấy ly mà đứng chỉ cho khách hàng lấy ra dùm. Lúc đó vẫn còn 1 hàng ghế để bước vào. Bótay.com
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
boypoor Theo Mình nghĩ thì chắc giữa bạn và soho có mối thù gì đó phải không??? Mình là khách của soho mà cũng thấy hơi bất bình đấy!!! À mà ở soho đâu có ai tên CƯỜNG làm quản ...
15/11/2009  
0
2
q10
Gửi tin nhắn
16/07/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Mình mới ghé quán được 2 lần nhưng cái ấn tượng khi mình vào đây là những chiếc ghế sôfa dài, mình thích đến mà được thoải mái như vậy, nhân viên ở đây rất nhiệt tình, tuy nhiên nếu bạn muốn vào đây để tâm sự thì k thể do hơi ồn một chút, nơi này chỉ dành cho bạn bè vào đây nói chuyện hoặc giải trí thui.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
7
12
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
02/07/2009
Gửi lời cảm ơn
     
Bữa trc mấy đứa bạn cũ rủ ra Soho, đây là lần đầu mình đi đó. Nghe nói đấn Soho nhìu òi mà chưa có dịp. Hehe vào Soho mấy đứa bạn rủ đi WC ngay ^^. Đúng là Wc ở đây Good thiệt.... Đẹp và sạch sẽ lắm nha. Đường dẫn vào WC hơi huyền bí 1 chút đó. 

Mình đi nhìu quán òi. Nên thấy cách trang trí của Soho rất phong cách, nhìn dễ thương, ở giữa bàn có 1 cài đèn nữa ^^

Nhưng với nc uống ở đây thì mình thấy ko có j đặc biệt. Mình gọi Sữa lắc, nghe tên hay hay nhưng khi uống thì bt, giống sữa tươi có mùi dâu(cái này là mình tự chọn mùi nha các bạn), có thêm chút kem thui. Ly cũng ko to.Ko có j ngon lắm mà với giá 41k là hơi mắc đó. 

Nhưng đến quán để họp mặt bạn bè thì rất hay, chỗ đẹp, sang trong, nhân viên thì lịch sự....
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
0
1
q10
Gửi tin nhắn
24/06/2009
Gửi lời cảm ơn
     
bỏ ra 5p đọc để hiểu wán nhé bạn
mình chỉ đi soho tân bình và soho w5 thui.
wán rất tuyệt.
1) nhiều người nói wán phục vụ k tốt... mình k đồng ý, wán rất ân cần, k tin đến thử sẽ biết.

2) có người nói wán nhìn xe mà phân biệt đối xử... mình không ngại nói các bạn biết, mình chạy xe chaly đến đó cũng chỉ gởi ở ngoài chứ có chạy vào wán, nhân viên thấy đâu, với lại cũng là nhân viên làm công, chưa có wuyền mà phân biệt kiểu đó. những nhân viên giữ xe thì cũng là nhân viên, nói gì k wan tâm. nhưng ít nhất là ng ta không nói thẳng mặt "bạn chạy xe tệ wá" là đc gòi... xe gì k thành vấn đề, chỉ cần vào uống nước, bạn có tiền để trả là đc gòi. ^________^

3) có trang wed nhiều người hay nói mất đồ trong xe... chuyện này k xảy ra vì có camera ở khắp nơi, trong wán cũng có, (toilet thì không :d). nên yên tâm. về chuyện lấy xe thì chỗ đỗ xe xa wán, nên fải giữ chìa khoá của bạn, mất móc khoá đẹp thì cứ tự nhiên kiện, (nếu thực sự nhân viên lấy của bạn), vì một móc khoá k chắc bạn có bị mất hay k mà làm nhiều người gét wán thì thật wá woắt. và thời gian lấy xe lâu... -> trong thời gain đó, bạn hãy thử wan sát 1 điều gì đó xung wanh hay thả lỏng người, cũng đâu đến nỗi wá tệ. nếu cần gấp thì dặn lấy gấp, nói rõ tên xe, biển số xe, màu xe gì đó...
     có lần sau khi lấy xe, xe mình kêu cạch cạch, mình cũng nghĩ mấy ng` này làm gì xe mình nhưng k fải. do xe mình bị mòn đĩa, thay là xong. đừng nghĩ oan cho người khác khi chưa tìm đc lí do thực sự.

4) những khách ở đó hầu như là người lớn, hiếm khi có mấy bé nhỏ nhỏ lắm, không fải wán chiếu những hình ảnh gợi cảm lên tv cho khách lên hứng, mà là kênh fashion nước ngoài, nói thiệt ai wởn vào đó koi tv bao h, ở nhà koi đã hơn hok? có tiếng lớn luôn, với lại người ta dù ở nhà có tự nhiên đến đâu thì ở wán cũng k thô tục.

5) wán chia ra từng khu vực riêng, khi vào bạn sẽ đc hỏi muốn khu vực k hút thuốc (p` VIP) hay có hút thuốc? vậy tại sao nhiều người lại bảo khói thuốc nhiều wá, gét cái wán?! vì bạn không biết gì về wán thôi. lần sau nhớ để ý nhá!

6) nhiều người bảo càfê lạt, có thể do người pha hay do bạn để ra nước rồi uống, hay không hợp với khẩu vị của bạn. uống wen 1 nơi nào rồi dĩ nhiên có cảm tình với wán đó hơn , nhưng cũng đừng vì lí do lạt dó (bạn có thể nói thẳng với nhân viên pha lại hoặc nói với wản lí, cần gì sau đó ra về lại lên mạng nói lung tung)

         wán rất đc. tại sao có những bạn chê wán điên cuồng luôn. như có thù với wán vậy. hay đó là những nhân viên wán khác làm vậy để wán SoHo mất khách?! 

         mong các bạn hãy hiểu cho wán, không thích thì có thể đi wán khác nhưng đừng dùng những lời nói lăng mạ (có khi không có thực) để làm wán mất khách... cám ơn rất nhiều
1 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
Nguyen75 viết chữ nghĩa đọc phát mệt !
14/08/2010  
0
3
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
05/04/2009
Gửi lời cảm ơn
     
SOHO ở Út Tịch:
1)Quán rộng rãi,3 tầng với 3 khu vực khác nhau,thường đi đông nên chỉ lên tầng 3,có nhiều bàn ghép lại cho số đông.Nhạc không hay,nhân viên ít cười,phục vụ hơi lạnh lùng.=>bình thường.
2)Các loại thức uống bình thường đều như nhau.Chỉ có capuchino đá là thấy được nhất.Tuy nhiên có cảnh báo là giá nước không còn ở mức 20k nữa đâu nha.Trung bình là 35k rồi.Chỉ có mấy món như trà lipton nóng hay đá thì mới có mức giá như vậy.Đừng dùng các món ẩm thực của Soho,hôm bữa gọi thử bò lúc lắc,chỉ có một khúc bánh mì và ít cục bò,không tương xứng với giá 45k.
3)WC rất rất sạch sẽ và thơm tho.Cộng điểm toàn diện cho shoho WC.
4)Nghi ngờ cái chuyện để chìa khóa xe lại lắm.Nghe mọi người đồn đãi rằng có trường hợp bị mất đồ lặt vặt để dưới yên xe.Thậm chí thằng bạn còn quả quyết là chiếc Air Blade của nó bị luộc đồ lun mới ghê.Hi vọng chỉ là tin vịt hoặc là một con sâu trong bãi giữ xe của soho thôi.Chứ mà không thì chắc khách bỏ Soho hết.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
3
23
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
09/03/2009
Gửi lời cảm ơn
     
phải nói là không thường đi cafe kiểu như Soho nhưng đi 1 lần thì...mất ấn tượng ngay lần đầu tiên. Soho ở NTMK cũng đi qua rồi, lần này vô tình được người bạn mời đi Soho Út Tịch. Dấu chấm hỏi đầu tiên là xe chạy vô bãi rồi, lấy vé xe rồi mà vẫn bị buộc phải để lại chìa khóa xe?(hok hiểu vì sao). Bước vào trong quán thì điều ngỡ ngàng thứ 2 ập đến, lại 1 dấu chấm hỏi nữa. Quán này hoạt động được bao lâu rồi, hơn 30 năm chưa? Cách bố trí và không gian khu vực tầng trệt ngay khi bước vào làm cho tôi cảm giác quán đang trong giai đoạn xuống cấp. Chọn một chỗ ngồi, gọi 1 ly trà liptop nóng, order từ mùng một tết mà đến rằm tháng bảy nhân viên mới mang nước ra, trong khi lúc đó mới chỉ là hơn 7h sáng, khách trong quán chỉ lai rai vài người, nhân viên rảnh đến mức túm tụm nói chuyện, xem báo, v.v... Một dấu hỏi thứ ba, phải chăng Bartender còn chưa ngủ dậy? Đến lúc phải đi thì cũng chưa hết ngỡ ngàng. Ra đến bãi xe, đưa vé xe thì được chú giữ xe nói chờ một chút NV sẽ mang xe lại cho khách. Giờ mới hiểu vì sao phải để lại chìa khóa xe, để NV dời xe sang 1 bãi giữ khác. Hỏi ra mới biết bãi giữ xe cũng không xa lắm, cách quán chừng vài chục bước chân. Chú giữ xe nói lần sau khi chuẩn bị đi cần lấy xe thì cứ nhắn phục vụ ra báo trước, để khi khách vừa ra đến cửa là có xe ngay, thấy dịch vụ này cũng hay, cũng được, lần đầu hok bít thì rút kinh nghiệm cho lần sau. Ấy vậy mà từ lúc ra lấy xe đến khi xe mang ra tới cũng hơn 10p, chú giữ xe cũng sốt ruột dùm mình, gọi điện đàm ba bốn lần (sax, quán lèo tèo buổi sáng có mười mấy khách mà lấy xe cũng mất hơn 10p!!!). Dấu chấm hỏi cuối cùng trước khi đi khỏi cái quán này là đây: lấy 1 chiếc xe của khách mất hơn 10p trong khi chìa khóa xe khách cũng giao luôn rồi?
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
67
58
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
06/01/2009
Gửi lời cảm ơn
     
mình đến SOHO 2 lần mà cũng tại 2 nơi khác nhau ...một cái ở đường nguyễn thị minh khai và một cái ở đường hoàng văn thụ....năm trong ngõ nên mình ko nhớ tên ngõ đó cho lắm...

đến SOHO thì khỏi nói...cực xinh cực nhộn nhịp và cực teen nữa...không khí rất sôi động..phong cách phục vụ chuyên nghiệp và cách bài trì rất lịch sự , trang nhã ....
đây là một trong những quán cà phê mình rất thích ...giá nước ở đây cũng bình dân không mắc ..nói chung nơi đây rất phù hợp cho sinh viên bọn mình...... 
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
2
58
q10
Gửi tin nhắn
10/11/2008
Gửi lời cảm ơn
     
soho trẻ trung nhưng ngày càng chán, hơi xô bồ, ồn, nhất là luôn chiếu mấy cảnh hot trên màn ảnh TV, cafe thì soho là tệ nhất, lạt nhách=.=
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
10
16
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
21/09/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Soho,nghe cái tên ko là đã thấy lạ rùi.Lần đầu đến với Soho thật sự bị ấn tượng.Ấn tượng vì nó khá bự ,ấn tượng vì thiết kế cửa kính đen bên ngoài,sang trọng,nhìn rất ư là sành điệu.Vào trong rồi mới thật sự bị choáng ngợp,quán đông khách lắm.Không khí năng động,trẻ trung lan tỏa khắp nơi.Quán không chỉ sang bên ngoài mà bên trong cũng sang.Trên tường và mỗi bàn đều có gắn đèn neon màu tím nhìn hay và đẹp lắm.Không gian rộng rãi,cách trang trí hiện đại,tông màu đen làm chủ đạo kết hợp với ánh sáng của những chiếc đèn neon càng làm nổi bật hơn nữa.Thức uống ngon, đa dạng từ cafe,nước ép,yaourt,kem cho đến những loại bia,rượu.Nhạc sôi động,có 1 số bài ko hợp gu lắm.Nhân viên phục vụ tốt,mặc đồng phục có máy bộ đàm nữa,chuyên nghiệp lắm nhé ^^.Toalet ở đây cực kì đẹp vàsạch sẽ lun.Nippo đi đến đâu cũng vào kiểm kê cái WC hết áh,ngại ghê ,nên vào wc ở đây có cảm giác như mình đang ở wc của Diamond. Ra về thì được nhân viên lấy xe để sẵn cho lun.Lần sau sẽ đến thăm Soho ở NTMK, ko bít có như Soho ở Út tịch ko ha?Soho là wán cafe năng động,thích hợp cho những việc hội họp hoặc sinh nhật,cho nên khi đến đây đừng wên rủ bạn bè theo nhé.
Sưu tập: Cafe iu thích.
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
22
63
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
31/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Soho ở đây mới mở vài tháng....tranh thủ lúc còn giảm giá đi Soho với mấy đứa bạn ^^.........Lần đầu nhìn thấy là kết liền vì toàn cửa kiếng ko ở bên ngoài thấy hết bên trong.-.phong cách hiện đại...không gian bên trong rộng rãi ,thoáng đãng...bên ngoài có mấy bàn nhưng vì trời mưa nên ai cũng chui vô trong ngồi...vào trong là gặp ngay anh nhân viên đứng chào.....buổi tối rất đông ,ồn ào.... nhìn lướt wa thì thấy chủ yếu là mí bạn trẻ, ng` lớn thì ít.....cherry lên tuốt tầng cao nhất.,gặp trúng ng` wen ngồi bàn kế bên lun ^^..........sàn nhà,tường sơn xám , cầu thang đi lên,trang trí nội thất  đơn giản,sang trọng,ko cầu kỳ.....thik nhất là mấy cái bàn có ánh đèn ở dưới hắt lên, thêm cái ly nhỏ bên trong có 1 cành hoa hồng vàng....toilet đẹp cực kỳ,cứ như trong hotel ấy ^^ nước uống ngon.....nhân viên phục vụ rất tận tình ,chu đáo,khỏi chê  ,khách đông nhưng vẫn wan lý được...đồng phục đẹp,tạp dề đẹp ,hơi giống dp của Highlands coffee,có chị nv đeo cái fone ngay tai nhìn cứ như FBI cool cực ^^ khi khách tính tiền về là hỏi thẻ xe số mấy liền để liên lạc xuống dưới ,ng` ta dắt xe ra sẵn ,ra là có xe liền.........lát sau có 1 đám đông đến.,,1 hồi sau nghe hát HAppy Birthday, cả tầng lầu đó hát tặng cái bạn ấy luôn ,vui cực ^^ ......phong cách tre trung ,mới lạ,là nơi lý tưởng để họp mặt bạn bè, có diều hơi mắc so với túi tiền của teen thui ^^ mỗi lần đi ngang wa Út Tịch là ngó vào Soho ( nổi bật wa mà ^^ ) buổi tối + thêm ánh đèn càng đẹp hơn ^^
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
35
20
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
31/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Chờ mãi mới có người viết quán này để vô bình luận cho vui . Quán này thì mình hay đi lém vì ở cũng gần nhà ko xa lắm. Quán nằm trên đường Út Tịch but nếu ko chú ý có thể sẽ bỏ qua quán vì nó khá là khuất đó bạn phải chú ý khi vừa qua TT Anh Ngữ VUS thì nhìn bên phải sẽ thấy. Quán co 1 trệt và 3 lầu : tầng trệt và 1 dành cho người hút thuốc , tầng 2,3 no smoking . Quán nói chung là khá đông vì phong cách hiện đại phù hơp với giới trẻ , người làm việc . Thiết kế chủ đạo theo phong cách Hitech và có thể nói nội thất bên trong ko có j cả chủ yếu sử dung kiếng và đèn để tạo nên về đẹp . Chổ ngồi thì sử dụng nhiều ghế sofa đối với tầng 2,3 . Tầng 1 , trệt thì dùng ghế ngồi bt + sofa .
Tầng 1, trệt thì danh cho hút thuốc nên có vẻ dành cho bàn công việc là nhiều nên ko có kiếng để nhìn ra không gian bên ngoài từ tầng 2 trở lên thì khác rùi
Phục vụ chu đáo ,lich sự 
WC đẹp sạch sẽ và chỉ có 2 cái wc thui tầng trệt và tầng 2 .Nếu là man mà đi thử WC tầng 2 thì có cảm giác rất là hay đó ...
Thức uống : giá rẻ but pha quá dở nên vô đây chỉ kêu chai ken uống thui ko uống mấy cái khác nửa
0 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
67
174
Hồ Chí Minh
Gửi tin nhắn
30/08/2008
Gửi lời cảm ơn
     
Lời bình đầu tiên
Biết đến Soho từ lâu lắm rồi , từ khi quán chỉ có duy nhất trên Nguyễn Thị Minh Khai nhưng mà thật sự là không thích bới không gian máy lạnh nhưng lại kèm theo là mùi thuốc lá thật khó chịu , trong khi không gian bên ngoài thì hầu như nhỏ hẹp và không phải lúc nào cũng có chỗ trống . Bởi thế hiếm khi mà ghé vào Soho Nguyễn Thị Minh Khai , dù nhìn bên ngoài vào rất đẹp.
Rồi 1 hôm có dịp đi ngang đường Út Tịch , phát hiện ra còn có 1 Soho khác nữa , khác bởi không gian vô cùng rộng rải và khác bởi vì nó không nằm trên 1 con đường trung tâm nhìu người qua lại như Nguyễn Thị Minh Khai. Con đường Út Tịch có lẽ không nhiều người biết dù có thể đã đi ngang qua , bới nó ngắn và không có nhiều xe cộ qua lại quá mức.
Toạ lại trên con đường và dường như là nổi bật nhất trên con đường là Soho.Vào đêm lại càng đẹp hơn bởi ánh đèn. 

Không gian rộng rãi , tổng cộng ngoài tầng trệt thì còn 3 tầng nữa. Chiếm 1/3 là không gian ngoài trời với những chiếc ghế dài như trong công viên , bên cạnh là hồ nước và những ngọn đèn pha màu . Còn lại chiếm khá nhiều hơn là không gian máy lạnh bên trong . Tầng 1 khá đông khách và tất nhiên đi kèm với nó là mùi khói thuốc lá khá nồng , bước vào tôi đã không thích . Dc nhân viên tư vấn cho 1 chỗ trên lầu 3 , tuy là khá xa (vừa leo vừa nghỉ mệt và khá cao mà không có thang máy , quán tạo cho khách thói quen đi bộ cho tốt đó mà ) nhưng rất ưng ý . Ghế nệm bọc da êm ái , cùng với view nhìn ra bên ngoài bởi xung quanh toàn bằng kính , ngay cả mái nhà cũng dc lắp kính , nhìn thích vô cùng . Chỗ ngồi êm ái , không gian đẹp , và nhất là không khói thuốc thì ai mà không thích cho dc . 

Phục vụ rất nhiệt tình và vui vẻ , thế là dc rùi , tôi không quá khó cho việc chấm điểm hành động của người khác mà 

Giá thức uống khá gây bất ngờ cho tôi , bởi nó rẻ quá so với số tiền mà chủ quán đầu tư vào công trình này . Giá chỉ tử 20 

1 ly Espresso khá ok , 1 ly trái cây dầm yaourt ngon (trái cây nhìu loại xắt hột lựu trộn chung vời kem tươi và yaourt) , 1 dĩa khoai tây chiên ăn no cho 2 người . 1 bữa tối vui vẻ , lãng mạn . Bạn chỉ phải trả 80. Rất đáng tiền phải không nào 
5 phản hồi Gởi cho bạn bè Tin xấu
ngốk ừhm, wán rất tuyệt. mình k thích những ng dùng những lời nói bậy bạ để gán ghép cho wán thôi! cám ơn bạn và các bạn trên đã ủng hộ wán...
24/06/2009  
nhóc em thấy cai 1trên MK nó sao sao ah! nhìn bít bùng.không có chút gì gọi là để thở! y như 1 cái hộp kiếng vậy.còn trên Ut tịch h em mới bít ah.^^
02/09/2008  
Gợi ý lựa chọn
 54 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 136 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 94 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 208 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
 216 lời bình
Phân loại: Café - Kem - Sinh Tố
Sưu tập mới
Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 1 địa điểm
Hình ảnh chương trình tour du lịch Đà...
Trải nghiệm miền tây sông nước... 2 địa điểm
Một trải nghiệm đáng nhớ dành cho gia...
Cho thuê xe máy Công Tân 1 địa điểm
Cho thuê xe máy Công Tân. Cơ sở cho...
Mới sưu tập Cho thuê xe máy Công Tân
Rạch Giá 1 địa điểm
Các dịch vụ ở Rạch Giá
Mới sưu tập Tin Học Khánh Tài
namdoland 1 địa điểm
Nam Đô Land một trong những địa điểm...
Đóng

Thông báo
X
Hệ thống sẽ cập nhật lại thông tin này ở tất cả các thông tin Ưu Đãi & Khuyến mãi đã đăng và thông tin địa điểm. Bạn có muốn cập nhật lại không?